Cách kiếm đá cường hóa trong vltk mobile năm 2024

Ngoc chia làm nhiều loại cứ 3 cục cùng loại hợp thành 1 cục cấp cao,khi up ngọc ae củn lưu ý là up theo bộ,cấp 1 nó yêu cầu là 20 cục ngọc cấp 1 rồi 15 viên ngọc cấp 2… nó sẽ có thêm lực chiến bộ ngọc nhé.

3.Pet:pet tăng rất nhiều lực chiến và tui ko tham gia vào các tính năng pk chiến trường và pk bang,pk solo nhưng nó vẫm góp rất nhiều vào điểm lực chiến như tăng máu sát thương phòng thủ cho chủ nhân,nên hầu hết top bên TQ đầu tư vào pet rất nhiều,pet ngon là 1 con pet hạng S hoặc SS khi sở hữu nó nó có lực chiến,bạn có thể thay đổi lực chiến của nó bằng cách dùng viên ngọc xanh của pet để tẩy lại,ramdom nhé. Nhiều khi cao hơn hoặc thấp hơn lúc đầu,khi tẩy lại có thể pet sẽ nhận dx skill mới.

Cách kiếm đá cường hóa trong vltk mobile năm 2024

Nếu pet bạn skill lực chiến ok rồi bạn vẫn có thể tăng thêm lực chiến cho nó bằng cục màu vàng,cho nó ăn cục nó ở dòng nào thì nó tăng dòng đó lên(máu,nhanh nhẹn,sát thương..)

4.Bộ đồ cam: đồ cam là đồ cao nhất trong các trang bị,(trắng,xanh lá,xanh dương,tím,cam)có nhiều thuộc tính,khi giám định đồ cam co thể dc cả dòng cam lẫn hồng và tím(hên xui)

Khi bạn sở hữu 1 món trang bị cam bạn phải giám định,(tốn bạc),nó thường ra 1 dòng cam và 5 dòng trắng,bạn mún mạnh thì bạn tìm thêm vài món cam rồi cũng giám định ra rồi chuyển những dòng thuộc tính cam,tím qua,(có thể giám định bị trùn dòng đã có nhé).

5.Up fifong mới: khi đạt đến 1 lực chiến nhất định bạn sẽ dc up lên fifong mới(từ màu lam trở đi bạn phải có lệnh bài mới up dc tiếp nhé,lệnh bài kiếm dc nhờ đào kho báu,đánh boss bang,đấu giá,gía cả tùy loại tùy sever)

Khi up fifong mới bạn sẽ có màu fifong đẹp hơn,oai hơn và tăng mạnh lực chiến(máu,sát thương,phong thủ)

Và còn nhiều cái khác nữa tang lực chiến như ngựa,và 1 só cái mình chưa phát hiện chưa chơi tới nữa hoặc wen chưa nhắc tới.

Bài viết này mong ae ngày càng pro hơn nhé. Hề hề.

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn...để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

+ CÀY LEVEL: Nếu trong 2 ngày đầu mọi ng làm nhiệm vụ, tham gia tất cả hoạt động + train thì sẽ đạt tối đa là cấp 40. Mọi người nên kiếm 1 team train chung với mình hoặc thêm hão hữu ae trong bang để khi hoạt động cũng như train đạt đc độ HÃO HỮU cao. Vì khi độ HÃO HỮU cao thì sẽ tăng thêm exp cho mình. Khuyến cáo mọi ng nên tặng hoa hồng và cỏ 1 lá cho người hay train cùng minh. Mỗi ngày sẽ có 1h30 phút Tu Luyện Châu, vì thế để tận dụng tốt Tu Luyện Châu thì khi nào có lửa ae mới nên ăn Tu Luyện Châu và tu Nữ Nhi Hồng.

+ ĐỒ ĐẠC: Về đồ thì chia thành Cam > Tím > Xanh Dương > Xanh Lá > Trắng. Mình khuyên mọi người mỗi ngày nên cống hiến full lượt cống hiến để được điểm cống hiến và tăng cấp bang. Khi tăng cấp bang thì mọi người mới có thể chế đồ. Nhưng theo kinh nghiệm mình rút ra, MỌI NGƯỜI KHÔNG NÊN CHẾ ĐỒ CẤP 2 ( NGHĨA LÀ ĐỒ 3X). THAY VÀO ĐÓ KHI LÊN 4X MỌI NGƯỜI HẴN CHẾ VÌ KHI ĐÓ ĐƯỢC NHIỀU ĐIỂM CỐNG HIẾN DỄ DÀNG CHẾ ĐỒ HƠN. Ngoài ra khi đi phó bản + hoạt động sẽ đc đồ cam và tím 3x, mọi người nên treo shop hết để bán lấy vàng nhé.

