Tử vi tình yêu Song Ngư 2023 dành cho người độc thân

Hướng dẫn tử vi năm tới về tình yêu, sự lãng mạn và các mối quan hệ dành cho Cung Mọc Song Ngư và Song Ngư

Tử vi tình yêu hàng năm. Cẩm nang tình yêu năm 2023 dành cho Song Ngư

Mặt sau

Chọn một dấu hiệu khác

Bạch Dương
chòm sao Kim Ngưu
Song Tử
Bệnh ung thư
Sư Tử
Xử Nữ
Thiên Bình
Bò Cạp
chòm sao Nhân Mã
Ma Kết
Bảo Bình
cung Song Ngư
Tất cả các dấu hiệu

Xem thêm Tử vi cung Song Ngư

Hằng ngày
hàng tháng
Hàng năm
Tình Yêu Hàng Năm

Nếu bạn biết cung Mọc của mình, hãy đọc dự báo cho cả cung Mặt trời và cung Mọc của bạn. Nếu bạn biết giờ sinh của mình nhưng không biết Cung Mọc của mình, hãy nhớ xem Cách lấy biểu đồ chiêm tinh của bạn tại đây

Đọc tử vi hàng tháng của cung hoàng đạo của bạn để xem vũ trụ có gì dành cho bạn hoặc xem hồ sơ tính cách của Song Ngư

Chúc mừng năm mới, Song Ngư và chào mừng năm 2023. Bỏ qua mọi quyết tâm độc hại của Năm mới mà hãy đặt ra những ý định lành mạnh, chẳng hạn như ngủ nhiều hơn hoặc dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè, trong thời gian trăng non ở cung của bạn vào Thứ Hai, ngày 20 tháng 2. Và, theo khuôn mẫu, bạn có xu hướng thích nước, vì vậy đây là thời điểm thích hợp để tắm lâu. Tiếp tục dành thời gian cho các nghi thức chăm sóc sức khỏe trong khi hành tinh cai trị của bạn, sao Hải Vương mơ mộng, nghịch hành trong cung Song Ngư của bạn từ Thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 đến Thứ Tư, ngày 6 tháng 12. Sao Hải Vương nghịch hành rất nhiều, vì vậy đừng lo lắng về việc điều này sẽ dẫn đến bất kỳ khó khăn nào. Đúng hơn, đó chỉ là lời nhắc nhở hãy chăm sóc bản thân về mặt tinh thần và cảm xúc.  

Hãy nhớ ăn mừng bản thân trong mùa của bạn nhé Song Ngư, bắt đầu vào Thứ Bảy, ngày 18 tháng 2 và kết thúc vào Thứ Hai, ngày 20 tháng 3. Không thể phủ nhận rằng chúng ta đang ở trong thời kỳ kinh tế khó khăn, nhưng bạn có thể tìm ra cách để biến một kỳ nghỉ cuối tuần thành hiện thực không? . Năm 2023 cho thấy bạn sẽ nhận được rất nhiều tình yêu thương, nhưng nếu cảm thấy không thỏa mãn ở bất kỳ lĩnh vực nào trong cuộc sống, thì bạn đủ mạnh mẽ để chia sẻ cảm xúc của mình khi sao Thủy đi vào cung của bạn vào Thứ Năm, ngày 2 tháng 3

Cẩn thận với sự ham mê quá mức

Trong khi bạn đang ăn mừng, dù là trong mùa Song Ngư hay bất kỳ dịp nào khác, hãy cẩn thận với việc ăn uống quá mức. Là cung cuối cùng của cung hoàng đạo và là cung nước giàu cảm xúc, bạn là người khôn ngoan nhưng cũng có thể hơi buông thả. Khi sao Thổ nghiêm khắc đi vào cung của bạn vào Thứ Ba, ngày 7 tháng 3, bạn phải chịu trách nhiệm về mọi thói quen không lành mạnh và sắp xếp các vấn đề sức khỏe. Cuối năm, mức độ căng thẳng của bạn giảm đáng kể sau ngày trăng tròn ở cung của bạn vào Thứ Tư, ngày 30 tháng 8. Tuần trăng này cho thấy bạn đang trì hoãn một dự án, rất có thể là dự án mà bạn đã làm việc lâu dài và chăm chỉ. Bây giờ, bạn có quyền ngừng suy nghĩ về nó. Xin chúc mừng và hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu năm 2023 có ý nghĩa như thế nào đối với đời sống tình cảm, tình bạn, sự nghiệp và sức khỏe của bạn

