Hướng dẫn sử dụng phần mềm cads

Nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập Cty CADS 8/1997 - 8/2010. CADS tiếp tục đưa thêm phiên bản Phần mềm kế toán CADS 2008 lên mạng để các cá nhân, doanh nghiệp tải về sử dụng miễn phí.

Được sự hưởng ứng rộng rãi của các cá nhân, doanh nghiệp trên toàn quốc từ những thành công của việc miễn phí các phiên bản phần mềm Kế toán CADS trước đây. Công ty CADS đưa lên mạng phiên bản CADS 2008 miễn phí đã được cập nhật đầy đủ các thông tư văn bản mới nhất (QĐ15, QĐ48, Thông tư 244/TT-BTC ngày 31/12/2009 của Bộ Tài Chính, kết xuất bảng kê thuế GTGT mua vào bán ra vào phần mềm HTKK 2.5 ...) đưa lên mạng để đông đảo các cá nhân và doanh nghiệp chưa có điều kiện đầu tư trang bị phần mềm Kế toán có thể tải về sử dụng miễn phí. CADS mong muốn các cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ có thêm lựa chọn sử dụng phần mềm với chi phí đầu tư ban đầu bằng 0 nhưng kết quả đem lại thì hết sức to lớn.

Sử dụng Phần mềm Kế toán CADS 2008 sẽ làm bạn thay đổi quan niệm phần mềm Kế toán miễn phí là không tốt và không an toàn. Hãy sử dụng CADS 2008 bạn sẽ thấy hiệu quả mang đến thật bất ngờ !

Phiên bản sẽ được free hoàn toàn một cách đúng nghĩa (không bị khóa bản ghi, không bị hạn chế số lượng chứng từ, không bị hạn chế số năm sử dụng,...) , tất các các doanh nghiệp download và sử dụng phiên bản này đều được coi là hợp pháp và được cấp bản quyền sử dụng. Các cá nhân, doanh nghiệp sau khi download về chỉ được quyền sử dụng, mọi hành vi sao chép mang bán kiếm lời đều được coi là hành vi trái pháp luật.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm 1997-2017, CADS TẶNG MIỄN PHÍ phần mềm Kế toán CADS Finance 4.0 (1.200 chứng từ/1năm, sử dụng 01 máy tính). Ưu đãi GIÁM GIÁ 50% khi mua mới hoặc nâng cấp Phần mềm kế toán CADS FINANCE 4.0 (áp dụng từ 01/11 đến 31/12/2017)

Hướng dẫn sử dụng phần mềm cads

CADS FINANCE 4.0 là phần mềm Kế toán thế hệ mới chuyên nghiệp trong lĩnh vực Sản xuất, Xây dựng, Thương mại. CADS FINANCE 4.0 được thiết kế theo chuẩn Kho dữ liệu tài chính (data warehouse) và có thể làm việc online mọi lúc, mọi nơi trên nền tảng desktop và web.

CADS FINANCE 4.0 được thiết kế cho doanh nghiệp có quy mô hoạt động vừa và lớn, với tiêu chí NHANH HƠN – THÔNG MINH HƠN đem lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.

Trong xu hướng “thế giới phẳng” thì thông tin chính là tài sản quan trọng của doanh nghiệp. Cơ hội có được thông tin và có được nó một cách nhanh nhất, chính xác nhất sẽ là chìa khóa thành công của mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc áp dụng các giải pháp phần mềm vào quản lý hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Phần mềm sẽ giúp các nhà quản trị luôn có được những thông tin chính xác, kịp thời về tình hình hoạt động của doanh nghiệp thông qua các công cụ thống kê, phân tích và khả năng truy xuất, tra cứu mọi lúc, mọi nơi với dữ liệu phát sinh theo thời gian thực.

Giải pháp phần mềm Kế toán sản xuất CADS FINANCE 4.0 là sự kết hợp hoàn hảo giữa sản phẩm “Công nghệ Phần mềm” với những “Kinh nghiệm hơn 20 năm tư vấn và triển khai phần mềm quản trị của CADS” sẽ trở thành “Bí quyết quản trị doanh nghiệp” của các doanh nghiệp.

