Con trai sinh năm đinh dậu tháng nào tốt năm 2024

Xem tử vi 2024 tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng để luận giải chi tiết vận hạn về Công danh sự nghiệp, Tiền bạc tài chính, Tình duyên gia đạo, Sức khỏe tai ương… trong năm Giáp Thìn. Từ đó giúp đương số nắm bắt vận cát hung, gặp thời tốt thì tận dụng phát triển, gặp vận xấu thì hạn chế tiến hành việc quan trọng, đề phòng xui xẻo.

Con trai sinh năm đinh dậu tháng nào tốt năm 2024

I. Thông tin cơ bản về tuổi Đinh Dậu nam mạng trong năm 2024

 • Năm sinh: 1957
 • Tuổi âm: 68
 • Vận niên: Mã bị đao
 • Sao hạn: Sao Thái Dương – Hạn Thiên La
 • Kim Lâu: Không phạm
 • Tam Tai: Không phạm
 • Hoang Ốc: Không phạm Tuổi cần xem tử vi 2024Năm sinh1957Tuổi can chiĐinh DậuSố tuổi xem tử vi 68 tuổi âm lịchGiới tínhNam mạngMệnh ngũ hànhSơn Hạ HỏaThiên canĐinh HỏaĐịa chiDậu KimCung mệnhCung ĐoàiNăm xem tử viNăm dương lịch Năm 2024Năm can chi Giáp ThìnThiên can năm Giáp MộcĐịa chi nămThìn ThổNgũ hành nămPhú Đăng Hỏa

II. Tổng quan tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2024 nam mạng

1. Xem tử vi 2024 Đinh Dậu nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Đinh gặp Giáp bình hòa, cuộc sống bình yên trôi qua, hầu như ít gặp biến cố nào đáng lo ngại.
 • Xét về Địa chi: Dậu gặp Thìn lâm cục diện Nhị Hợp, nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ, vận trình hanh thông, cuộc sống hài hòa, đủ đầy về vật chất. Gia đạo hay sức khỏe đều được cải thiện đáng kể.
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh và lưu niên tương sinh, sức khỏe càng thêm cải thiện, có đau ốm cũng gặp thầy gặp thuốc nhanh khỏi.

\=> Tiểu kết:

Xét về yếu tố can chi, ngũ hành thấy rằng 2024 là năm thuận lợi và bình yên với tuổi Đinh Dậu nam mạng sinh năm 1957. Năm này được hỗ trợ mạnh mẽ từ vận trình, đương số gặp nhiều may mắn, khó khăn có người giúp sức, đau ốm gặp thầy gặp thuốc nhanh khỏi, cuộc sống bình an trôi qua bên người thân yêu, tinh thần vì thế mà cũng thêm phần phấn khởi, có thể đón hỷ sự của con cháu trong nhà.

2. Xem tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2024 nam mạng theo sao hạn

- Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương

Thái Dương là phúc tinh, rất tốt cho nam giới, mang lại sự cát lành, may mắn, gặp hung hóa cát, nhất là về đường công danh. Năm gặp sao này chiếu mạng thì làm gì cũng suôn sẻ, khó khăn có người giúp sức, nhất là vào tháng 6 và tháng 10 là hai tháng Đại cát.

- Theo niên hạn: Hạn Diêm Vương

Năm gặp hạn Diêm Vương cần thận trọng chuyện làm ăn kẻo vướng vào kiện tụng pháp luật, cãi vã, tranh chấp, giúp người làm ơn mắc oán. Cần hết sức lưu ý vấn đề đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ. Ngoài ra, trong năm có thể có tin buồn tang chế từ xa đưa tới.

\=> Tiểu kết:

Năm có sao tốt chiếu mạng, nam giới tuổi Đinh Dậu hành sự cát lành, cuộc sống được đảm bảo ở mức thoải mái nhất. Đương số dễ gặp hung hóa cát, gặp khó được người tương trợ. Có điều, cần thận trọng đi lại, đề phòng bị té ngã hay tai nạn bất ngờ. Trong gia đình có tin buồn tang chế từ xa đưa tới.

3. Xem tử vi 2024 tuổi Đinh Dậu nam mạng theo vận niên

Theo tử vi tuổi Dậu 2024, tuổi Đinh Dậu nam mạng gặp vận niên Mã bị đao, tức ngựa chiến bị thương. Hình ảnh này mang ý nghĩa về sự xông pha, làm bao công chuyện cho người này kẻ nọ để bản thân bị thua thiệt. Nhưng nếu ta thận trọng hơn, suy tính kỹ càng thì sẽ chẳng hề hấn gì, ngược lại còn được ghi nhận và đánh giá cao.