Trong câu chuyện này

Sự kiện chiêm tinh quan trọng năm 2023 đối với Song Ngư

 • Thứ năm, ngày 26 tháng 1, sao Kim đi vào cung Song Ngư
 • Thứ Bảy ngày 18 tháng 2 Mùa Song Ngư bắt đầu
 • Thứ Hai, ngày 20 tháng 2 Trăng non ở cung Song Ngư
 • Thứ Năm, ngày 2 tháng 3, sao Thủy đi vào cung Song Ngư
 • Thứ Ba, ngày 7 tháng 3 Sao Thổ đi vào Song Ngư
 • Thứ sáu ngày 30 tháng 6 Sao Hải Vương nghịch hành
 • Thứ Tư, ngày 30 tháng 8 Trăng tròn ở Song Ngư
 • Thứ Tư, ngày 6 tháng 12 Sao Hải Vương đi thẳng

Tình yêu & các mối quan hệ

Hãy phấn khích lên, Song Ngư, bởi vì, đối với cung của bạn, các ngôi sao sẽ mang lại những điều may mắn cho đời sống tình cảm của bạn vào đầu năm. Thứ sáu, ngày 6 tháng 1, trăng tròn ở cung nước Cự Giải và Ngôi nhà vui vẻ thứ 5 của bạn. Đây là một đêm dành cho sự thân mật, ngay cả khi nó rất bình thường. Hãy nhớ rằng, cho dù đó là sự đánh giá cao về một món đồ chơi tình dục hay một cuộc trò chuyện vui vẻ với người bạn thân của bạn, thì sự thân mật không chỉ dành cho những người có mối quan hệ lâu dài. Tuy nhiên, nếu bạn đã có người yêu, hãy mong đợi mối quan hệ của bạn sẽ trở nên sâu sắc hơn bắt đầu từ Thứ Năm, ngày 26 tháng 1, khi sao Kim lãng mạn đi vào cung của bạn, Song Ngư.  

Và, nếu bạn đang độc thân hoặc đang hẹn hò và sẵn sàng nâng cấp một mối quan hệ, hãy làm như vậy vào dịp trăng tròn ở Xử Nữ và Nhà hợp tác thứ 7 của bạn vào Thứ Ba, ngày 7 tháng 3, thời điểm sẽ mang lại đỉnh cao cho các mối quan hệ. Đôi khi, ngay cả khi bạn thích ai đó, bạn vẫn có xu hướng bỏ qua những cuộc trò chuyện xác định mối quan hệ, Song Ngư. Tuần trăng này yêu cầu bạn giải quyết những chủ đề này một cách duyên dáng và nhận ra rằng xét cho cùng thì chúng không quá đáng sợ.  

Nếu bạn đang nuôi mối hận thù vì điều gì đó nhỏ nhặt, hãy bỏ nó đi

Bạn khóa nó càng sớm thì bạn càng sớm có thể ổn định sự thoải mái khi hợp tác. Và, nếu bạn đã có một mối quan hệ nghiêm túc, hãy chuẩn bị đón nhận những tia lửa chào đón trong đời sống tình dục của bạn khi sao Hỏa chiến đấu tiến vào cung Cự Giải vào Thứ Bảy, ngày 25 tháng 3. Đây là thời điểm hoàn hảo để nuôi dưỡng niềm đam mê trong một mối quan hệ lâu dài. Nếu có điều gì đó mà bạn muốn thử trên giường, chẳng hạn như cảnh xoay người hoặc đóng vai, bạn có thể bày tỏ mong muốn của mình khi sao Thủy hay nói chuyện đi vào cung Cự Giải ngọt ngào vào Thứ Hai, ngày 26 tháng 6. Trên thực tế, cả mùa hè năm 2023 đều có lợi cho việc giao tiếp trong đời sống tình cảm của bạn. Khi sao Thủy cũng đi vào chữa lành cho Xử Nữ và Nhà hợp tác thứ 7 của bạn vào Thứ Sáu, ngày 28 tháng 7, bạn không chỉ sẵn sàng bày tỏ mong muốn của bản thân mà còn được nhắc nhở về tầm quan trọng của việc kiểm tra với (các) đối tác của mình để đảm bảo rằng .  

