Top 7 cửa hàng aldo Huyện Thanh Liêm Hà Nam 2022

Có tổng 33 đánh giá về Top 7 cửa hàng aldo Huyện Thanh Liêm Hà Nam 2022

Aldo Aeon Tân Phú

12 đánh giá
Địa chỉ: 30 Đ. Tân Thắng,Sơn Kỳ,Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02836203792
Website: https://www.aldoshoes.com/international

Nhân viên rất nhiệt tình, mình mua giày nhầm size nhân viên hỗ trợ mình đổi rất nhiệt tình trong khi cửa hàng không có phải lấy cửa hàng khác. Sau này mình sẽ quay lại và ủng hộ cửa hàng nữa.

Nhân viên có tâm, phục vụ chu đáo. Giày đẹp, chất lượng tốt

Chất lượng, giá hợp lý

Hàng đẹp, chất lượng

Chất lượng tốt

(Bản dịch của Google) Cửa hàng đẹp và bộ sưu tập độc đáo

(Bài đánh giá gốc)
Nice shop and unique collection

ALDO Vincom Đồng Khởi

10 đánh giá
Địa chỉ: Vincom B, 72 Lê Thánh Tôn,Bến Nghé,Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02838247053
Website: https://www.aldoshoes.com/international

Mua giày ở vincom đồng khởi, ra đổi size thì nhân viên lấy giày cũ để vào hộp. Cửa hàng lớn như vậy mà tuyển những loại nhân viên lừa đoả được thì cũng chịu

Thái độ nhân viên tệ của tệ. 10h đóng cửa nhưng 9h30 xách vào xua tay như đuổi tà kèm câuđóng cửa rồi ko cần chủ ngữ vị ngữ, thái độ giọng mẹ. Sẽ Ko có lần sau, ai có ý định ghé đây thì xin thưa order trên mạng về cho khoẻ

Chất lượng phục vụ tệ hại, thái độ nhân viên coi thường khách

Terrible staff, nhân viên không lịch sự và nhiệt tình. Một store tiếp lượng khách lớn như vậy mà staff không chuyên nghiệp. Khách nhờ lấy size mà khó chịu?!

(Bản dịch của Google) Nhân viên kinh khủng. Thô lỗ. Người đàn ông mà tôi đã nói chuyện có vẻ bất tiện khi tôi hỏi anh ta những câu như bạn có cái này cỡ X không.
Sẽ không quay lại mua sắm ở đây.

(Bài đánh giá gốc)
Terrible staff. Rude. The guy I spoke to seemed inconvenienced that I asked him questions like do you have this in X size.
Won't come back to shop here.

So good!

Aldo

5 đánh giá
Địa chỉ: 1058 Nguyễn Văn Linh,Tân Phong,Quận 7,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02837718300
Website: https://scvivocity.com.vn/vi/chi-tiet-thuong-hieu/154/aldo.html

Của hàng giày đẹp bày trí sang trọng

Đẹp rộng rãi

ALDO Sense City

4 đánh giá
Địa chỉ: 240 Đ. Phạm Văn Đồng,Hiệp Bình Chánh,Thủ Đức,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02836368024
Website: https://www.aldoshoes.com/international

Thái độ nhân viên rất mất lịch sự. Tắt đèn khi Khách Hàng không mua hàng là cách xả xui???

