Dịch vụ trẻ hóa da tại trung tâm đông y năm 2024

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là đơn vị trực thuộc hệ thống Đông y Việt Nam – VinaCare, là thương hiệu đi đầu trong nghiên cứu và ứng dụng Đông y vào trị liệu và chăm sóc da. Với mong muốn đem đến Quý khách hàng những dịch vụ làm đẹp và trị mụn hiệu quả nhất, Trung tâm đã không ngừng nâng cao chất lượng nhân sự, dịch vụ, mở rộng vùng dược liệu sạch và an toàn, đặc biệt, việc kết nối, hợp tác với nhiều cường quốc sở hữu công nghệ chăm sóc sắc đẹp hiện đại, trong đó có Hàn Quốc, là một trong những yếu tố được ban lãnh đạo trung tâm chú trọng.

Hàn Quốc – Xứ sở dẫn đầu về công nghệ làm đẹp và thẩm mỹ

Ai cũng biết Hàn Quốc là cường quốc đi đầu về ngành công nghệ làm đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ. Bắt nguồn từ làn sóng Kpop và phim ảnh, những bộ phim nổi tiếng với sự tham gia của dàn diễn viên đẹp đến từng centimet không chỉ làm mưa làm gió tại xứ sở Kim Chi, mà còn nhanh chóng vượt ra khỏi biên giới nước này, vươn ra phủ sóng khắp Châu Á. Chính sự thành công và vẻ đẹp khả ái của những ngôi sao tên tuổi này, đã thổi vào đời sống giới trẻ những mong muốn hoàn thiện vẻ đẹp của mình.

Dịch vụ trẻ hóa da tại trung tâm đông y năm 2024

Mỹ phẩm Hàn Quốc có mặt trên khắp thế giới

Bên cạnh đó, quan niệm “xấu xí đồng nghĩa với thất bại” không chỉ tồn tại trong tiềm thức những người trẻ Hàn Quốc, mà ngay cả các bậc phụ huynh cũng đồng tình với suy nghĩ này. Kết quả một cuộc khảo sát gần đây cho thấy, tại nước này cứ 5 người phụ nữ, sẽ có 1 người thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, làn sóng này cũng nhanh chóng được các đấng mày râu hưởng ứng, khiến cho Hàn Quốc trở thành đất nước có nhu cầu làm đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ vào top đầu trên thế giới.

Với nhu cầu làm đẹp lớn đến vậy, các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và thẩm mỹ của nước này đã nhanh chóng học hỏi từ các nước đi trước, đưa Hàn Quốc trở thành cường quốc làm đẹp đứng đầu Chây Á, nắm giữ nhiều công nghệ, kỹ thuật chăm sóc sắc đẹp tiên tiến. Đến nay, xứ sở Kim chi không chỉ tự chủ về công nghệ làm đẹp, mà còn chuyển giao đi khắp các quốc gia trên toàn thế giới.

Dịch vụ trẻ hóa da tại trung tâm đông y năm 2024

Với công nghệ, kỹ thuật hiện đại và đọi ngũ nhân lực chuyên môn cao, Hàn Quốc đã trở thành một trong những nước đi đầu về lĩnh vực làm đẹp

Đánh giá cao kỹ thuật và công nghệ làm đẹp, thẩm mỹ tại xứ Hàn, Trung tâm Da liễu Đông y đã đã nhận lời mời tham dự “Hội chợ Mỹ phẩm & Làm đẹp Quốc tế Hàn Quốc 2017 (2017 Cosmetics & Beauty Expo Korea), đặt nền móng cho mối quan hệ hợp tác Việt – Hàn trong sản xuất sản phẩm trị mụn và làm đẹp lâu dài.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare, đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp từ thảo dược Đông y tại Việt Nam