Vào mùa thu, bạn sẽ thấy những khởi đầu mới mẻ trong đời sống tình cảm của mình vào dịp trăng non ở Xử Nữ vào Thứ Năm, ngày 14 tháng 9. Nếu bạn đang nuôi mối hận thù vì điều gì đó nhỏ nhặt, hãy bỏ nó đi vào lúc này. Điều đó không đáng đâu, Song Ngư, và trong sâu thẳm, bạn đủ khôn ngoan để biết điều đó. Sau khi bạn để lại bất kỳ sự oán giận kéo dài nào, hãy chờ đợi một sự lãng mạn bùng nổ khi hành tinh tình nhân sao Kim tiến vào Xử Nữ vào Chủ Nhật, ngày 8 tháng 10. Nếu đã lâu rồi bạn chưa hẹn hò, hãy hẹn hò vào tối nay. Vâng, ngay cả khi đó là một đêm học và ngay cả khi bạn cô đơn. Dù bạn đang ăn tối một mình hay với người yêu của mình, điều quan trọng là phải ra khỏi nhà, Song Ngư.  

Cuối cùng, năm cũng lên đến đỉnh điểm (ý định chơi chữ) vào dịp trăng tròn ở Cự Giải vào Thứ Ba, ngày 26 tháng 12. Bạn có thể tham gia vào một kỳ nghỉ lãng mạn sến sẩm nào đó. Tuần trăng này cho thấy bạn đạt được những gì mình mong muốn từ tình yêu, cho dù đó là dành kỳ nghỉ với bạn đời hay ngược lại, được phép bỏ qua mọi hoạt động gia đình khó xử và đón năm mới cùng những người bạn thân nhất của bạn.  

Tình bạn

Như nhiều ngày đã nêu ở trên cho thấy, năm 2023 là một năm cực kỳ quan trọng đối với đời sống tình cảm của bạn, Song Ngư. Nếu bạn cảm thấy mình luôn nổi bật, các ngôi sao nói rằng bạn sẽ có rất nhiều điều lãng mạn sắp đến nên không cần phải lo lắng. Tuy nhiên, nền văn hóa của chúng ta có xu hướng đặt quá nhiều áp lực lên đời sống tình yêu và tình dục. Đừng quên một số mối quan hệ quan trọng nhất, đó là tình bạn của bạn.  

Bạn đang nghĩ đến điều này khi Sao Diêm Vương, chúa tể của thế giới ngầm hiện đang nghịch hành, tiến vào Ma Kết và Nhà Tình bạn thứ 11 của bạn vào Chủ Nhật, ngày 11 tháng 6. Quá cảnh này không chỉ nhắc nhở bạn rằng tình bạn của bạn cần được nuôi dưỡng mà thậm chí bạn còn có thể thấy mình yêu một trong số họ. Sao Diêm Vương là tất cả về sự biến đổi; .  

Tình bạn cũng có ý nghĩa và phức tạp như những mối quan hệ lãng mạn, và do đó, đôi khi chúng có thể đi kèm với xung đột.

Tuy nhiên, ngay cả khi bạn kết thúc việc hẹn hò với một người bạn, bạn vẫn cần phải dành những cuộc hẹn hò chỉ để nuôi dưỡng những mối quan hệ thuần khiết. Một trong số đó là Thứ Hai, ngày 3 tháng 7, khi trăng tròn ở Ma Kết, một dấu hiệu có thể làm việc chăm chỉ nhưng chơi còn chăm chỉ hơn. Vào ngày này, hoặc nếu bạn bị mắc kẹt với lịch làm việc các ngày trong tuần vào cuối tuần trước đó, hãy tập hợp tất cả những người bạn thân của bạn và tận hưởng một đêm đi chơi. Trăng tròn là khoảng thời gian hoang dã, nguyên thủy và bạn có thể thả lỏng trong kỳ trăng tròn này. Chỉ cần đối xử tốt với mọi người và đừng gặp rắc rối nghiêm trọng nào.  

Tình bạn cũng có ý nghĩa và phức tạp như những mối quan hệ lãng mạn, và do đó, đôi khi chúng có thể đi kèm với xung đột. Đến cuối năm 2023, bạn có thể cảm thấy như mình bị bỏ rơi. Tất nhiên, không chắc rằng vòng kết nối xã hội của bạn có nghĩa là bạn cảm thấy như vậy. Như đã lưu ý, đôi khi, việc giải quyết những cuộc trò chuyện đáng sợ có thể khó khăn đối với bạn. Nhưng bạn có thể khẳng định cảm xúc của mình và hỏi chuyện gì đang xảy ra khi sao Hỏa táo bạo tiến vào Nhân Mã quyết đoán vào Thứ Sáu, ngày 10 tháng 11. Chủ đề giao tiếp tiếp tục vào Thứ Sáu, ngày 1 tháng 12, khi sao Thủy lắm lời tiến vào Ma Kết. Trong thời gian này, bạn sẽ giải quyết được mọi hiểu lầm để kịp thời có một kỳ nghỉ lễ hoành tráng bên gia đình mình đã chọn.  