Trong thời đại kỹ thuật số, doanh nghiệp sẽ thu được nhiều lợi ích khi sử dụng phần mềm kế toán. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp phần mềm kế toán, trong đó có Công ty Cổ phần Phần mềm CADS. Công ty CADS là nhà sản xuất phần mềm có 22 năm kinh nghiệm (Since 1997) trong việc tư vấn, triển khai phần mềm Kế toán. Bài viết này cung cấp cấp thông tin về Review và báo giá phần mềm kế toán CADS.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm cads
Review và báo giá phần mềm kế toán Cads

ACC là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp thông tin về Review và báo giá phần mềm kế toán CADS cập nhật 2020. Mời bạn tham khảo chi tiết về dịch vụ này:

1. Khái niệm

 • Phần mềm kế toán là một hệ thống được tổ chức dưới dạng chương trình máy tính. Khi thực hiện phần mềm mang lại các báo cáo tài chính, báo cáo chi tiết theo quy định hiện hành của kế toán doanh nghiệp. Phần mềm có nhiều dạng và giá thành khác nhau.
 • Phần mềm kế toán nhập số liệu đầu vào là các chứng từ, số liệu do người dùng nhập, hoặc nhập vào, dựa vào các thủ tục, quy trình có sẵn phần mềm kế toán sẽ xử lý và đưa ra các báo cáo một cách chính xác và hiệu quả, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí. Nói một cách dễ hiểu hơn, phần mềm kế toán giống như một công cụ giúp các nhân viên kế toán thực hiện các thao tác nghiệp vụ như ghi chép, tính toán, tổng hợp, xuất dữ liệu…một cách tự động, nhanh chóng và chính xác dựa trên dữ liệu đầu vào do nhân viên cung cấp.

Công ty Cổ phần Phần mềm CADS

Công việc của CADS là sản xuất phần mềm cho Doanh nghiệp; Phát triển nghề nghiệp, năng lực mỗi cá nhân; Xây dựng cuộc sống công ty vui vẻ; Đóng góp cho cộng động.

CADS luôn hướng công ty đến những tiêu chí mà công ty luôn cố gắng đạt được là “nhanh hơn – thông minh hơn”, cụ thể:

Về sản phẩm phần mềm

 • Nhanh hơn: Tốc độ xử lý của phần mềm ngày càng nhanh, giúp khách hàng tăng tốc độ tác nghiệp và khai thác thông tin, đặc biệt trong điều kiện số lượng giao dịch, cơ sở dữ liệu ngày càng lớn và hoạt động trong môi trường online thông qua internet.
 • Thông minh hơn: Có nhiều tính năng, chức năng thông minh, giải quyết các bài toán nghiệp vụ và quản trị của khách hàng, giúp khách hàng tác nghiệp và khai thác dữ liệu nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Về dịch vụ tư vấn, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng

 • Nhanh hơn: Thời gian hoàn thành các dự án tư vấn ứng dụng, hoàn thành các dịch vụ hỗ trợ khách hàng ngày càng nhanh hơn.
 • Thông minh hơn: Đưa ra các giải pháp tư vấn ứng dụng thông minh, giải quyết các bài toán nghiệp vụ và quản trị của khách hàng, giúp khách hàng tác nghiệp và khai thác dữ liệu nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Sản phẩm phần mềm kế toán CADS

Đối với lĩnh vực phần mềm kế toán thì CADS có những sản phẩm sau đây:

 • CADS Finance5: Phần mềm kế toán Sản xuất, Xây dựng
 • CADS Business 6.0: Phần mềm kế toán Thương mại, Dược phẩm, XNK, dịch vụ
 • CADS Accounting 15.0: Phần mềm Kế toán doanh nghiệp nhỏ

Trong đó, hai phần mềm được nhiều khách hàng lựa chọn tại CADS là phần mềm CADS Finance 4.5 và phần mềm CADS Business 6.0.

