Sơn Dàn áo Vario 125 Giá bao Nhiêu

sơn xe vario tại sơn xe 168 luôn được xem là một trong các dòng tay ga mang biểu trưng thể thao độc đáo. Từ những ngày đầu tiên vừa nhập về bán với những kiểu dáng cung cách hàng đầu. Bộ mặt trong màu sơn vario mang tính thời thượng sang trọng với phong cách làm rất nhiều người hăng say.

Kể từ lúc dùng thời gian dài thì bạn nhận thấy chán với màu sơn xe vario. Bạn muốn đổi màu sơn khác dàn áo xe vario theo cung cách riêng của bản thân phù hợp với phong thủy hay thời thượng thời nay. Thì bạn hãy tới ngay hàng quán sơn xe máy sài gòn makeup nhé.

Với nhiều kiểu dáng đem đến độc đáo hay là mạnh mẽ đậm nét thể thao. Bọn tôi sẽ phục vụ cho bạn yêu cầu đó. Còn gì ưa thích hơn lúc chạy một con xe với đơn sắc sơn xe vario đẹp tuyệt vời. Với bao ánh nhìn xì xào tụng ca.

Bảng ước tính kinh phí sơn xe vario giá trị tại Sơn xe 168 Paint

Qua mấy năm dùng đi vào hoạt động trên đường thì màu sơn xe vario đã hết sáng bóng như khoảng thời gian lúc đầu. Khá đông người cũng làm mới lại lại sơn xe vario nhờ giải pháp sơn xe vario, sơn mâm vario, ... Với vô số giải pháp sơn xe vario mà chỉ có ở trung tâm sơn xe may sài gòn.

Quầy sơn xe sài gòn bỏ ra khá qui mô về vật dụng thiết bị đáp ứng phạm trù sơn xe gắn máy, với nhóm kỹ thuật có thâm niên nghề nghiệp có kinh nghiệm phong phú trong nghề được chỉ dạy sơn sửa những loại phương tiện ga sang chảnh.

Sơn xe vario giá sản phẩm ?

⇒ giá sơn dàn áo vario 125 – 150 : giá dàn áo 1. 700. 000đ ( nước sơn căng bóng và bền màu, bảo hành hai năm bong tróc bay màu ).

⇒ sơn dàn chân vario tĩnh điện : giá sơn dàn chân là 1. 500. 000đ ( gồm có : mâm, phuộc, lốc, cảng, gấp , ... Tặng kèm sơn chống đứng , chống nghiêng. Sơn bô phụ phí 200. 000 ).

⇒ sơn mâm vario – click tĩnh điện : gồm các màu giá 700. 000đ ( bảo hành hai năm bong tróc bay màu )

Các mẫu màu sơn xe vario đặc sắc đậm nét thể thao

Hàng quán sơn xe vario chuyên môn cao giá trị cao với màu sơn xe máy đẹp

Sơn xe sài gòn là một hàng quán sơn xe được mọi người biết đến chuyên về sơn xe vario chuyên nghiệp

Thủ phủ sơn xe gắn máy được cung cấp toàn bộ tân máy móc sơn tối tân, tối tân nhất.

Với chuỗi giàn pha sơn phong phú đầy nhiều sắc màu. đáp úng mọi yêu cầu về màu,

Sơn xe vario cho khách với kỹ thuật sơn tĩnh điện mâm vario

Toàn bộ các giải pháp sơn xe vario đều được bảo hành 2 đến 3 năm

Sơn xe 168 chuẩn bị những gì

Phòng tháo rời và lắp ráp : xe được tháo rời và lắp ráp những bộ phần cần sơn, yêu cầu sự kỹ càng kỉ thuật cao cam kết những chân , bát không bị vỡ sức bể.

Phòng pha sơn : các tân máy móc giàn pha sơn được cung cấp khá tốt hỗ trợ mọi người thợ pha màu chuẩn xác ở mọi khía cạnh , cân lường chia tỷ lệ theo đúng phương pháp của đơn vị sản xuất.

Phòng sơn : chuẩn bị ánh sáng bàn xoay giúp màu sơn được đều màu, với những màng nước cuốn bụi sơn dư , không chọn sơn thừa mất dần lẩn quẩn chung quanh. Quạt hút công suất lớn xử trí bụi để bên ngoài sơn luôn sáng loáng đẹp một cách tuyệt vời.

Phòng sấy hấp : đươc chuẩn bị đèn hồng ngoại với nhiệt độ lớn, giúp màu sơn độ bóng được khô vốn có, không bị ẩm ước.

Sơn xe vario nghe qua thì tất cả chúng ta thấy quá quen trong giới xe, mặc dù nhien sơn xe vario là một tuyệt tác một sau một thời gian kỹ lưỡng nhu cầu sự kỹ thuật cao, để làm nên những vỏ bọc ngoài có tên màu sơn xe vario. ở trung tâm sơn xe gắn máy sài gòn mỗi khoảnh khắc bọn tôi phải tích cực cao độ để thi hành bước sơn xe vario

Nếu màu sơn nguyên bản không làm bạn hài lòng, bạn muốn thật sự khẳng định cá tính riêng thì màu sơn Xanh Ngọc Bích Candy dành cho Vario sẽ không làm bạn thất vọng về vẻ đẹp không tì vết của phiên bản lần này. Với sự tinh giản nhưng tinh tế cùng màu sơn Candy tạo nên vẻ ngoài sáng bóng, óng ánh, lấp lánh ánh nhìn cho xe của bạn. Thật sự đây là sự lựa chọn để bạn thể hiện tính chịu chơi và độ chịu chi cho xế yêu. Sự lấp lánh đến từ lớp phũ cao cấp mà Decal46 khéo léo gia công, tạo nên vẻ đẹp “sáng loáng” nhất có thể đến tay chủ nhân.

Sơn Dàn áo Vario 125 Giá bao Nhiêu
Sơn Dàn áo Vario 125 Giá bao Nhiêu
Sơn Dàn áo Vario 125 Giá bao Nhiêu
Sơn Dàn áo Vario 125 Giá bao Nhiêu
Sơn Dàn áo Vario 125 Giá bao Nhiêu
Sơn Dàn áo Vario 125 Giá bao Nhiêu
Sơn Dàn áo Vario 125 Giá bao Nhiêu
Sơn Dàn áo Vario 125 Giá bao Nhiêu
Sơn Dàn áo Vario 125 Giá bao Nhiêu
Sơn Dàn áo Vario 125 Giá bao Nhiêu

_______________________________________________________

Địa chỉ: 82 Nguyễn Trọng Tuyển, P15, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
Hotline: 0932.100.991 (Ms Vy) – 0909.162.981 (Mr Tín)
Email : [email protected] – FB: facebook.com/decal46
Website : https://decal46.com/