Đọc thêm những câu chuyện về chiêm tinh học

 • Vị trí của sao Kim trong biểu đồ sinh của bạn có ý nghĩa gì đối với bạn
 • Tính cách độc đáo của mỗi cung hoàng đạo được giải thích bởi một nhà chiêm tinh
 • Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về các cung mọc trong chiêm tinh và ý nghĩa của chúng

Sự nghiệp

Thật không may, trước khi chúng ta bước vào những ngày quan trọng, điều quan trọng là phải nhắc bạn đừng bao giờ tin tưởng vào một nhà chiêm tinh hứa hẹn tiền bạc là nền kinh tế của chúng ta. Tuy nhiên, chiêm tinh học có thể là một cách thú vị để phấn khích về tương lai, vì theo các ngôi sao, một số ngày có nhiều hơn những ngày khác. Và một trong những ngày đáng chú ý này là Thứ Hai, ngày 2 tháng 2, khi sao Kim, người cai quản tiền bạc, sắc đẹp và tình yêu, tiến vào cung Bạch Dương và Ngôi nhà sở hữu thứ 2 của bạn. Nếu bạn chọn yêu cầu tăng lương hoặc thăng chức, các ngôi sao sẽ có lợi cho bạn.  

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc mới, những cơ hội mới sẽ xuất hiện vào dịp trăng non ở Bạch Dương vào Thứ Ba, ngày 21 tháng 3. Điều này đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên nghề nghiệp mới đầy thú vị, chỉ cần đừng tiêu quá nhiều tiền trong thời gian trăng non và nhật thực ở Bạch Dương vào Thứ Năm, ngày 20 tháng 4. Nhật thực có thể khiến chúng ta cảm thấy hoang tưởng và bồn chồn, và đây là lúc để đảm bảo an toàn và tiết kiệm thay vì bốc đồng và mua thứ gì đó mà sau này bạn sẽ hối hận.  

Trong sâu thẳm, bạn khao khát được công nhận, đặc biệt là khi bạn đã đạt được nó

Bạn thường tỏ ra quá bình tĩnh và khôn ngoan để quan tâm đến những thứ như danh tiếng hay người theo dõi, nhưng sâu thẳm, bạn khao khát được công nhận, đặc biệt là khi bạn đã đạt được nó. Bạn sẽ nhận được những lời khen ngợi chuyên nghiệp vào dịp trăng tròn ở Nhân Mã quyết đoán và Nhà địa vị xã hội thứ 10 của bạn vào Thứ Bảy, ngày 3 tháng 6, vì vậy hãy nhớ ăn mừng vào cuối tuần này. Một ngày trăng khác có thể có kết quả là Thứ Sáu, ngày 29 tháng 9, khi trăng tròn ở Bạch Dương và tiềm ẩn dấu hiệu về tiền bạc. Ngay cả khi bạn không nhìn thấy dòng tiền trực tiếp trong khoảng thời gian này, quá trình chuyển đổi này khuyến khích các cuộc trò chuyện thẳng thắn về tiền bạc, đặc biệt là sự minh bạch về tiền lương và thậm chí là hợp nhất nếu bạn chưa tham gia.  

Khi năm 2023 bắt đầu kết thúc, Thứ Sáu, ngày 10 tháng 11 và cuối tuần tiếp theo là thời điểm thích hợp để kết nối mạng khi hành tinh giao tiếp sao Thủy tiến vào Nhân Mã, một cung sao biết cách đàm phán. Thời gian còn lại của năm cần bình tĩnh trên mặt trận công việc. Chỉ cần lưu ý rằng sao Thủy nghịch hành đi vào Nhân Mã và Nhà địa vị xã hội thứ 10 của bạn vào Thứ Bảy, ngày 23 tháng 12, vì vậy đây có thể không phải là thời điểm tốt nhất để đòi thêm tiền. Dù sao đi nữa, mọi người thường quá bị phân tâm bởi những ngày nghỉ lễ, vào khoảng thời gian này trong năm.  

