Tử vi 1976 năm 2023

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương của năm Quý Mão 2023 xét thấy tử vi Bính Thìn 2023 nam mạng có những chuyển biến không mấy thuận lợi. Công việc làm ăn tuy có nhiều cơ hội đưa tới nhưng không đạt được hiệu quả như mong muốn. Ngoài ra, trong năm nay quý ông cũng được đón nhận tài lộc nhưng không nhiều. Để biết được cụ thể những điều tốt xấu gì sẽ đến với vận mệnh quý ông tuổi 1976 trong năm 2023 xin mời cùng Phongthuyso.vn tìm hiểu ngay!
 

Nếu là nữ mạng sinh năm 1976 vui lòng Xem luận giải tử vi Quý Mão tại ⏩ Tử vi tuổi bính thìn năm 2023 nữ mạng


Bính Thìn - Thiên Thượng Chi Long

Dương mạng - Tuổi Âm: 48 Tuổi

Sinh từ: 31/1/1976 đến 17/ 2/1977

Ngũ hành bản mệnh: Sa Trung Thổ

Cung phi nam mạng: Càn - Kim

Xương con rồng, tướng tinh con chuột

Sao Thủy Diệu - Hạn Thiên Tinh

Hạn tuổi: Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc

Tử vi 1976 năm 2023

1- Tổng quan về tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng

☯ Tử vi nam Bính Thìn năm 2023 cần chú ý điều gì?

Tử vi năm 2023 được các chuyên gia dự báo rằng có những chuyển biến không tốt đẹp đối với tuổi 1976. Tuổi này nếu có ý định mưu cầu công danh sự nghiệp trong năm thì ắt sẽ không đạt được ý nguyện, tốt nhất nên an phận thủ thường làm tốt công việc hiện tại. Bên cạnh đó, tài lộc năm năm tuy có nhưng không nhiều.  
 

☯ Tử vi nam 1976 năm 2023 theo các yếu tố phong thủy

- Theo thiên can: nam giới tuổi 1976 có thiên can là Bính (thuộc hành Hỏa) gặp năm 2023 có thiên can là Quý (thuộc hành Thủy) chủ về Bình Hòa. Do đó, năm nay công việc làm ăn không có sự khởi sắc, kết quả đạt được không như ý nguyện. Ngoài ra, về ngũ hành xét thấy Thủy khắc Hỏa vì thế trong năm nay không nên thay đổi công việc làm ăn, sức khỏe yếu kém, gia đạo lục đục bất hòa.

- Tử vi Bính Thìn nam mạng 2023 theo địa chi: Quý ông tuổi 1976 có địa chi là Thìn gặp năm 2023 cũng có địa chi là Mão chủ về Lục Phá. Do đó, năm nay dự báo về một năm đầy sóng gió sẽ ấp tới trong công việc làm ăn của quý ông. Ngoài ra, nam mạng Bính Thìn không nên xuất tiền đầu tư vào kinh doanh hay buôn bán nếu không sẽ làm ăn thua lỗ, mất nhiều hơn là được. Không chỉ thế, cặp địa chi này còn mang đến cho gia đình nhiều thị phi cãi vã. 

- Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng theo ngũ hành bản mệnh: Nam mạng Bính Thìn có ngũ hành bản mệnh Thổ gặp năm Quý Mão 2023 cũng có ngũ hành niên mệnh là Kim, xét thấy bản mệnh bị hao tổn, mọi việc tuy thuận lợi nhưng lại không có đầu có đuôi, tiền bạc hao tán. Bên cạnh đó, cần chú ý sức khỏe không được tốt, nhất là các bệnh về ngực phải cẩn thận.

- Tử vi nam 1976 năm 2023 theo ngũ hành cung phi: Nam mạng tuổi 1976 có cung phi tuổi Càn (thuộc hành Kim) gặp năm 2023 cung phi Tốn (thuộc hành Mộc) phạm Họa Hại chủ về không gặp được may mắn trong cuộc sống, có hạn thị phi đưa tới. Ngoài ra, bản mệnh tuổi Bính Thìn không nên thay đổi công việc, phải tự thân vận động mà không nhận được sự hỗ trợ giúp đỡ của người thân hay bạn bè.

