Cách thu nhỏ màn hình BlueStacks

Bằng cách nhấn Ctrl + lăn chuột lên /xuống, người chơi có thể phóng to hoặc thu nhỏ màn hình trong trò chơi. 

Lấy 【Clash of Clan】 làm ví dụ:

a. Bằng cách nhấn Ctrl + lăn chuột lên, bạn có thể phóng to dần màn hình bối cảnh của game:

Cách thu nhỏ màn hình BlueStacks

b. Bằng cách nhấn Ctrl + lăn chuột xuống, bạn có thể thu nhỏ dần màn hình bối cảnh của game

Cách thu nhỏ màn hình BlueStacks

Lưu ý:Bạn có thể điều chỉnh phạm vi thu phóng trong phần Cài đặt > Cài đặt game ( Cài đặt này chỉ có từ phiên bản NoxPlayer 6613)

Cách thu nhỏ màn hình BlueStacks

 

PHƯƠNG PHÁP 2

Thực hiện thao tác thu phóng bằng phím  Thu phóng trong  Điều khiển bàn phím ( Keyset) 

a. Nhấp vào biểu tượng Điều khiển bàn phím (Keyset) hoặc nhấn tổ hợp phím (Ctrl + 1)

b. Kéo  phím Thu phóng đến vị trí mà bạn muốn phóng to hoặc thu nhỏ trên giao diện game

Cách thu nhỏ màn hình BlueStacks

c. Cài đặt phím bất kỳ  tương ứng với  “phóng to” và “thu nhỏ” . Thông thường Nox mặc định phím thu nhỏ là phím -, phóng to là phím =. Bạn hoàn toàn có thể cài đặt các phím khác nhau theo sở thích của mình.

d. Cài đặt Thu phóng: Bạn có thể cài đặt tốc độ thu phóng trong mỗi lần nhấn phím bằng cách điều chỉnh thời gian cho mỗi lần thu phóng như hình dưới

Đổi kích thước cửa sổ BlueStacks là cách để trải nghiệm đồ họa game chân thực nhất như trên Smartphone. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để đổi kích thước cửa sổ BlueStacks.

BlueStacks giúp người dùng giả lập Android trên máy tính để có thể cài ứng dụng, game android miễn phí mà không cần tới Smartphone. Hoặc nếu bạn muốn chơi game bằng nhiều nick thì BlueStacks cũng hỗ trợ bạn rất nhiều.

Cách thu nhỏ màn hình BlueStacks

Không cần trực tiếp tải game từ Google Play, bạn vẫn có thể cài file APK trên bluestacks trực tiếp rất nhanh gọn. Để chơi game chân thực như trên Smartphone, người dùng cũng nên đổi kích thước cửa sổ BlueStacks để đồ họa game hoặc ứng dụng giống nguyên bản trên điện thoại.

Cách đổi kích thước cửa sổ BlueStacks

Download BlueStacks

Bước 1: Thoát hoàn toàn BlueStacks trên máy tính (Sau khi đã cài BlueStacks)

Bước 2: Vào RUN, gõ Regedit.

Cách thu nhỏ màn hình BlueStacks

Bước 3: Trong cửa sổ Registry Editor, tìm đến đường dẫn sau:

HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\BlueStacks\Guests\Android\FrameBuffer\0

Để ý giá trị WindowsHeight (540) và WindowsWidth (960) là kích thước mặc định của BlueStacks.

Cách thu nhỏ màn hình BlueStacks

Bước 4: Click đúp chuột trái phải WindowsHeight, đánh tích vào Decimal, chỉnh Value data và ấn OK.

Cách thu nhỏ màn hình BlueStacks

Bước 5: Làm tương tự với WindowsWidth.

