Pin 13 Pro Max bao nhiêu mAh

Mỗi khi iPhone mới ra mắt, chủ đề dung lượng pin iPhone luôn là chủ đề được người dùng quan tâm nhất. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi hầu hết mọi người đều thắc mắc pin của iPhone 13 Pro Max là bao nhiêu mAh?

Theo công bố của Apple, iPhone 13 Pro Max được trang bị viên pin 4.352 mAh. Khi dung lượng pin của thế hệ iPhone 12 Pro Max hiện tại chỉ là 3687mAh, con số này vượt xa mong đợi của người dùng.

Ngoài ra, iPhone 13 Pro Max còn được trang bị con chip Apple A15 Bionic có hiệu năng mạnh mẽ và chức năng tiết kiệm điện năng tuyệt vời. Do đó, iPhone 13 Pro Max không chỉ có viên pin lớn nhất từ ​​trước đến nay. Ngoài ra, với công nghệ sạc nhanh 20W, iPhone 13 Pro Max có thể sạc 50% dung lượng pin chỉ trong 30 phút.

Thời lượng pin cũng là một điểm mạnh khác của iPhone 13 Pro Max sau khi máy được trang bị viên pin có dung lượng lớn. Được trang bị chip cải tiến cấu hình mạnh mẽ và tiết kiệm điện năng. Kết quả, iPhone 13 Pro Max đã vượt qua bài kiểm tra pin của Tom’s Guide, đạt 12 giờ 16 phút lướt web bằng 5G ở độ sáng 150 nits. So với iPhone 12 Pro Max năm ngoái, chiếc này đạt được khoảng 10:25.

Tốc độ sạc được coi là hạn chế của iPhone 13 Pro Max so với thời lượng pin. Sử dụng UBC-C để sạc trong 30 phút chỉ có thể đạt 50%, trong khi thiết bị OnePlus 9 Pro và Mi 11T Pro có thể được sạc tới 100% trong một khoảng thời gian. Vậy thời lượng pin iPhone 13 Pro Max sau 1 năm tụt xuống bao nhiêu %, cùng xem câu trả lời dưới đây.

Pin iPhone 13 Pro Max sau 1 năm tụt bao nhiêu %?

Pin 13 Pro Max bao nhiêu mAh

Rõ ràng là không có con số chính xác về tỷ lệ sụt giảm pin khi bạn sử dụng iPhone của mình. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như: kiểu máy, tần suất sử dụng, quá trình sạc và sử dụng phụ kiện.

Một số người dùng đã đo được mức sụt giảm dung lượng pin trong điều kiện tiêu chuẩn, bao gồm: iPhone 14 Pro Max, sử dụng khoảng 10 tiếng mỗi ngày, thực hiện các tác vụ như nghe nhạc, xem video, ít chơi game, sạc pin ở mức tối ưu và sử dụng phụ kiện chính hãng Apple.

Theo đo lường của họ, thời lượng pin iPhone 13 Pro Max sau 1 năm sẽ giảm từ 2-5%. Do đó, họ sẽ thay pin mới vào năm thứ 5 khi dung lượng pin dưới 80%.

Tuy nhiên, với những người thường xuyên sử dụng iPhone để chơi game, sử dụng với tần suất hơn 12 tiếng/ngày và liên tục sạc thì dung lượng pin sẽ sụt giảm gần 10%/năm. Đây là một con số gây sốc với khá nhiều người dùng hiện nay

Cách kiểm tra pin iPhonw 13 Pro Max có đủ điều kiện sử dụng

Pin 13 Pro Max bao nhiêu mAh

Ngoài việc kiểm tra xem pin iPhone 13 Pro Max có bao nhiêu mAh và thời lượng pin iPhone 13 Pro Max sau 1 năm, người dùng cũng rất quan tâm đến thời lượng pin trên thiết bị. Dưới đây là kết quả thời lượng pin thực tế của iPhone 13 Pro Max từ các bài kiểm tra chung sau:

Khi thực hiện 4 nhiệm vụ quay liên tiếp bao gồm chơi Liên Quân Mobile, duyệt Facebook, xem Youtube và sử dụng trình duyệt safari. Mỗi nhiệm vụ thiết bị sẽ được thực hiện trong vòng 1 giờ. Ngoài ra, hãy sử dụng iPhone 13 Pro Max với Wifi luôn bật, độ sáng màn hình ở mức 100% và bật tai nghe khi thực hiện các tác vụ.

Nếu bạn sử dụng mạng xã hội, hãy luôn bật nhận thông báo và không bao giờ để chế độ tiết kiệm pin, GPS hay Bluetooth. Vì vậy, chúng ta sẽ bắt đầu đánh giá xem iPhone 13 Pro Max sẽ trụ được bao lâu từ 100% xuống còn 0% dung lượng pin.

Có thể thấy dung lượng pin mAh của iPhone 13 Pro Max không còn là vấn đề khiến người dùng lo ngại. Bạn có thể làm việc và giải trí thoải mái trong thời gian dài mà không lo pin nhanh hết. Ngay cả trải nghiệm pin của iPhone 13 Pro Max sau 1 năm sử dụng cũng không hao nhiều.

Tuy nhiên, tốc độ sạc của iPhone 13 Pro Max không phải là điểm mạnh của Apple. Sử dụng công nghệ sạc nhanh 20W, iPhone 13 Pro Max mất gần 2 giờ để sạc đầy. Nhưng đổi lại, Apple đã làm cho điện thoại có khả năng sạc 50% trong 30 phút.

Một số lỗi và cách khắc phục các vấn đề về pin điện thoại iPhone 13 Pro Max

Pin điện thoại iPhone 13 Pro Max gặp vấn đề nhanh hết

Pin 13 Pro Max bao nhiêu mAh

Thực tế là thời lượng pin iPhone 13 Pro Max sau 1 năm sẽ hao mòn theo thời gian và điều tương tự cũng xảy ra với iPhone 13 Pro Max. Tuy nhiên, nếu điện thoại của bạn là mới, pin vẫn sẽ nhanh hết. Có một số lý do khiến iPhone 13 Pro Max nhanh hết pin:

  • iPhone bị hư phần cứng, IC nguồn thường xuyên bị va đập dẫn đến bị chấm nước trong quá trình sử dụng.
  • Người dùng sử dụng dữ liệu di động, chạy ứng dụng nặng, chơi game hàng giờ liền.
  • Thay pin điện thoại tại những địa chỉ sửa chữa thiếu uy tín, chất lượng không tốt.

Khi gặp phải tình trạng thời lượng pin iPhone 13 Pro Max sau 1 năm x hao pin nhanh chóng, người dùng cũng không cần quá lo lắng. Dưới đây là một số điều bạn có thể thử để khắc phục tình trạng hao pin:

Pin 13 thường bao nhiêu mAh?

Theo đó, dung lượng pin iPhone 13 không quá cao, chỉ ở mức 3.240mAh. Tuy nhiên, viên pin có vẻ khiêm tốn này lại mang đến thời gian sử dụng vô cùng ấn tượng. Cụ thể, iPhone 13 có thời gian sử dụng lên tới 10 giờ 46 phút khi trải qua bài test tiêu chuẩn.

Pin iPhone 13 Pro Max sử dụng được bao lâu?

Với viên pin 4.352 mAh nhưng iPhone 13 Pro Max cho thời gian sử dụng rất ấn tượng 12 tiếng 17 phút. Đây là con số vượt xa sự kỳ vọng khi đánh giá pin iPhone 13 Pro Max của mình. Điều này cho thấy năm nay Apple đã làm rất tốt việc tối ưu chip khi sử dụng năng lượng.

13 Pro Max 128GB pin bao nhiêu?

Theo như Apple đã công bố thì điện thoại iPhone 13 Pro Max có viên pin 4.352 mAh. Tring khi đó, sản phẩm iPhone tiền nhiệm chỉ có dung lượng pin chỉ 3687 mAh, vượt xa mong đợi của người dùng rất nhiều.

12 Pro max bao nhiêu mAh?

iPhone 12 Pro Max sở hữu dung lượng pin lớn nhất trong bộ sưu tập iPhone 12 series là 3687 mAh.