2- Vận hạn tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng

 

☯ Tử vi Bính Thìn 2023 nam mạng sao gì chiếu mạng?


Sao Thủy Diệu (Thủy Tinh)
 

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa


Giải Nghĩa: Sao Thủy Diệu 2023 chiếu mạng chủ về tài lộc, hỷ sự đưa tới trong gia đạo. Không chỉ thế, sao này cực tốt cho người có ngũ hành mệnh Mộc và mệnh Kim. Tuy nhiên, sao Thủy Diệu kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch, bản mệnh tuổi 1976 dễ gặp hạn thị phi, điều tiếng, mất mát tiền của.
 

☯ Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng về sao hạn

 

Tiểu hạn Thiên Tinh

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình

Dịch nghĩa: Tuổi Bính Thìn gặp hạn Thiên tinh chiếu mạng thì nên chú ý trong ăn uống đề phòng chứng ngộ độc thực phẩm. Bên cạnh đó, xét về phương diện xuất hành, nam mạng Bính Thìn cần chú ý mồm miệng cẩn thận tai bay vạ gió bất ngờ ập đến. Ngoài ra, sức khỏe đau ốm thì nên làm lễ cúng bái ắt sẽ tai qua nạn khỏi. 

☯ Tử vi tuổi 1976 nam mạng năm 2023 về hạn tuổi

Trong năm 2023 xét thấy nam mạng 1976 phạm phải hạn Kim Lâu, Tam Tai và hạn Hoang Ốc, cụ thể là:

- Hạn Kim Lâu: nam mạng sinh năm 1962 nên chú ý gia đạo không tốt, có nhiều chuyện buồn đưa tới, đặc biệt chú ý không nên động thổ làm nhà trong năm nay.

-  Hạn Tam Tai: gặp hạn này chủ về công việc làm ăn diễn ra không được suôn sẻ, mưu cầu danh lợi khó thành.

-   Hạn Hoang Ốc: chủ về đem tới những điều kém may mắn cho gia chủ nếu tiến hành mua nhà hoặc nhập trạch nhà mới trong năm 2023. 

☯ Tử vi Bính Thìn nam mạng 2023 gặp vận niên gì? 

 

Vận niên: Thử Quy Điền: Tốt 

Giải nghĩa: Đây là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa mang điềm báo may mắn bất ngờ. Mọi dự định mà quý ông tuổi 1976 muốn làm đều được quý nhân giúp đỡ mà hanh thông tốt đẹp. Bên cạnh đó, tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng khuyên quý ông nên đầu tư kinh doanh cũng có cơ hội thành công, tiền bạc rủng rỉnh dồi dào, sự nghiệp thăng tiến, nhưng nên tiết chế, làm việc cẩn thận kín đáo. Ngoài ra, nam mạng tuổi này sẽ được gặp nhiều bạn tốt, có hỷ sự đưa tới.

☯ Luận tử vi Bính Thìn 2023 nam mạng về tứ trụ 

Thiên Hư - Địa Hung: Công việc làm ăn của nam mạng tuổi Thìn 1976 gặp nhiều khó khăn, mưu sự khó thành lại thêm có người phá hoại trong công việc, đầu tư tiền bạc vào làm ăn đều không đạt được kết quả tốt. Ngoài ra, gia đạo bất hòa, xảy ra chuyện chẳng lành.

3- Nam mạng tuổi 1976 làm nhà năm 2023 có tốt không?

Các chuyên gia tử vi cho biết, nam mạng tuổi Bính Thìn 1976 trong năm 2023 nếu muốn xây cất nhà cửa là rất tốt, nên xem xét ngày lành tháng tốt để tiến hành. Tuy nhiên, nếu gia đình gia chủ Bính Thìn mà nhập trạch luôn trong năm nay thì lại không may mắn, nên để lùi lại. 
 

4- Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng theo các phương diện

Nội dung đang được cập nhật..... 
 

5- Lá số tử vi tuổi 1976 nam mạng năm 2023

Nội dung đang được cập nhật..... 

➤ Nam tuổi 1976 muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI chi tiết thì điền đầy đủ thông tin vào bảng dưới đây:

Xem lá số tử vi 2022 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch


 

6- Xem tử vi 1976 nam mạng năm 2023 theo 12 tháng 

Nội dung đang được cập nhật..... 
 

7- Tử vi Bính Thìn nam mạng năm 2023 theo tháng sinh 

☯ Tử vi 1976 năm 2023 nam mạng 6 tháng đầu năm

-    Tháng 1: 
 

Nam giới sinh vào tháng này xét thấy tử vi năm 2023 chủ về mọi việc làm ăn khá tốt, được quý nhân giúp đỡ mà càng hanh thông tốt đẹp. Ngoài ra, nếu có xuất hành đi xa thì cũng gặp nhiều điều may mắn.

-    Tháng 2: 
 

Quý ông 1976 sinh vào tháng 2 được dự báo là không tốt, dễ gặp thị phi đưa tới. Lại thêm, công việc làm ăn dễ có sự thay đổi, xuất hành đi xa thì thường gặp bất lợi.
 

-    Tháng 3: 

Đối với những người sinh vào tháng 3 xét thấy phương diện tình cảm không được tốt, gia đạo thiếu hòa khí. Ngoài ra, vận mệnh tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng cho hay, quý ông tuổi này nếu có mưu cầu tiền bạc hay công việc đều khó thành. 

-    Tháng 4: 
 

Người sinh vào tháng 4 mà gặp năm 2023 chủ về bình hòa, không có gì nổi bật. Tuy nhiên, trong năm nay quý ông 1976 được dự báo là có sự liên kết hoặc hùn vốn trong làm ăn.

-    Tháng 5:  
 

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng cho biết Nam giới sinh vào tháng 5 năm 1976 gặp năm Quý Mão 2023 chủ về thị phi trong công việc làm ăn, nếu xuất hành đi xa thì bất lợi, lại thêm trong nhà có chuyện phiền muộn đưa tới.

-    Tháng 6:
 

 Tử vi của nam giới tuổi 1976 sinh vào tháng 6 được dự báo là có tin vui về thêm người thêm của đưa tới trong gia đình. Bên cạnh đó, công việc làm ăn cũng hanh thông, tốt đẹp.
 

☯ Tử vi nam Bính Thìn 2023 sinh 6 tháng cuối năm

  Tháng 7: 
 

Năm Quý Mão 2023 là một năm bình thường, mọi việc chủ về ổn định. Do đó, trong năm nay, nếu muốn mưu cầu công danh sự nghiệp ắt khó thành, dù thay đổi công việc cũng không mang lại tiền tài như ý nguyện. 

-    Tháng 8: 

Đối với người sinh vào tháng 8 chủ về khó khăn vất vả, mọi việc không được như mong muốn, dễ có sự thay đổi trong công việc. Ngoài ra, sức khỏe cũng có những dấu hiệu không tốt.  

-    Tháng 9: 
 

Các quý ông sinh vào tháng 9 năm 1976 gặp năm 2023 xét thấy công việc làm ăn gặp được quý nhân giúp đỡ mà thuận buồm xuôi gió,  xuất hành đi xa cũng được đón nhận nhiều tin vui may.

-    Tháng 10
 

Đối với nam mạng sinh vào tháng 10 tử vi Bính Thìn nam mạng 2023 cho biết, nếu mưu cầu danh vọng hay xuất hành đi xa thì đều không được thuận lợi đồng thời cũng không nên thay đổi công việc làm ăn.