Riêng về phương diện tình cảm, gia đạo khá hài hòa, càng dành nhiều thời gian bên gia đình hơn thì tình cảm càng khăng khít, ít xung đột xảy ra.

4. Xem vận hạn năm 2024 tuổi Đinh Dậu nam mạng

 • Tam Tai 2024: Tuổi Đinh Dậu nam mạng không phạm Tam Tai, tốt.
 • Kim Lâu 2024: Tuổi Đinh Dậu nam mạng không phạm Kim lâu, tuổi đẹp xây dựng nhà cửa hoặc đứng ra lo liệu việc lớn trong nội tộc.
 • Hoang Ốc 2024: Tuổi Đinh Dậu nam mạng không phạm Hoang Ốc, phù hợp xây dựng nhà cửa.

\=> Tiểu kết:

Năm 2024, Đinh Dậu là tuổi đẹp để xây dựng nhà cửa hoặc đứng ra lo liệu việc lớn cho con cháu trong nhà.

III. Tổng kết tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2024 nam mạng

Tử vi 2024 nhận định, Giáp Thìn là năm bình yên và may mắn đối với tuổi Đinh Dậu nam mạng sinh năm 1957.

Độ tuổi hưu trí này yên tâm nghỉ ngơi, không phải lo lắng quá nhiều đến công việc hay gánh nặng vật chất. Thậm chí, nhờ vào vốn kiến thức và kinh nghiệm tích lũy lâu năm mà bạn giúp đỡ được cho người khác, trở thành quý nhân của một ai đó.

Tình hình tài chính không có biến động gì lớn, bạn duy trì được mức sống ổn định, có của ăn của để, không phải suy tính quá nhiều trước khi mua sắm. Tuy nhiên, nếu cầm nhiều tiền trong tay thì bản mệnh nên có phương án gửi tiết kiệm hoặc giữ cho kĩ, đừng để kẻ xấu lừa gạt khiến công sức bao năm đổ sông đổ bể.

Năm này được hỗ trợ mạnh mẽ từ vận trình, đương số gặp nhiều may mắn, khó khăn có người giúp sức, đau ốm gặp thầy gặp thuốc nhanh khỏi, cuộc sống bình an trôi qua bên người thân yêu, tinh thần vì thế mà cũng thêm phần phấn khởi, có thể đón hỷ sự của con cháu trong nhà.

Có điều, cần thận trọng đi lại, đề phòng bị té ngã hay tai nạn bất ngờ. Trong gia đình có tin buồn tang chế từ xa đưa tới.

IV. Cách hóa giải vận hạn năm 2024 cho tuổi Đinh Dậu nam mạng

Dưới đây là cách hóa giải sao hạn mỗi tuổi gặp phải trong năm 2024. Gặp sao tốt rồi thì vận càng thêm tốt, gặp sao hạn xấu thì sẽ được thuyên giảm phần nào.

1. Cách hóa giải sao Thái Dương năm 2024

Thái Dương là cát tinh. Do đó, việc cúng sao Thái Dương sẽ giúp phát huy được cát tính của tinh tú này, hỗ trợ tốt cho vận trình năm Giáp Thìn của đương số.

1.1 Cúng lễ

Thái Dương như rồng trên mây

Tháng Mười, tháng Sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

 • Thời gian cúng: Ngày 27 âm lịch hàng tháng hoặc dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 2 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng quay mặt về hướng Đông mà khấn: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.

1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Thái Dương 2024 đầy đủ:

Nam mô a di đà phật! (3 lần)

 • Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
 • Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.
 • Con kính lạy Đức Trung Thiện tinh chúa Bắc cựcTử Vi Tràng Sinh Đại đế.
 • Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Nhật cung Thái Dương Thiên tử Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ (chúng) con là:……………………………………

Hôm nay là ngày…… tháng………năm….., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiên lập linh án tại (địa chỉ)………để làm lễ giải hạn sao Thái Dương chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

1.3 Cách làm tăng cát tính của sao Thái Dương trong năm 2024:

Làm ăn ngay thẳng: Tập trung vào nhiệm vụ của mình, quyết tâm cố gắng không ngừng. Bản mệnh đặc biệt tránh tình trạng làm gian, làm lậu mà nam hay nữ mệnh cũng đều sẽ gặp điều không may.