Làm việc quá tệ, mình mua hàng vào blackfriday, biết là ko đc đổi trả, nhưng hôm đó mình mua đôi size 36, mình chỉ kiểm tra bên ngoài xem có bị gì ko, do đông khách mình chỉ kiểm bề ngoài thấy đôi giày ok ko bị lỗi, ko mở bên trong xem lại size vì nghĩ nhân viên đưa đúng size nên mua về phát hiện 1 chân 36, 1 chân 37, mình đến cửa hàng đổi lại thì nhân viên đưa bên 36 còn lại nhưng bị lỗi, mình hỏi còn đôi khác ko thì nói không, nếu hôm mua hàng đưa đúng đôi 36 thì mình sẽ không lấy, vì nhìn vô thấy bị lỗi,nhân viên hay nói kiểm tra trước khi mua, nên nhìn đôi 36 đó là thấy lỗi rồi chắc chắn sẽ ko mua, vì nhân viên đưa nhầm 1 bên 37 mà chiếc 37 lại ko bị lỗi quá đẹp, giữa 36-37 nó lại ko xê xích nhau mấy lại tin nhân viên lấy đúng size nữa nên ko để ý, mình hỏi vậy giờ xin đổi đôi khác thì nhân viên nói hết size 36 khác còn đúng chiếc bị lỗi mình đang cầm, mình xin đổi size khác luôn nhưng nhân viên ko chịu, biết là hàng sale ko thể đổi nhưng ở đây các bạn đưa nhầm size 1 bên chân cho mình nhưng các bạn ko chịu cho đổi, mình ko thể đổi đôi khác và ko thể đổi size khác, và bắt buộc phải lấy chiếc 36 bị lỗi đó, quá thất vọng, mua Aldo mấy lần, mà giờ bị vậy quá thất vọng, không còn muốn mua Aldo nữa

Hôm nay, mình và người yêu có ghé qua đây mua giày.Vừa bước vào mình chả thấy bạn nào welcome tụi mình mặc dù lúc đó chẳng đông khách, chỉ có vài người, lúc người yêu mình thử giày cũng chả bạn nào lại xem cần giúp gì chỉ chờ hỏi mới trả lời.Đến khi mình chọn được đôi cần mua thì sắc mặt các bạn cũng chả vui vẻ gì, mình ko biết cả 3 bạn đó có việc gì k vui hay ntn nhưng mà khách cho dù k mua nhưng mà vào đó thử hay xem cũng phải niềm nở chào đón.Hay là vì tụi mình mặc quần sort mang dép mà đâu pai mang dép lào dép gì đâu mà k thèm nhìn ?? Sau khi mua xong cũng chả vui vẻ luôn, ng yêu mình mà k thích đôi giày đó thì mình cũng đi ra ko mua nữa. Mình từng làm nhân viên bán hàng lúc đi học mình chưa bao h dè bỉu hay xem thường khách vậy mà nhiều bạn cứ giữ thái độ đó với khách hàng của mình nhỉ :)

Đồ đẹp, giá hơi cao

ALDO Vincom Thảo Điền

1 đánh giá
Địa chỉ: 161 XL Hà Nội,Thảo Điền,Quận 2,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02838989990
Website: https://www.aldoshoes.com/international

(Bản dịch của Google) Dịch vụ khách hàng rất tệ. Vào lúc 21:00 ngày 31 tháng 12, nhân viên thậm chí không cố gắng giúp khách hàng giải quyết một trường hợp đơn giản là hoàn tác việc mua hàng tại cửa hàng. Vợ tôi đổi ý ngay sau khi hóa đơn hết tiền nhưng cửa hàng không giúp trao đổi do hệ thống nghiêm ngặt. Nó chỉ là một cuộc gọi đơn giản người quản lý để sắp xếp nó.

(Bài đánh giá gốc)
Very bad customer service. At 21:00 31 December, staff without even try to help customer solve a simple case of undo a in store purchase. My wife changed her mind on the spot after the bill was out but store doesn't help to exchange it due to strict system. It should be just a simple call the the manager to sort it out.

ALDO

1 đánh giá
Địa chỉ: QPVC+WQ5,Vinhomes Tân Cảng,Bình Thạnh,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02836361606
Website: https://www.aldoshoes.com/international

Cửa Hàng Aldo

Địa chỉ: 135, Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh,Phường 22,Bình Thạnh,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02835264745

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Top 7 cửa hàng aldo Huyện Thanh Liêm Hà Nam 2022