Hướng dẫn trò chơi game trang điểm cho công chúa

🌸 Vẽ công chúa và búp bê! Một trò chơi trang điểm và làm đẹp cho búp bê công chúa, Hãy đến và chơi cùng nhau cho vui nhé!💕

Đây là một kiểu trò chơi trang điểm thời trang thú vị và dễ thương, được thiết kế riêng cho cô gái yêu thích trò chơi trang điẻm búp bê công chúa. Hãy đến và chọn đồ chơi búp bê công chúa bạn yêu thích nhất và thiết kế một trang điểm đặc biệt cho búp bê nhé!💃

Trò chơi được chia thành ba phần: Chăm sóc da mặt, Trang điểm và Thay đồ cho búp bê cô gái. Cách chơi của trò chơi rất phong phú và thú vị, không chỉ có thể đáp ứng được nhu cầu chơi game cùng nhau của các cô gái, mà có thể bồi dưỡng khả năng thực hành, khả năng cảm nhận màu sắc, khả năng thiết kế và phối hợp quần áo, kích thích trí tưởng tượng, nâng cao thẩm mỹ! Nó là một phần mềm thú vị và không thể thiếu đối với con gái barbie .💝

Tính năn trò chơi:
-Nhấp để phối hợp bằng cách ngón tay của bạn, dễ dàng để trang điểm
-Độ tự do mặc trang phục cao, bạn có thể tùy chỉnh theo ý tưởng cá nhân của bạn
-Thiết kế tuyệt đẹp, chất lượng hình ảnh HD, mọi chi tiết của vật phẩm đều được thiết kế rất tinh xảo, đã mang lại cho bạn một cảm giác thưởng thức tuyệt vời cho thị giác
-Cách chơi đa dạng, ngoài việc phối hợp quần áo, bạn còn có thể thay đổi hình nền chủ đề khác nhau để chụp màn hình và ghi lại, nó có thú vị vô tận trong trò chơi trang điểm và thay đồ
-Nhiều kiểu hợp quần áo, từ màu da, kiểu tóc và trang điểm cho đến tất, túi xách, phụ kiện trang trí, hàng ngàn đồ chơi trang điểm để bạn lựa chọn
-Chụp ảnh và lưu trữ, ghi lại mọi trang điểm sáng tạo trong cuộc sống và bạn cũng có thể chia sẻ nó trên Internet

Đừng quên trang điểm cho các công chúa barbie của bạn với hoa tai, vòng cổ tinh xảo và các nhãn dán kiểu dáng đẹp mắt ~ Hãy đến và chơi với bạn bè của bạn!

Bạn có yêu thích trò chơi thời trang và trang điểm? Bạn có muốn một chò trơi thời trang và trang điểm cho công chúa miễn phí, trong trò chơi bạn sẽ trang điểm và chọn cho công chúa những bộ trang phục đẹp nhất. Hãy tài trò chơi trang điểm và thời trang công chúa của chúng tôi, đây là trò chơi thời trang tuyệt vời nhất.

Nếu bạn yêu thích trò chơi thời trang hoặc trò chơi trang điểm, thích ngắm nhìn những công chúa tuyệt đẹp qua cách trang điểm và cách chọn những bộ quần áo tuyệt vời của bạn. Bạn sẽ tạo ra các phong cách công chúa như: hiện đại, thời trang, hoàng gia, giản dị, …? Sử dụng phong cách thời trang của bạn, tài năng thời trang của bạn để tạo ra trang phục tốt nhất cho mỗi công chúa trong thì trò chơi của chúng tôi là tốt nhất cho bạn, đặc biết là các bạn gái.

Cách chơi: Chọn công chúa Bella, Sophia hoặc Mia và bắt đầu chơi trò chơi trang điểm của chúng tôi để tạo ra các công chúa tuyệt đẹp. Trò chơi thời trang mới này cho phép các nhà thiết kế thời trang trẻ và các bạn gái yêu thích thời trang phát triển sở thích và kỹ năng thiết kế thời trang.

Chúng tôi biết rằng các cô gái rất thích các trò chơi ăn mặc và trò chơi trang điểm, vì vậy chúng tôi đã tạo ra trò chơi thời trang mới cho các cô gái ở mọi lứa tuổi về các chủ đề khác nhau. Có rất nhiều trò chơi thời trang và trang điểm trên Play Store nhưng chúng tôi tin tưởng trò chơi của chúng tôi là tốt nhất. Và điều tuyệt vời nhất là bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn quần áo thời trang và cách trang điểm để cho các công chúa nhìn tuyệt đẹp.

Đây là một số tính năng sẽ làm cho bạn yêu thích trò chơi thời trang và trang điểm công chúa của chúng tôi:
• Đầu tiên, trò chơi mới của chúng tôi là Miễn Phí và bạn có thể bắt đầu chơi toàn bộ trò chơi mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Bạn cũng có thể mở khóa nhiều quần áo và phụ kiện bằng cách sử dụng kim cương mà bạn được thưởng sau mỗi lần hoàn thành trang điểm cho một công chúa.
• Đây là một trò chơi tuyệt vời, cuốn hút sẽ làm bạn thích chơi trò chơi của chúng tôi. Bạn sẽ trở thành một nhà thời trang nổi tiếng bằng cách chọn các phụ kiện phù hợp với công chúa của bạn.
• Chúng tôi tạo ra một trò chơi thời trang tuyệt vời. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàn chán như các trò chơi thời trang khác. Chúng tôi là duy nhất và bạn sẽ không thể tìm thấy những nhưng bộ trang phục và cách trang điểm tuyệt vời như vậy ở các game khác.
• Chúng tôi tạo ra nhiều bộ quần áo thời trang khác nhau và chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ có thể tìm thấy mọi thứ bạn đang tìm kiếm bên trong trò chơi thời trang của chúng tôi!

Bạn còn đợi gì nữa hãy tải trò chơi thời trang và trang điểm công chúa của chúng tôi để thưởng thức trò chơi thời trang tốt nhất từng được tạo ra!

Game công chúa trang điểm vô cùng hấp dẫn với những thử thách không thể bỏ lỡ, bấm để chơi ngay thôi nào!

Những cách trang điểm xinh đẹp nhất sẽ xuất hiện trong game góc trang điểm công chúa lần này. Bạn đã sẵn sàng cùng anh admin khám phá những phần chơi vô cùng thú vị trong trò chơi thời trang công chúa Elsa phiên bản 2019 chưa nào, chơi game công chúa trang điểm ngay nào!

Hãy chọn cho mình màn chơi yêu thích nhất trong game trang điểm 24h

Đến với game công chúa trang điểm, người chơi cần phải trang trí giúp những nàng công chúa như Anna và Elsa một góc trang điểm thật dễ thương. Đó sẽ là nơi mà cả Anna và Elsa học cách trang điểm xinh đẹp và dễ thương nhất đến từ Game24H. 

Đầu tiên hãy thiết kế một bàn trang điểm thật sành điệu nhé

Nhiệm vụ game công chúa trang điểm:

Bạn sẽ trang trí góc trang điểm cho công chúa, lựa chọn các trang phục và trang điểm cho những nàng công chúa trong game góc trang điểm cho công chúa elsa này!