+ CƯỜNG HÓA: Đây là phần tăng lực chiến tương đối nhiều. Mỗi ngày mỗi nhân vật có thể đổi 16 Thủy Tinh Trắng trong shop bang hội. Ngoài ra còn có thể kiếm thêm thủy tinh trắng ở hoạt động , phó bản, năng động, động thần bí. Không nên dồn cường hóa hết vào 1 món, mà thay vào đó hãy cường hóa đều toàn bộ trang bị của mình nhứ +5 +10 +15 +20.....

+ TẨY LUYỆN: Sau khi có trang bị Cam, nếu nhặt đc đồ cam hoặc tím thì mình nên tẩy luyện để lấy những thuộc tính quan trong cho trang bị của mình. Phần trang bị bên trang sức + vũ khí, khuyên mọi người nên lấy những thuộc tính: Sức Mạnh, Tấn Công, Hút SL, né tránh, Tỉ Lệ Bạo Kích, Chính Xác (phái Thiên Nhẫn thì cần thêm Linh Hoạt, nhanh nhẹn,các phái khác thì chọn thuộc tính cho phù hợp). Phần trang bị còn lại thì mọi người nên tẩy luyện những thuộc tính tương tự..

+ ĐÁ HỒN: Cái này quan trong nhất trong phạm vi Trang Bị vì nó ảnh hưởng đến độ sát thương + trâu cho mình. Nên ừu tiên khảm những loại đá hồn sau: sức mạnh, tấn công, chính xác, bạo kích, né tránh, sinh lực, mấy cái kháng thì các bạn lấy viên nào kháng hệ khắc của mình, ko thì kháng tất cả(riêng mình nghỉ chỉ cần max né tránh là đủ rồi vì mình theo Thiên Nhẫn nên anh em đừng ném đá nhé). Đây là nhựng loại đá hồn quan trong mình cần phải khảm. Những loại đá hồn nào mình k cần dùng tới thì treo shop lấy vàng hết nhé mọi ng. KHUYẾN CÁO MỖI NGÀY NÊN NẠP THẺ 20K ĐỂ LẤY ĐÁ HỒN CẤP 2.

+ ĐỒNG HÀNH ( PET): Theo quan điểm cá nhân thì mình nghỉ anh em nên để ý vào skill hộ chủ của PET hơn là tập trung vào cấp độ của pet. Pet nên đầu tư sau cùng, khi lựa chọn được pet phù hợp. Nên dùng Tư Chất Đờn vào mục Thể Chất để Pet có Sinh Lực cao chịu dame cho mình đánh khi đi võ lâm minh chủ.

+ Nhiều AE hỏi mình nên tiêu vàng thế nào cho hợp lý : Mỗi ngày trung bình 1 người sẽ kiếm đc khoãng 500 - 1000 vàng. Dùng vàng để cống hiến ép đồ, số còn lại ae nên đi săn trên bày bán nhưng thằng nào bán đá hồn rẽ mà mình cần thì mua. Nên mua tín vật môn phái vì nó hỗ trợ nhiều cho skill của mình. Nên mua dự phòng sẵn 4 cái MCL để phòng trường hợp như bản test ae thiếu MCL để lên quân hàm rất nhiều. Hoặc khi ae đào tàng bảo đồ cao ra vũ khí bổn mạng thì cũng nên bán luôn để lấy tiền tiêu nhé =))))

----CHÚ Ý: AE MUỐN KIẾM NHIỀU VÀNG, TĂNG LỰC CHIẾN NHANH, NHIỀU MINH CHỦ LỆNH THÌ NÊN THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG BANG HỘI DÙM E NHƯ: ĐỐT LỮA TRẠI, VÕ LÂM MINH CHỦ, BẠCH HỔ ĐƯỜNG, DANH TƯỚNG, THÍ LUYỆN BANG HỘI, SĂN BOSS, CÔNG THÀNH CHIẾN. VÌ KHI THAM GIA ĐÔNG THÌ AE MÌNH MỚI CÓ LỢI TRÊN BẢNG XẾP HẠNG. KHÔNG CẦN AE ONL NHIỀU CHỈ CẦN TỚI H HOẠT ĐỘNG BANG THÌ ONL 5-10' ĐỂ THAM GIA. TKS AE ĐÃ ĐỌC BÀI!!!

CHÚC AE 1 NGÀY VUI VẺ !

Nguồn: Facebook

About Author Mohamed Abu 'l-Gharaniq

when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries.