Tử vi tuổi kỷ mão năm 2023 nữ mạng

Tử vi của mỗi người sẽ dần luân chuyển và có những thay đổi nhất định tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau theo từng năm. Khám phá những thay đổi trong tử vi tuổi Mão 1999 năm 2023 nữ mạng qua bài viết bên dưới của MePhongThuy nhé.

Tử vi tuổi kỷ mão năm 2023 nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Mão 1999 nữ mạng năm 2023

Nữ mạng sinh vào năm 1999 cầm tinh tuổi con mèo (đứng ở vị trí thứ 4 trong số 12 con giáp), thuộc mệnh Thổ, có can chi là Kỷ Mão. Tổng quan vận mệnh nữ tuổi Mão 1999 trong năm 2023 nhìn chung sẽ có nhiều biến động. Cùng khám phá nhé.

Tử vi Luận giải Kết luận (tốt hoặc xấu)
Cung mệnh Mệnh Thổ gặp năm 2023 mệnh Kim, xét theo quy luật ngũ hành là Thổ sinh Kim Tốt
Địa chi Tuổi Mão gặp năm Mão (năm tuổi) Không tốt
Thiên can Thiên can Kỷ gặp Thiên can Quý có mối liên hệ Kỷ hình Quý Không tốt
Sao chiếu mệnh Sao Thái Dương chiếu mệnh hay còn gọi là cát tinh Tốt
Vận hạn Hạn Địa Võng (tiểu hạn) Không tốt
Vận niên Ngưu Hồi Sơn Không tốt
Thái tuế Phạm hạn thái tuế Không tốt
Tam tai Không phạm Tam tai Tốt
Kim lâu Không phạm Kim lâu Tốt
Hạn Hoang ốc Không phạm Hoang ốc Tốt

Nhìn chung, nữ mạng sinh năm 1999 khi bước vào năm 2023 sẽ có đan xen những mặt tốt và xấu khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản sẽ không phạm vào ba điều cấm kỵ là Tam tai, Kim lâu và Hoang ốc nên cơ bản mọi thứ vẫn ổn định, có thể thăng tiến trong công việc nếu kiên trì cố gắng.

Tử vi tuổi kỷ mão năm 2023 nữ mạng

Xem thêm: Tam tai tuổi Mão rơi vào những năm nào? Cách hóa giải hạn tam tai cho tuổi Mão

Chi tiết tử vi tuổi Mão 1999 nữ mạng năm 2023

Như đã khái quát, tử vi tuổi Mão 1999 năm 2023 nữ mạng ở những khía cạnh khác nhau sẽ có góc nhìn phong thủy không tương đồng. Cùng luận giải chi tiết từng vấn đề trong phần dưới đây nhé.

Xem tử vi tuổi Mão 1999 nữ mạng theo can chi và ngũ hành

Coi tử vi tuổi Mão theo Thiên can

Năm 2023 Kỷ gặp Quý tạo nên mối quan hệ Kỷ hình Quý, nhìn chung đây là một sự kết hợp không tốt. Bản thân sẽ phải một mình, tự vượt qua những khó khăn và thử thách trong cuộc sống, không có được sự giúp đỡ hoặc hỗ trợ từ mọi người xung quanh.

Tử vi tuổi kỷ mão năm 2023 nữ mạng

Coi tử vi tuổi Mão 1999 theo Địa chi

Đây là năm tuổi của nữ mạng sinh năm 1999 (Mão gặp Mão). Đường công danh sự nghiệp sẽ gặp rất nhiều gian nan, thử thách.

Xét tử vi nữ mạng sinh năm 2023 trong khía cạnh này có thể thấy nữ tuổi Mão để thành công cần phải học cách chủ động và nghiêm túc hơn với mọi kế hoạch đã được đề ra. Mọi sự việc đều phải dựa vào chính bản thân mình, không nên dựa dẫm vào bất kỳ ai. Tình cảm có thể sinh sôi với nhiều dấu hiệu khởi sắc, tuy nhiên sẽ chưa thật sự bền vững.

