Yến sào cao cấp nha trang giá bao nhiêu năm 2024

Yến sào Nha Trang là sản vật quý giá mà tạo hóa ban tặng, với nhiều dưỡng chất, axit amin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể, người già yếu, bệnh nhân phẫu thuật, trẻ em biếng ăn chậm lớn. Là thưởng phẩm hảo hạng được dâng lên vua quan từ xa xưa, tổ yến như là món ăn cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, cũng là dược phẩm quý cho sức khỏe, bổi bổ sinh lực, “cải tử hoàn đồng” cho phái đẹp.

Bảng giá tham khảo Yến Nha Trang tại DHC Green

Yến sào hiện nay trên thị trường có nhiều phân khúc và nguy cơ làm giả rất cao, vì vậy mọi khách hàng cần có cho mình sự lựa chọn thông minh cho bản thân và gia đình để có được sản phẩm uy tính, chất lượng, tốt cho sức khỏe. DHC Green tự hào là nơi mang đến thượng phẩm quý, chính gốc yến sào Nha Trang, đảm bảo 100% chất lượng tự nhiên, an toàn vệ sinh thực phẩm. Nào hãy cùng chúng tôi khám phá ngay các phân khúc yến sào đang được yêu thích tại DHC Green Đà Nẵng nhé!

Bảng giá Yến Sào DHC Green

Loại yến Trọng lượng Giá bán Yến baby (Mix đủ 5 vị đi kèm) 1 hộp (10set) 500.000 Yến baby viên 100g 2.650.000 Chân yến thô 100g 2.800.000 Yến thô còn lông (Tặng kèm nhíp nhổ, đường phèn, táo đỏ) 100g 2.600.000 Tổ gốc yến 100g 2.500.000 Tổ thô bể 100g 2.600.000 Yến sợi vụn dập tổ 100g 2.600.000 Yến tinh chế loại 2 (Sợi dài ngoài vụn trong) 100g 3.000.000 Yến tinh chế loại 1 100g 3.700.000 Chân yến rút lông 100g 3.200.000 Yến rút lông khô 100g 4.200.000

Có thể thấy hiện tại ở DHC Green có rất nhiêu phân khúc yến khác nhau, nếu đây là lần đầu quý khách tìm hiểu về yến sào thì có thể sẽ gây chút bối rối, nhưng hãy yên tâm chúng tôi sẽ đưa đến sự giải thích dễ hiểu cho quý khách có sự lựa chọn tốt nhất nhé!

Yến sào hay tổ yến sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc rất nhiều yếu tố như màu sắc, kích thước, nguồn gốc xuất xứ. Tổ yến là loại thực phẩm quý nên giá của nó cũng thuộc hàng cao cấp, sẽ không có chuyện các sản phẩm yến thật giá xuất phát từ hàng chục nghìn nên mọi người cần có cân nhắc.

Đặc điểm về màu sắc chính là thứ khiến cho tổ yến có sự phân hóa về mức giá như vậy. Có hai màu tổ yến có thể bạn đã biết đó là đỏ và trắng, tổ yến có màu đỏ còn gọi là huyết yến, loại này có màu sắc đỏ cam tự nhiên và rất ít khi thấy trong tự nhiên, màu đỏ của huyết yến theo các nhà khoa học là do sự có sự kết hợp giữa thành phần khoáng trong tổ yến với môi trường nước, không khí trong hang động lâu ngày mới chuyển đỏ.

Công ty sản xuất Yến sào Nha Trang uy tín 0905.192.224

Còn tổ yến màu trắng hay bạch yến sẽ phổ biến hơn và được nhiều người lựa chọn hơn cả về chất lượng, giá bạn sẽ hợp túi tiền hơn và cũng không thua gì huyết yến. Bên cạnh hai loại yến này thì sẽ có một số có màu sắc khác như: tổ yến vàng, tổ yến thô với lông yến bám lên, tổ yến xám có đất, cỏ kết hợp. Chính vì vậy quý khách cần có sự lựa chọn tổ yến cho phù hợp nhất nhé!

Yến sào cao cấp nha trang giá bao nhiêu năm 2024
Bạch yến Nha Trang tinh chế thượng hạng

Nguồn gốc của yến sào cũng là điều mà nhiều khách hàng cân nhắc lựa chọn

Yến sào từ xa xưa thường được thu hoạch hoàn toàn tự nhiên ở các hang động xa bờ, đầy nguy hiểm vì vậy mà giá trị của nó rất cao. Ngày nay, với kỹ thuật lâu đời thì tổ yến đã có thể thu hoạch tại đất liền từ các nhà nuôi yến địa phương. Một vài nơi nổi lên với tổ yến có thể kể đến như: Nha Trang – Khánh Hòa, Dak Lak, Phú Quốc,…tuy nhiên Nha Trang vẫn là lựa chọn uy tín, lâu đời khi nhắc về yến sào.

Yến nuôi khác gì yến tự nhiên

Khác với tổ yến tự nhiên, tổ yến nhà thường được nuôi và dẫn dụ bằng âm thanh tại những nhà cao tầng, phù hợp với tập tính thường xuyên bay và kiếm ăn của yến. Thức ăn ở trong đất liền của yến cũng đảm bảo hơn nên chất lượng đồng đều hơn so với tự nhiên. Yến cũng là người bạn nhà nông khi giúp người dân bắt các loại côn trùng gây hại như ruồi, muỗi, rầy, châu chấu giúp cho mùa màng được bảo vệ. Tổ yến nhà hay tự nhiên thì cũng tự cặp yến bố mẹ xây nên, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, thành phần dinh dưỡng trong đó.

Yến sào cao cấp nha trang giá bao nhiêu năm 2024

Tuổi đời của chim yến

Đối với những cặp yến con, lứa đầu thường cho tổ khá nhỏ, mỏng, hàm lượng dinh dưỡng không cao. Yến càng già thì tổ làm ra càng lớn, qua các lứa chim non thì tổ được xây đắp thêm từ cặp bố mẹ nên hàm lượng dinh dưỡng cũng cao hơn, mùi vị cũng đặc trưng hơn.

Yến sào cao cấp nha trang giá bao nhiêu năm 2024

Yến sào thành phẩm

Yến sào qua tinh chế là loại đã được làm sạch để loại bỏ lông, đất bùn, cỏ và các tạp chất khác. Yến tinh chế cũng được xử lý trong môi trường khép kín, khử trùng nên độ an toàn VSTP cao hơn. Tất cả quy trình thu hoạch cho đến công đoạn cuối cùng đến tay khách hàng đều được các nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm đảm nhận. Môi trường chế biến đóng gói được xử lý kín, không có bất cứ mầm bệnh, nấm mốc, virus nào xâm nhậm nên chất lượng yến sào Nha Trang của DHC Green luôn đạt độ hoàn hảo tuyệt đối.