-    Tháng 11:
 

 Người sinh vào tháng 3 năm 1976 trong năm 2023 chủ về gia đạo thiếu hòa khí, hay xảy ra cãi vã. Bên cạnh đó, công việc làm ăn kém, đi xa gặp bất lợi về sức khỏe.

-    Tháng 12: 
 

Nam giới sinh vào tháng 12 âm lịch gặp năm 2023 xét thấy công việc làm ăn không có sự khởi sắc, mọi việc chủ về ổn định vì thế không nên thay đổi trong năm nay. 
 

8- Cách hóa giải vận hạn tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng

☯ Cúng sao giải hạn tử vi nam 1976 năm 2023

Nam tuổi 1976 nên tiến hành làm lễ dâng sao giải hạn đầu năm và giải hạn hàng tháng để hóa giải vận xui đồng thời kích cầu may mắn sao Thủy Diệu. Hằng tháng, nên cúng sao Thủy Diệu vào ngày 21 âm lịch, thắp 7 ngọn nến hướng về phía Bắc nhằm vào giờ Hợi từ 21 - 23h tiến hành làm lễ. Bên cạnh đó, lưu ý rằng bài vị nên dùng giấy màu đen để sắm sửa đồ lễ, bên trên đề rõ: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Sau đó, tắm rửa sạch sẽ thắp hương rồi khấn cung thỉnh “Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiền” như sau:

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

Ngoài ra, xem tử vi nam mạng 1976 năm 2023 cho biết, để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu, quý nam tuổi Bính Thìn 1976 nên sử dụng các vật phẩm hoặc đeo các loại trang sức thạch anh đen, thạch anh tóc đen. Ngoài ra, nam mạng tuổi Thìn cũng có thể dùng màu trắng thuộc hành kim để Kim sinh Thủy càng thêm tốt cho bản mệnh như đeo đá Thạch anh trắng hay trang sức bạc…

☯ Xem tử vi nam Bính Thìn 2023 về màu sắc hợp mệnh 

Do bản mệnh của nam giới tuổi Bính Thìn 1976 là Kim vì thế trong năm Quý Mão 2023, quý ông tuổi này nên sử dụng đồ dùng có màu Vàng Nâu để kích thích may mắn cho bản mệnh của mình. 
 

☯ Bói tử vi bính thìn 2023 nam mạng về tuổi hợp làm ăn 

Công việc làm ăn của quý ông 1976 cũng chỉ ở mức bình thường, mưu cầu danh lợi khó khăn, tiền bạc hao tán. Do đó, nếu nam giới tuổi 1976 muốn công việc của mình thuận lợi hơn, kinh doanh làm ăn có lời có lộc thì nên hợp tác với người tuổi 1971 để nhận được năng lượng tích cực trong công việc. 

☯ Hướng tốt xuất hành cho tử vi nam Bính Thìn 2023

Để tăng thêm phần may mắn cho bản mệnh, quý ông sinh năm 1976 có thể sử dụng phương pháp chọn hướng tốt xuất hành đầu năm 2023. Các chuyên gia tử vi cho biết, nam giới tuổi này nên đi theo hướng chính Tây Bắc vào lúc 3 giờ đến 7 giờ vào ngày Mùng 1 Tết để nghênh đón Hỷ Thần hộ mệnh. Tính theo thời gian nơi cư ngụ của quý ông. 
 


Tổng kết tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng:

Như vậy, năm Quý Mão 2023 không phải là một năm thuận lợi đối với nam mạng tuổi Bính Thìn 1976. Xét về phương diện sức khỏe thấy rằng năm nay bản mệnh bị hao tổn dễ đau ốm đặc biệt cần lưu ý chân tay. Bên cạnh đó, mọi việc không được theo ý muốn đồng thời không nên thay đổi công việc làm ăn. Ngoài ra, gia đình nam giới tuổi Thìn 1976 được đón tin vui thêm người thêm của đưa tới. 

Chúng tôi xin kính chúc quý ông và gia đình tân xuân vui vẻ - vạn sự như ý!