Tử vi tuổi kỷ mão năm 2023 nữ mạng

Coi tử vi tuổi Mão 1999 theo ngũ hành

Nữ sinh năm 1999 mệnh Thổ gặp năm 2023 mệnh Kim tạo nên mối quan hệ Thổ sinh Kim. Đây là năm có nhiều chuyển biến tốt trong chuyện tình cảm, tuy nhiên không nên hy vọng quá nhiều vào một kết thúc viên mãn bởi mọi thứ chỉ mới là sự khởi đầu.

Tử vi tuổi kỷ mão năm 2023 nữ mạng

Xem tử vi tuổi Mão 2023 theo sao hạn

Tử vi Kỷ Mão 2023 theo sao chiếu mệnh

Năm 2023, nữ tuổi Kỷ Mão được sao Thái Dương chiếu mệnh, hình thành nên mối quan hệ cát tinh. Trong phong thủy, sao Thái Dương được ví như ánh nắng của Mặt Trời, mang lại nhiều tia hy vọng và kích thích sự phát triển cho muôn loài.

Như vậy, với cách phân tích này, nữ mạng 1999 được chiếu mệnh bởi sao Thái Dương sẽ có một năm vạn sự như ý, an khang thịnh vượng. Trong công việc làm ăn thuận lợi, sớm được thăng quan tiến chức và gặp nhiều quý nhân giúp đỡ.

Tóm lại, năm 2023 của nữ tuổi Mão 1999 được sao Thái Dương chiếu mệnh nên có vận cát tinh, công việc được thuận lợi và phát triển như ý muốn nếu biết cách cố gắng, nắm bắt thời cơ. Tuy nhiên, cần cẩn trọng trong việc đi xa và lời ăn tiếng nói để đề phòng chuyện thị phi.

Tử vi tuổi kỷ mão năm 2023 nữ mạng

Tử vi Kỷ Mão 2023 theo niên hạn

Chịu niên hạn Địa võng nên về phương diện tình cảm, xuất hành trong năm 2023 của nữ 1999 có nhiều biến cố, vận xui. Do đó, nên hạn chế xuất hành, di chuyển đi xa để tránh những bất trắc đáng tiếc. Ngoài ra, cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói để tránh thị phi, bị kẻ xấu lừa gạt. Đặc biệt chú ý hạn chế tin tưởng những lời đường ngọt để tránh mang họa vào thân.

Đặc biệt, nếu đầu năm không cúng giản niên hạn đúng cách, trong gia đình có thể gặp chuyện tang thương, gây đau buồn và ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, sức khỏe của bạn.

Tử vi tuổi kỷ mão năm 2023 nữ mạng

Xem tử vi tuổi Mão 2023 theo vận niên

Như đã đề cập, trong năm 2023 nữ tuổi Mão sẽ gặp vận niên Ngưu hồi sơn – hình ảnh ám chỉ việc trâu về núi. Luận giải điều này, các chuyên gia phong thủy cho rằng, tuy nơi núi xa không có cỏ non nhưng vẫn chứa lượng lớn lá cây, đủ lương thực để sinh sống. Đồng thời, khi về núi sẽ tránh xa được loài người, giảm thiểu sự cơ cực.

Ý nghĩa của quẻ này dự báo về một tương lai an nhàn, thành công nếu biết cách lên kế hoạch, nắm bắt thời cơ và cẩn thận khi tiến hành công việc. Nên chọn những bước đi an toàn, tránh việc ôm đồm quá nhiều việc gây áp lực, dẫn đến những hành động thiếu suy nghĩ.

Xét về phương diện tình duyên tuổi Mão 1999, đây là một năm không thật sự lý tưởng. Gia đạo có thể xảy ra xung đột, bất hòa vì tâm lý đa nghi, nóng nảy. Chuyện tình cảm đôi lứa có duyên nhưng chưa thật sự viên mãn như ý nguyện.

Tử vi tuổi kỷ mão năm 2023 nữ mạng

Xét tử vi tuổi Mão 1999 vào năm 2023 theo Âm lịch

Ba vấn đề quan trọng nhất khi xem xét tử vi của nữ mạng tuổi Mão 1999 nói riêng và các can chi khác nói chung đó chính là Tam tai, Kim lâu và Hoang ốc. May mắn rằng trong năm 2023, nữ mạng tuổi Kỷ Mão không phạm bất cứ vận hạn nào đã được đề cập.

