Bác sỹ văn ở phố đặng trần côn năm 2024

Tiến sĩ, Bác sĩ Đặng Trần Đạt là chuyên gia hàng đầu trong nghành Nhãn khoa và chuyên nghành dịch kính võng mạc

Sau khi tốt nghiệp bác sĩ nội trú Nhãn khoa tại Hà Nội năm 2002, anh đã bắt đầu học tập và làm việc tại Trung tâm Mắt thuộc Bệnh viện đại học Amiens – Cộng Hoà Pháp.

Tiếp tục nhận bằng Thạc Sĩ, Tiến Sĩ tại đại học Y Hà Nội Việt Nam

Như vậy, bác sĩ Trần Đạt đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghành Nhãn khoa cả trong và ngoài nước … đã và đang không ngừng tiếp tục cống hiến.

Công tác chuyên môn

Tiến sĩ. Bác sĩ Đạt trong suốt quá trình công tác đã có nhiều đóng góp tích cực cho công tác chuyên môn, tiêu biểu hiện tại anh đang là:

 • Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký của Hội dịch kính võng mạc Việt Nam
 • Uỷ viên ban chấp hành Hội nhãn khoa Việt Nam

Anh Đạt đã tham gia rất nhiều nghiên cứu đa quốc gia và chủ trì các thử nghiệm lâm sàng nhãn khoa điều trị các bệnh lý về dịch kính võng mạc (cả nội khoa và ngoại khoa) ở trong và ngoài Việt Nam, các bệnh lý tiêu biểu:

 • Thoái hoá hoàng điểm tuổi già
 • Tắc tĩnh mạch võng mạc
 • Bong, rách võng mạc

Công tác giảng dạy

Bên cạnh duy trì công tác chuyên môn, bác sĩ Đạt còn thường xuyên tích cực tham gia giảng dạy, truyền tải kiến thức cho các thế hệ đi sau là các lớp học viên, sinh viên Y khoa, đồng nghiệp là hậu bối kế cận.

Cụ thể hơn : Tiến sĩ Đặng Trần Đạt là giảng viên của trường Đại học Y Hà Nội & Học viện Quân Y.

Quá trình công tác, thành tựu chuyên môn

Anh Đạt đã thực hiện HÀNG CHỤC NGHÌN ca phẫu thuật Phaco đặt thuỷ tinh thể nhân tạo và HÀNG NGHÌN ca phẫu thuật dịch kính võng mạc

Tiêu biểu hơn, Bác sĩ Đạt là một trong những người tiên phong trong các lĩnh vực kĩ thuật mũi nhọn của nghành Nhãn khoa Việt Nam và thế giới như :

 • Phẫu thuật bóc màng trước võng mạc
 • Phẫu thuật lỗ hoàng điểm vạt ngược
 • Phẫu thuật bóc màng dưới võng mạc ít xâm lấn
 • Tiêm nội nhãn các thuốc ức chế tân mạch, thuốc corticosteroid (điều trị các bệnh lý hoàng điểm)

Cũng như ứng dụng các công nghệ chẩn đoán & điều trị tiên tiến trên thế giới : OCT, OCT Angiography, chụp mạch ICG, … để chẩn đoán, phát hiện và điều trị sớm đem lại ánh sáng và hạnh phúc cho rất nhiều người bệnh và gia đình họ.

Nỗ lực cống hiến và sứ mệnh bản thân

Với những nỗ lực không ngừng và thành tích trong công tác chuyên môn – bác sĩ Đặng Trần Đạt đã vinh dự đạt giải thưởng của Bộ trưởng Bộ Y Tế Việt Nam vì những đóng góp cho sự phát triển của nghành Nhãn Khoa Việt Nam.

Nhân viên Nhi Khoa Sunshine sẽ liên hệ bạn ngay để sắp xếp lịch hẹn phù hợp. Trường hợp khẩn cấp vui lòng liên hệ 028.9995.8679 để được xác nhận lịch hẹn

ĐĂNG KÝ HẸN KHÁM

Bác Sĩ Nhi Khoa Trần Văn Công

Bác sỹ văn ở phố đặng trần côn năm 2024

NHI KHOA TỔNG QUÁT

BÁC SĨ NHI KHOA TRẦN VĂN CÔNG

BÁC SĨ NHI KHOA TRẦN VĂN CÔNG: Được biết đến như một bác sĩ thương yêu trẻ em , vui tính và luôn tận tâm trong công tác khám chữa bệnh. Bác sĩ cũng là gương mặt quen thuộc trên các diễn đàn xã hội, Như là 1 chuyên gia chia sẻ các kiến thức y khoa được quý phụ huynh rất yêu thích.

