Vang cơ jbl k9 giá bao nhiêu năm 2024

Vang cơ là sản phẩm đơn giản dễ sử dụng phù hơp cho các dàn karaoke gia đình. Không quá cầu kỳ như vang số nhưng đem lại hiệu quả tốt là sản phẩm đang hót trên thị trường hiện nay. Lạc Việt Audio trân trọng giới thiệu sản phẩm vang cơ JBL k9 chất lượng giá thành hợp lý cho mọi nhà.

Vang cơ JBL K9 là sản phẩm đời mới, model cao hơn JBL K6 bởi khả năng chống hú tốt hơn. Vang cơ K9 được thiết kế 2 kênh độc lập, các chế độ điều chỉnh ECHO, DELAY khá chuyên nghiệp. Ở bên dưới các núm chức năng đều có ký hiệu công dụng khiến cho người dùng dù chưa trải nghiệm cũng có thể sử dụng nó 1 cách đơn giản. Với thiết kế 3 cổng cắm mic như vậy đã quá thoải mái đối với 1 dàn karaoke gia đình. Có thể đánh giá vang cơ K9 là sản phẩm hoàn hảo dành cho phân khúc karaoke gia đình.

Vang cơ jbl k9 giá bao nhiêu năm 2024
Vang cơ K9

Thiết kế vang cơ JBL K9 ấn tượng

Thiết kế là một trong những điểm nhấn của dòng sản vang cơ JBL K9. Kích thước tương đối nhỏ gọn, thiết kế vang cơ JBL phù hợp cho nhiều không gian. Từ không gian gia đình đến các bộ dàn chuyên nghiệp phục vụ hội thảo, hội nghị hay sân khấu lớn.

Hệ thống jack cắm đa năng hỗ tợ tương tác với nhiều thiết bị. Cổng tương tác đảm bảo an toàn tuyệt đối khi lắp đặt và sử dụng. Ngoài ra, thiết bị có kết nối tiêu chuẩn, an toàn, mang đến hiệu quả xử lý âm thanh tốt nhất. So với các dòng vang cơ đời trường, phiên bản K9 cải thiện rõ rệt về khả năng xử lý âm thanh.

Điều chỉnh và hạn chế tuyệt đối các tiếng hú trong âm thanh đầu ra. Các chỉ số âm thanh khác được cân đối để có được giá trị âm thanh tốt nhất. Sự kết hợp giữa các chỉ số tiêu chuẩn cho ra chất lượng âm thanh trọn vẹn, hoàn hảo.

Mức giá vang cơ JBL K9

Vang cơ JBL K9 có chất lượng âm thanh vượt trội, chất lượng hàng đầu hiện nay nhưng mức giá lại rất rẻ, có thể coi là rẻ nhất trong các dòng vang có trên thị trường hiện nay. Mức giá của nó đang được chào bán là 1.900.000đ nó có thể nói là rẻ nhất trên thị trường và chính vì mức giá như vậy, nên nó có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Đơn vị cung cấp vang cơ JBL K9 đạt tiêu chuẩn hiện nay

Vang cơ jbl k9 giá bao nhiêu năm 2024
Vang cơ JBL K9

Vang cơ K9 chính hàng hiện được bán tại Lạc Việt Audio. Với mức giá tốt nhất, loa mang đến giải pháp âm thanh tiêu chuẩn và hoàn chỉnh cho người sử dụng. Chất lượng thiết bị âm thanh cung cấp tại Lạc Việt Audio đảm bảo hoàn toàn chính hãng. Được kiểm tra an toàn từ khâu nhập hàng, các thiết bị tại đây hoàn toàn tối ưu trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, đơn vị còn đồng thời cung cấp dịch vụ lắp đặt tiêu chuẩn. Tại Lạc Việt Audio, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ trọn vẹn, từ tư vấn dàn âm thanh đến cung cấp thiết bị và lắp đặt âm thanh tiêu chuẩn.

Trong thời gian nhanh nhất, mức chi phí tiết kiệm nhất, bạn sẽ sở hữu bộ dàn âm thanh chất lượng với hệ thống thiết bị chính hãng.

Vang cơ jbl k9 giá bao nhiêu năm 2024

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Vang cơ JBL K9 là sản phẩm đời mới, model cao hơn JBL K9 bởi khả năng chống hú tốt hơn. Vang cơ K9 được thiết kế 2 kênh độc lập, các chế độ điều chỉnh ECHO, DELAY khá chuyên nghiệp. Ở bên dưới các núm chức năng đều có ký hiệu công dụng khiến cho người dùng dù chưa trải nghiệm cũng có thể sử dụng nó 1 cách đơn giản. Với thiết kế 3 cổng cắm mic như vậy đã quá thoải mái đối với 1 dàn karaoke gia đình. Có thể đánh giá vang cơ K9 là sản phẩm hoàn hảo dành cho phân khúc karaoke gia đình. Vang cơ JBL K9 là sản phẩm đời mới, model cao hơn JBL K9 bởi khả năng chống hú tốt hơn. Vang cơ K9 được thiết kế 2 kênh độc lập, các chế độ điều chỉnh ECHO, DELAY khá chuyên nghiệp. Ở bên dưới các núm chức năng đều có ký hiệu công dụng khiến cho người dùng dù chưa trải nghiệm cũng có thể sử dụng nó 1 cách đơn giản. Với thiết kế 3 cổng cắm mic như vậy đã quá thoải mái đối với 1 dàn karaoke gia đình. Có thể đánh giá vang cơ K9 là sản phẩm hoàn hảo dành cho phân khúc karaoke gia đình. Vang cơ JBL K9 là sản phẩm đời mới, model cao hơn JBL K6 bởi khả năng chống hú tốt hơn. Vang cơ JBL K9 được thiết kế 2 kênh độc lập, các chế độ điều chỉnh ECHO, DELAY khá chuyên nghiệp. Ở bên dưới các núm chức năng đều có ký hiệu công dụng khiến cho người dùng dù chưa trải nghiệm cũng có thể sử dụng nó 1 cách đơn giản. Với thiết kế 3 cổng cắm mic như vậy đã quá thoải mái đối với 1 dàn karaoke gia đình. Có thể đánh giá vang cơ JBL K9 là sản phẩm hoàn hảo dành cho phân khúc karaoke gia đình.