Cách thu nhỏ màn hình BlueStacks

Một số màn hình tốt nhất để chơi Game di động có kích thước là 600:900, 500:750, 400:600 ... các bạn có thể tùy chọn để chơi game chân thực nhất. Nếu gặp phải những tựa game online có cấu hình cao, bạn cũng có thể tăng tốc Bluestacks để chơi game được nhanh và mượt hơn.

Việc chơi Kiếm Vũ Mobi VNG trên BlueStacks mang lại rất nhiều lợi ích khi chơi và một trong tính năng đem lại lợi ích đó là phóng to, thu nhỏ game Kiếm Vũ Mobi VNG tùy ý và miễn sao bạn có thể nhìn được, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu vấn đề này xem sao nhé.

Kiếm Vũ Mobi VNG là tựa game được phát hành trên di động nhưng cũng có thể chơi Kiếm Vũ Mobi VNG trên máy tính thông qua phần mềm giả lập BlueStacks. BlueStacks đem lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng và một trong số đó chính là khả năng phóng to, thu nhỏ cửa sổ game Kiếm Vũ Mobi VNG, cho phép người chơi Kiếm Vũ VNG trên BlueStacks tùy chỉnh cửa sổ theo ý muốn, giúp bạn thao tác được nhiều hơn trong khi chơi hoặc là đang làm việc gì đó khác.

Cách thu nhỏ màn hình BlueStacks

Vậy việc phóng to, thu nhỏ Kiếm Vũ Mobi VNG trên BlueStacks ra sao và bao gồm tính năng gì mời bạn đọc theo dõi bài viết ngay dưới đây của chúng tôi.

Cách phóng to, thu nhỏ cửa sổ game Kiếm Vũ Mobi VNG trên BlueStacks

Bước 1: Khi khởi động BlueStacks và chơi game Kiếm Vũ Mobi VNG chúng ta sẽ thấy giao diện của BlueStacks được để sẵn dạng cửa sổ. Nếu như nhấn vào một trong 2 biểu tượng trong hình dưới đây bạn sẽ được chơi Kiếm Vũ Mobi VNG trong trạng thái Full mành hình, tuy nhiên 2 tính năng nầy có đôi chút khác biệt.

Cách thu nhỏ màn hình BlueStacks

Bước 2: Nếu như sử dụng biểu tượng phóng to ở trên, đơn thuần đây là tính năng giúp bạn phóng to BlueStacks lên mức tối đa của màn hình, tuy nhiên vẫn để lại viền, điều này giúp chúng ta dễ dàng tắt hay bật nó đi với các công cụ nhanh hơn.

Cách thu nhỏ màn hình BlueStacks

Bước 3: Còn nếu sử dụng công cụ ở dưới, chúng ta sẽ chơi Kiếm Vũ Mobi VNG full màn hình theo đúng nghĩa, và chỉ khi di chuyển chuột lên trên mới hiện ra thanh menu. Đây chính là chế độ Full màn hình F11 áp dụng trên các phần mềm, trình duyệt web hiện nay.

Cách thu nhỏ màn hình BlueStacks

Bước 4: Nếu như không thích chế độ toàn màn hình thì thu nhỏ cửa sổ cũng là giải pháp cho những ai muôn sử dụng nhiều BlueStacks hay làm việc đa nhiệm, ở hình dưới đây là cửa sổ ở trạng thái nhỏ nhất khi chơi Kiếm Vũ Mobi VNG.

Cách thu nhỏ màn hình BlueStacks

Bước 5: Và nó có thể to tùy ý nếu bạn muốn, tối đa chính là toàn màn hình của bạn, hình ảnh trong Kiếm Vũ Mobi VNG sẽ tự động dãn và co sao cho phù hợp nhất.

Cách thu nhỏ màn hình BlueStacks

Với vài thao tác cơ bản phóng to, thu nhỏ khi chơi Kiếm Vũ Mobi VNG bạn đã có thể hoàn toàn làm chủ được cửa sổ theo ý muốn và thuận tiện nhất khi chơi Kiếm Vũ Mobi VNG trên máy tính.