CADS Finance 4.5: Phần mềm kế toán Sản xuất, Xây dựng

 • CADS Finance 4.5 là phần mềm Kế toán thế hệ mới chuyên nghiệp trong lĩnh vực Sản xuất, Xây dựng, Thương mại.
 • CADS Finance 4.5 tích hợp Hóa đơn điện tử eHoadon của BKAV, eInvoice của VNPT, sInvoice của Viettel.
 • CADS Finance 4.5 có nhiều chức năng và tiện ích thông minh như:
  • Quản lý nhập - xuất - tồn kho theo nhiều đơn vị tính quy đổi.
  • Theo dõi hạn nợ phải thu (bán hàng), phải trả (mua hàng) chi tiết theo từng hóa đơn, khách hàng.
  • Cho phép tự động xử lý chênh lệch tỷ giá mua bán ngoại tệ, thanh toán hóa đơn mua bán có gốc ngoại tệ.
  • Hệ thống báo cáo truy tìm vết dữ liệu từ tổng hợp, chi tiết, chứng từ gốc. Cho phép phân quyền chỉ xem, hoặc được phép sửa ngược chứng từ khi đang xem ở chế độ báo cáo.
  • CADS Logs: Quản trị lược sử người dùng, cho phép người dùng xem chi tiết nội dung chứng từ thay đổi, Lưu vết lại tất cả các thông tin và có thể khôi phục lại chứng từ đã bị xóa.
  • Hệ thống cảnh báo CADS Alert đưa ra các cảnh bảo về hạn nợ của từng hóa đơn phải thu (bán hàng), phải trả (mua hàng); Cảnh báo hạn mức tồn kho (dựa trên tồn kho thực tế và hạn mức tồn kho tối thiểu của từng mặt hàng); Lập lich công việc cá nhân và hiển thị thông báo công việc đến hạn trên hệ thống; Cảnh báo hạn mức tín dụng chi tiết theo đối tượng khách hàng
  • Tự động tổng hợp tình hình kinh doanh trong ngày gửi vào e-mail của lãnh đạo doanh nghiệp
  • Có nhiều tiện ích thông mình trợ giúp người dùng trong quá trình nhập liệu như: cho phép cấu hình số chứng từ tự tăng của từng màn hình chứng từ thu, chi, báo nợ, báo có, nhập, xuất, hóa đơn,...

CADS Business 6.0: Phần mềm kế toán Thương mại, Dược phẩm, XNK, dịch vụ

 • CADS Business 6.0 giúp doanh nghiệp theo dõi quản lý tồn kho theo ngành hàng, nhóm hàng, theo nhập xuất tồn theo Số lô, Hạn dùng (Lot - Date). Quản lý nhập xuất tồn theo nhiều đơn vị tính quy đổi. Theo dõi công nợ theo hạn nợ chi tiết tới từng hóa đơn. Quản lý hệ thống chương trình khuyến mãi, giảm giá, chiết khấu. Quản lý quy trình mua, bán hàng hóa thông qua hệ thống xử lý pending đơn hàng. CADS Business có hệ thống kho dữ liệu thông minh cho phép người dùng tìm kiếm, thay thế dữ liệu một cách nhanh nhất.
 • CADS Business 6.0 có những đặc điểm sau: Có thể truy cập Online qua mạng Internet; Quản lý nhiều đơn vị thành viên, chi nhánh, cửa hàng trực thuộc; Tốc độ xử lý số liệu cực nhanh, nhiều chức năng thông minh, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp quy mô vừa và lớn; Hệ thống Dashboard phân tích tình hình kinh doanh thông minh mang tính trực quan cao; Hệ thống báo cáo truy tìm vết dữ liệu từ tổng hợp, chi tiết, chứng từ gốc.

3. Báo giá phần mềm kế toán CADS

CADS cập nhật bản giá đối với phần mềm CADS Finance 4.5: Phần mềm kế toán Sản xuất, Xây dựng. Cụ thể như sau:

Đối với CADS Finance 4.5 - Dành Cho Doanh Nghiệp Sản Xuất: CADS cung cấp 05 mức giá tùy thuộc vào loại hình cài đặt

STT Loại hình sử dụng Mức giá 1 Miễn phí (Số lượng chứng từ cập nhật tốt đa 1.500 chứng từ/1 năm) 0 VNĐ 2 02 máy tính cài đặt 6.990.000 VNĐ 3 03 máy tính cài đặt 9.490.000 VNĐ 4 04 máy tính cài đặt 12.990.000 VNĐ 5 Cao cấp VIP (Tặng thêm gói bảo hành, bảo trì 06 tháng) 15.990.000 VNĐ

Hướng dẫn sử dụng phần mềm cads
Review và báo giá phần mềm kế toán Cads

Theo đó, đối với gói Cao Cấp VIP, khách hàng có thể sử dụng phần mềm CADS Finance 4.5 đầy đủ các chức năng