Do đó, mọi thứ sẽ có tính ổn định, không ẩn chứa quá nhiều biến cố hay sự xui xẻo đáng tiếc. Trong năm này, nếu có duyên nợ và cơ hội, việc cưới hỏi hoặc mua bán, xây dựng nhà cửa cũng không phải kiêng kỵ. Tuy nhiên, cần nghiêm túc suy xét để có kế hoạch hợp lý.

Tử vi tuổi kỷ mão năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Mão 1999 nữ mạng năm 2023 theo từng tháng sinh

Tuy có cùng can chi, cung mệnh nhưng nữ mạng tuổi Mão 1999 sinh vào những tháng khác nhau sẽ có nhiều nét không tương đồng trong vận mệnh. Do đó, cần có cách nhìn tổng quan tử vi theo từng tháng sinh để có thể sắp xếp mọi thứ một cách chủ động, linh hoạt.

Tháng sinh Luận giải
Tháng 1 Xét thấy có tiền tài và danh vọng, tuy nhiên không có nhiều thay đổi vượt bậc
Tháng 2 Gặp nhiều khó khăn trên con đường sự nghiệp, cần chú ý đến sức khỏe
Tháng 3 Gia đạo gặp nhiều mâu thuẫn, cần cẩn trọng trong vấn đề làm ăn và kinh doanh
Tháng 4 Sự nghiệp bị gián đoạn, kiên trì vượt qua nhất định sẽ thành công
Tháng 5 Gặp biến cố về chuyện tình cảm, gia đạo xảy ra bất hòa không đáng có
Tháng 6 Được quý nhân phù trợ, công danh và gia đạo đạt được như ý muốn
Tháng 7 Cẩn thận tiêu hao tài sản, làm ăn hoặc vui chơi nên cân nhắc kỹ lưỡng
Tháng 8 Chi tiêu tiền bạc dễ gặp thị phi, gia chủ không nên góp vốn làm ăn chung
Tháng 9 Tài chính và công việc không có quá nhiều thay đổi tuy nhiên lại có tin vui về mặt tình cảm
Tháng 10 Nên ổn định công việc hiện có, hạn chế đầu tư lớn gây tổn thất và thiệt hại
Tháng 11 Gia đạo không được hòa thuận, chuyện tình cảm gặp nhiều tai ương, buồn bã
Tháng 12 Gặp nhiều điều không may mắn, nên chú trọng vấn đề về sức khỏe

Tử vi tuổi kỷ mão năm 2023 nữ mạng

Tổng kết tử vi tuổi Mão 1999 năm 2023 nữ mạng

Xét theo sự luân chuyển của can chi nữ mạng Kỷ Mão vào năm Quý Mão, đường công danh nhìn chung sẽ có nhiều chuyển biến tích cực, được quý nhân giúp đỡ. Thỉnh thoảng sẽ gặp những khó khăn, thách thức nhưng chỉ cần kiên trì sẽ nhanh chóng vượt qua và gặt hái được những thành tựu như ý muốn.

Tuy nhiên, đường gia đạo của nữ tuổi Mão 1999 năm 2023 không tốt, thường xuyên xuất hiện những mâu thuẫn không đáng có gây mất hòa khí. Đồng thời, khi xuất hành trong những chuyến đi xa, nên cẩn thận xe cộ để tránh những tai nạn, vận xui gây hao tổn sức khỏe và tài lộc.

Ngoài ra, nữ mạng sinh vào năm 1999 khi bước sang năm Kỷ Mão 2023 cần chú trọng một số cột mốc dưới đây để có được kế hoạch phù hợp. Cụ thể như sau:

  • Các tháng tốt để tiến hành chuyện đại sự: tháng 3, tháng 5, tháng 6, tháng 7 (Âm lịch).
  • Các tháng xấu cần cẩn trọng hao tổn tài sản, sức khỏe: tháng 4, tháng 9, tháng 11 (Âm lịch).

Tử vi tuổi kỷ mão năm 2023 nữ mạng

Hy vọng với những thông tin vừa được MePhongThuy chia sẻ, quý bạn đọc sẽ có góc nhìn khách quan, đầy đủ và chi tiết hơn về tử vi tuổi Mão 1999 năm 2023 nữ mạng. Nếu còn thắc mắc nào khác, đừng quên để lại bình luận ở phần bên dưới để MePhongThuy tiếp tục giải đáp trong những bài viết tiếp theo.