zombee là gì - Nghĩa của từ zombee

zombee có nghĩa là

a zombee là douchebag di động điển hình của bạn: chất béo, không có hình dạng, thất nghiệp (hoặc làm việc hoàn toàn công việc cuối cùng), và câm. Zombees thích mơ mộng rằng họ đang hoặc lúc một lần, quan trọng. Họ chơi tưởng tượng này thông qua một thói quen "Anh chàng khó khăn" trên web.

Zombees thích troll, hét tục tĩu, vét lớn và thường hành động như chống đối xã hội asswipes, tất cả đằng sau sự ẩn danh của internet. Họ tự phủ nhận những khiếu nại như "Tôi không khoe khoang, nhưng tôi là lực lượng đặc biệt. Tôi đã ở Iraq, trước khi chúng ta ở Iraq". Khi phải đối mặt với những bất cập, Zombees Resort để đặt tên thành một cách đặc biệt bất ổn.

Zombees thường có vấn đề về quản lý tức giận, và là các ứng cử viên chính cho bạo lực gia đình và hành vi xã hội.

ví dụ

tránh anh chàng đó, anh ta là một zombee thực sự.
Tôi khá chắc chắn rằng anh ấy 15 Zombee năm tuổi đọc quá nhiều tiểu thuyết Clancy.
Ồ. Zombee cần hết thời gian.

zombee có nghĩa là

lấy từ Dead Rising 2, Khi một nữ zombie (thường là một vũ nữ thoát y trước đây hoặc gái mại dâm) bắt đầu cắn bạn trên đầu gối của mình. Vâng, như thế. Bạn phải ngọ nguậy gậy tương tự (im lặng) để thoát khỏi.

ví dụ

ME: Crazy Hobo Gà hoàn toàn cố gắng cho tôi một zombee-jay! Bạn: Bạn đã làm gì? Tôi: ném cô ấy ra, sau đó ném một quả bóng đá được bao phủ trong lựu đạn tại cô ấy.