Sức khỏe & Sức khỏe

Sẽ có trăng tròn ở cung Sư Tử và Cung sức khỏe thứ 6 của bạn vào Chủ nhật, ngày 5 tháng 2. Có lẽ bạn đã quá bận rộn trong tháng 1, bắt kịp công việc để tự chăm sóc bản thân. Tuy nhiên, khi các nhà chiêm tinh nói về sức khỏe, chủ đề sẽ bao gồm các thói quen chăm sóc sức khỏe như sắc đẹp (tốt nhất là để các bác sĩ chẩn đoán). Vì vậy, hãy dũng cảm lên Song Ngư và thử một kiểu tóc hoặc màu sắc khác. Tốt nhất bạn nên tránh những biến đổi về sắc đẹp vì chúng không được khuyến khích, trong khi sao Kim nghịch hành (Thứ Bảy, ngày 22 tháng 7 - Chủ Nhật, ngày 3 tháng 9)

Trước khi sao Kim bắt đầu điệu nhảy lùi của mình, các ngôi sao giao nhiệm vụ cho bạn khẳng định nhu cầu tự chăm sóc bản thân khi hành tinh chiến binh sao Hỏa tiến vào cung Sư Tử táo bạo vào Thứ Bảy, ngày 20 tháng 5. Thật không may, chúng ta đang sống trong một xã hội mà sức khỏe tâm thần bị kỳ thị đến mức bạn có thể cảm thấy sợ hãi khi xin nghỉ một ngày nếu bạn đang phải đối mặt với chứng mất ngủ, lo lắng hoặc bất cứ điều gì không phải là bệnh tật về thể chất. Khi bạn cần thời gian rảnh rỗi hoặc nghỉ ngơi để chăm sóc sức khỏe tâm thần, phương tiện di chuyển này yêu cầu bạn thành thật với những người xung quanh, bao gồm cả sếp, gia đình và đối tác của bạn.  

Đây là thời điểm lý tưởng để tắm lâu và sang trọng, chăm sóc da kỹ lưỡng và thử nghiệm các kiểu trang điểm mắt khác nhau.

Rất may, ngay cả trong hành trình sức khỏe, bạn vẫn cảm thấy mình như một vị thần hay nữ thần khi sao Kim xinh đẹp tiến vào Sư Tử và Cung sức khỏe thứ 6 của bạn vào Thứ Hai, ngày 5 tháng 6. Điều này xảy ra trước khi sao Kim nghịch hành và là thời điểm lý tưởng để tắm lâu và sang trọng, chăm sóc da kỹ càng và thử nghiệm các kiểu trang điểm mắt khác nhau. Sau đó, khi sứ giả sao Thủy đi vào Sư Tử vào Thứ Ba, ngày 11 tháng 7, bạn sẽ nhận được một sự thúc đẩy hữu ích khác từ các ngôi sao trong việc truyền đạt các ranh giới và nhu cầu sức khỏe của bạn. Cuối cùng, hãy đánh dấu Thứ Tư, ngày 16 tháng 8 trong lịch của bạn, vì ngày này mang đến trăng non lý tưởng để đặt ra các ý định lành mạnh, chẳng hạn như cuối cùng là đi khám nha sĩ (xin lỗi), chọn một sở thích mới hoặc thực hiện một nghi thức chăm sóc da.  

Song Ngư độc thân liệu có tìm được tình yêu vào năm 2023?

Tử vi tình yêu Song Ngư 2023. Một năm đầy hứa hẹn cho người độc thân . Vào khoảng tháng 5, ảnh hưởng của Sao Mộc và Sao Kim sẽ giúp những người độc thân truyền đạt cảm xúc của mình với bạn đời dễ dàng hơn và thúc đẩy mối quan hệ của họ hơn.

Tháng nào trong năm 2023 Song Ngư sẽ tìm thấy tình yêu?

Bốn tháng đầu năm 2023 sẽ là thời điểm rất tốt cho hôn nhân của những người cung Song Ngư. Tử vi tình yêu Song Ngư năm 2023 cho biết những người muốn kết hôn sẽ có cơ hội kết hôn tốt trước tháng 4 . Sau tháng 4, tâm trí bạn có thể vẫn hơi mất tập trung.

Bạn tâm giao của Song Ngư năm 2023 là ai?

Ai là tri kỷ của Song Ngư vào năm 2023? . Taurus, Cancer, Virgo, Capricorn, and fellow Pisceans.

Điều gì xảy ra với Song Ngư vào năm 2023?

Vào khoảng cuối năm sao Mộc có thể giúp bạn có được một vị trí tốt. Những người kinh doanh có thể khám phá những lãnh thổ mới để mở rộng hoạt động kinh doanh cho thấy Song Ngư vào năm 2023. Năm Song Ngư 2023 có thể đạt được tiến bộ trong học tập . Sao Thủy và sao Mộc sẽ ban phước lành cho bạn với đầy đủ tiềm năng vào khoảng tháng 4.