Đặt lịch hẹn với bác sĩ Công

Giờ làm việc

ThứSángChiềuTối28 – 12 h 16-20h38 – 12 h 16-20h48 – 12 h 16-20h58 – 12 h 16-20h68 – 12 h 16-20h78 – 12 h13-17h

CN: 8 – 17H

LIÊN HỆ

Bác sĩ nhi khoa Trần Công, tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa cấp 1 chuyên ngành nhi khoa tổng quát tại ĐH Y DƯỢC TP. HCM, Sáng lập Nhi Khoa MD Trần, Bs Công với gần 10 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh trẻ em, đặc biệt khám chữa bệnh dựa trên y học chứng cứ của y khoa hiện đại, với phương châm hạn chế tối đa các can thiệp không cần thiết lên trẻ. Giúp trẻ có được sức đề kháng tự nhiên từ đó đánh bại mọi bệnh tật.

Các vị trí từng công tác

 • Khoa sơ sinh bệnh viện Từ Dũ
 • Bệnh viện sản nhi vĩnh phúc
 • Bệnh viện Quân Dân Y Khánh Hòa
 • Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang
 • Phòng khám nhi khoa Phúc Sinh
 • Học viên chuyên khoa 1 bệnh viện nhi đồng 1, nhi đồng 2 và trường ĐH Y DƯỢC TP.HCM
 • Phòng khám quốc tế Victoria Healthcare
 • Hiện tại : phòng khám nhi khoa SunShine

Doctor Tran Cong – a pediatrician, who was graduated from the first-level specialist in general pediatrics at Ho Chi Minh City University of Medicine and Pharmacy. Founder of Pediatrics MD Tran, Dr. Cong with nearly 10 years of experience in medical examination and treatment of children, especially based on evidence-based medicine of modern medicine, with the motto of minimizing interventions Unnecessary to children. Helping children to have natural resistance from which to defeat all diseases. He used to work in the following positions: – Neonatology Department of Tu Du Hospital – Vinh Phuc Pediatric Hospital – Khanh Hoa Military and Medical Hospital – Nha Trang Mind General Hospital – Phuc Sinh Pediatric Clinic – Specialist trainee 1 Children’s Hospital 1, Children’s Hospital 2 and HCMC University of Medicine and Pharmacy – Victoria Healthcare International Clinic – And now: SunShine pediatric center, number 3A, Điện Biên Phủ Street, ward 25, Bình Thạnh district, Hồ Chí Minh City.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ BS CÔNG

Bác sỹ văn ở phố đặng trần côn năm 2024

Chú Bình

Ông nội Sơ ri, Cà Rốt Và Ruby

“3 cháu của nhà tôi đã được thăm khám tại pk của MD Trần Công nay là PK nhi Sunshine Gia đình tôi tuyệt đối tin tưởng vào chẩn đoán của Bác Trần Công ,3 lần các cháu đi khám Bác sĩ ngoài đều được chẩn đoán VHHT BS cho thuốc uống Kháng sinh ,kháng viêm,long đàm .vì còn lấn cấn đến khi được Bác Công khám lại Bác Công khám rất kỷ xem xét chú đáo toàn cơ thể Bác chẩn đoán nhiễm siêu vi và không cho uống thuốc gì hết,chỉ cho hạ sốt khi trên 38”C và 3 ngày sau bệnh thuyên giảm hết bệnh,ngay cả khi cháu bị TCM Bác khám cũng không cho uống thuốc gì hết và phán 5 ngày sau hết bệnh đúng như y lời Bác phán.Qua thực tế thăm khám nhiều Bác Sĩ CK nhi ,gia đình chúng tôi chọn lọc chỉ nên khám tại PK Nhi Sunshine cho các cháu vì sức khỏe của các cháu và nhất là không phải uống thuốc vô ích gây hậu quả đề kháng KS sau này Chân thành cảm ơn MD Trần Công và tập thể y bác sĩ PK nhi Sunshine Hình ảnh các cháu được Bác T Công chăm sóc sức khỏe.Thân chúc PK luôn phát triển vì sức khỏe các cháu

Bác sỹ văn ở phố đặng trần côn năm 2024

“Bs đẹp zai lại dể thương, bé mình theo bs từ Lúc còn bế trên tay mấy tháng tuổi đến nay gần 5tuổi rồi. Rất tự tin khi giao bé cho bs! Khoẻ mạnh & yên tâm từ bệnh cho tới thuốc. Con bệnh call video bs cũng rất sẵn sàng vì con sẽ nghe lời dặn của bs. Tks bs nhiều nhiều vì đã khiến mẹ rất tự tin mổi khi con bệnh. Note: bé cứ nhắc bs Công của con hoài ( mặc dầu bs là của Dân) hi hi.”

Bác sỹ văn ở phố đặng trần côn năm 2024

“Chắc ko bé nào mà ghiền đi khám bác sĩ như con gái mình ghiền khám bác Công. Giờ đến nhóc nhỏ cũng vậy, đi khám bệnh mà vui như Tết. Bác sĩ rất tận tâm và hết lòng vì bệnh nhân. Đưa con đến bác là gia đình mình rất an tâm. Cảm ơn bác Công nhiều”