 • Phân hệ vốn bằng tiền (tiền mặt, tiền gửi, tiền vay);
 • Quản lý hợp đồng, đơn hàng, quản lý sổ giá, chương trình khuyến mãi;
 • Phân hệ mua hàng, công nợ phải trả;
 • Phân hệ bán hàng, công nợ phải thu;
 • Phân hệ phải thu phải trả khác;
 • Phân hệ hàng tồn kho;
 • Phân hệ quản lý tài sản cố định;
 • Phân hệ quản lý công cụ dụng cụ;
 • Phân hệ kế hoạch ngân sách, chi phí;
 • Phân hệ kế hoạch sản xuất;
 • Hệ thống CADS Dashboard phân tích doanh thu, chi phí, công nợ, tài chính;
 • Phân hệ tính giá thành sản phẩm;
 • Phân hệ Kế toán Tổng hợp;
 • Phân hệ Quản trị hệ thống;
 • Bảo hành, bảo trì, hỗ trợ sử dụng sản phẩm 12 tháng;
 • Tặng gói tư vấn, xây dựng hệ thống Kế toán trên máy;
 • Đào tạo miễn phí 02 buổi (2h/1 buổi) Áp dụng HCM, Hà Nội);
 • Không hạn chế số lượng chứng từ cập nhật trên phần mềm.
 • Đối với CADS Finance 4.5 - Dành Cho Doanh Nghiệp Xây dựng: CADS cũng cung cấp 05 mức giá tùy thuộc vào loại hình cài đặt: STT Loại hình sử dụng Mức giá 1 Miễn phí (Số lượng chứng từ cập nhật tốt đa 1.200 chứng từ/1 năm) 0 VNĐ 2 01 máy tính cài đặt 3.990.000 VNĐ 3 02 máy tính cài đặt 5.990.000 VNĐ 4 03 máy tính cài đặt 6.990.000 VNĐ 5 Cao cấp VIP (Tặng thêm gói bảo hành, bảo trì 06 tháng và không hạn chế số lượng máy tính cài đặt) 9.990.000 VNĐ

Tương tự, đối với gói Cao Cấp VIP, khách hàng có thể sử dụng phần mềm CADS Finance 4.5 đầy đủ các chức năng:

 • Phân hệ vốn bằng tiền (tiền mặt, tiền gửi, tiền vay);
 • Quản lý hợp đồng, dự toán vật tư;
 • Phân hệ mua hàng, công nợ phải trả;
 • Phân hệ bán hàng, công nợ phải thu;
 • Phân hệ phải thu phải trả khác;
 • Phân hệ hàng tồn kho;
 • Phân hệ quản lý tài sản cố định;
 • Phân hệ quản lý công cụ dụng cụ;
 • Phân hệ kế hoạch ngân sách, chi phí, dự toán định mức vật tư;
 • Hệ thống CADS Dashboard phân tích doanh thu, chi phí, công nợ, tài chính;
 • Tính giá thành công trình xây dựng;
 • Phân hệ Kế toán Tổng hợp;
 • Phân hệ Quản trị hệ thống ;
 • Bảo hành, bảo trì, hỗ trợ sử dụng 12 tháng ;
 • Tặng gói tư vấn, xây dựng hệ thống Kế toán trên máy;
 • Đào tạo miễn phí 02 buổi (2h/1 buổi). Áp dụng HCM, Hà Nội);
 • Không hạn chế số lượng chứng từ cập nhật trên phần mềm.

4. ACC cung cấp phần mềm kế toán CADS

ACC khởi nguồn là từ một doanh nghiệp chuyên về kế toán – thuế nên ACC có chuyên môn rất giỏi ở lĩnh vực này. ACC có đội ngũ chuyên gia và chuyên viên với bề dày kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán – thuế. ACC có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khi khách hàng tìm đến ACC và muốn sử dụng phần mềm kế toán CADS mà ACC cung cấp.

ACC luôn mong muốn mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng:

 • Luôn báo giá trọn gói và không phát sinh;
 • Không phải đi lại nhiều (từ khâu tư vấn, báo giá, ký hợp đồng, nhận hồ sơ, ký hồ sơ). ACC có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và tận nơi;
 • Cung cấp hồ sơ rất đơn giản, đối với những giấy tờ phức tạp và đòi hỏi nhiều Chuyên môn ACC sẽ thay mặt quý khách soạn thảo;
 • Luôn hướng dẫn set up và solve đúng quy định với chi phí hợp lý, tiết kiệm cho mọi khách hàng.

Phần mềm CADS mà ACC cung cấp luôn mang những đặc tính nổi bật như: Thuận tiện và dễ sử dụng; Đáp ứng được đầy đủ các nghiệp vụ kế toán; Cập nhật thường xuyên thông tin về các thông tư mới; Sản phẩm dịch vụ uy tín, chất lượng.

ACC quan điểm phải tạo ra sự chuyên nghiệp trong công việc. Vì thế, ACC luôn trau chuốt từng chi tiết nhỏ trong chất lượng dịch vụ để khách hàng có sự yên tâm tuyệt đối khi chọn ACC làm người đồng hành. ACC luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu và mong muốn được đồng hành lâu dài cùng quý khách trên hành trình lựa chọn sản phẩm chất lượng.