Ngay từ những ngày đầu thành lập, ban lãnh đạp và đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã xác định sứ mệnh của trung tâm là nghiên cứu và phát triển công nghệ sản xuất sản phẩm chăm sóc da liễu từ thảo dược Việt Nam, đem đến những giải pháp trị liệu da liễu tốt nhất cho cộng đồng. Bên cạnh các dịch vụ chất lượng cao như: Làm trẻ hóa da, điều trị sẹo, vết thâm, điều trị mùi cơ thể, viêm nang lông, trị rụng tóc, bạc tóc, liệu pháp vi phẫu biểu mô sinh học… Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã dành tâm huyết, nhân lực và vật lực để bào chế thành công Bộ sản phẩm Trị mụn trứng cá Hoàn Nguyên và Bộ sản phẩn Trị nám tàn nhang Vương Phi. Đây là sự kế thừa bí kíp làm đẹp của cung tần mỹ nữ thời xưa, được đúc kết qua hàng ngàn năm, kết hợp với công nghệ bào chế hiện đại cùng sự kết hợp các vị thuốc một cách bài bản.

Dịch vụ trẻ hóa da tại trung tâm đông y năm 2024

Bộ sản phẩm Trị mụn trứng cá Hoàn Nguyên và Bộ sản phẩn Trị nám tàn nhang Vương Phi đạt “Top 50 Thương hiệu Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm 2017”

Ghi nhận những đóng góp to lớn cùng nỗ lực không ngừng của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare trong suốt 20 năm qua, năm 2017, trung tâm vinh dự là đơn vị duy nhất tiên phong trong lĩnh vực điều trị và chăm sóc da bằng thảo dược Đông y đạt “Top 50 Thương hiệu Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm 2017” cho hai bộ sản phẩm trị mụn Hoàn Nguyên và trị nám Vương Phi, do Viện Khoa học phát triển nhân lực Kinh tế và Văn hoá trao tặng.

Với những thành công này, ban lãnh đạo cùng đội ngũ y bác sĩ tại trung tâm như được tiếp thêm động lực để phát triển và hoàn thiện hơn nữa các dịch vụ và sản phẩm chăm sóc sắc đẹp bằng thảo dược Đông y. Để làm được điều đó, trong giai đoạn này, trung tâm đặc biệt quan tâm đến việc trang bị kỹ thuật hiện đại, lĩnh hội những thành quả trong lĩnh vực làm đẹp từ các nước bạn. Tại “Hội chợ Mỹ phẩm & Làm đẹp Quốc tế Hàn Quốc 2017”, các sản phẩm chăm sóc và điều trị các vấn đề da liễu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã nhận được nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia đầu ngành trên thế giới. Tham gia sự kiện với tư cách đối tác tiềm năng đầu tư vào công nghệ và sản xuất các sản phẩm làm đẹp từ tế bào gốc, lãnh đạo trung tâm đã thực hiện ký kết văn bản hợp tác, chuyển giao công nghệ, kỹ thuật với các viện nghiên cứu và công ty mỹ phẩm hàng đầu của Hàn Quốc, xúc tiến nhiều dự án với sự tham gia của nhiều nhãn hàng nổi tiếng.

Dịch vụ trẻ hóa da tại trung tâm đông y năm 2024

Đại diện Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam ký kết thành công văn bản hợp tác Việt – Hàn trong sản xuất sản phẩm trị mụn và làm đẹp

Ông Nguyễn Thành Long, Giám đốc điều hành chuỗi hệ thống phòng trị liệu da thương hiệu Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare cho biết: “Trung tâm Da liễu Đông y không ngừng nỗ lực vươn lên, phát triển và hoàn thiện hơn nữa các sản phẩm, dịch vụ, đem đến lựa chọn tốt nhất cho mọi người. Trong những năm qua, chúng tôi đã đẩy mạnh nghiên cứu các sản phẩm trị mụn, nám tàn nhang, chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên Việt Nam, đem đến hiệu quả cao trong điều trị, đặc biệt, trung tâm đã xây dựng được vùng trồng thảo dược an toàn, đạt chất lượng cao, đảm bảo cho quá trình sản xuất ổn định, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng. Tới đây, sau khi ký kết thành công vắn bản hợp tác phát triển với các thương hiệu mỹ phẩm uy tín trên thế giới, chúng tôi sẽ triển khai các dự án để đưa sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc Việt Nam đến các nước trong khu vực”.

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.