Top 20 các cửa hàng hasaki Huyện Châu Thành Long An 2022

Có tổng 2151 đánh giá về Top 20 các cửa hàng hasaki Huyện Châu Thành Long An 2022

Hasaki Beauty \u0026 Clinic

877 đánh giá
Địa chỉ: 555 Đ. 3/2,P.8,Q.10,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 18006324
Website: https://hasaki.vn/

Ở đây bán đủ các loại mỹ phẩm từ chăm sóc cơ bản như sữa rữa mặt tẩy trang tới chăm sóc chuyên sâu như các loại serum,đặc trị...tầng dưới bán mỹ phẩm, tầng trên là viện chăm sóc da.
Có thể mua hàng qua app, đơn trên 90k là đã được freeship rồi nhưng khi mua ở cửa hàng ưu điểm là có nhiều mẫu thử cho bạn dễ lựa chọn. Mỗi sản phẩm thì không có niêm yết giá trực tiếp trên sản phẩm mà có 1 cái máy quét giá trong cửa hàng, muốn biết giá sản phẩm nào bạn chỉ việc quét mã vạch để xem giá thôi nên khá tiện.
Cửa hàng ngày nào cũng sẽ có sale ngẫu nhiên đa dạng sản phẩm.
Về giá cả: có cả những dòng sản phẩm bình dân cho sinh viên học sinh và cả dòng cao cấp nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Trải nghiệm mua hàng rất tệ.
Khi k có SP nào có giá,
Khuyên các bạn Không nên đến đây mua hàng

Muốn biết giá phải đến máy tính quét mã vạch
Chen chờ nhau mà quét
Xem 1 hay vài sp thì chạy tới xem giá,
1 Kh trung bình chạy hơn 10 lần vậy để mua đủ món mình muốn mua

Mua hàng mà mệt và nhức đầu,

Không nên mua hàng tại nơi đây
Nếu k thay đổi mình sẽ k quay lại

Cửa hàng có nhiều mặt hàng nội ngoại nhập, giá cả phải chăng, khá đông khách. Có sản phẩm sáp mùi hương gỗ hàng USA mình rất thích.

(🐍🌸🐍) HASAKI BEAUTY \u0026 SPA

Thiên Đường Mỹ Phẩm với đủ chủng loại mỹ phẩm, dụng cụ, make-up, skin-care các thứ....từ dòng Drug-store cho đến dòng High-end của những thương hiệu đình đám quốc tế. Dạo 1 vòng sơ sơ mấy món lèo tèo mà bay cái vèo hết 600k. Đang thất nghiệp đó Chris à, mà mày còn tâm trạng để ngựa bà làm đẹp sao 😭😂 - Me said

Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình , dịch vụ tốt , sp chất lượng tốt lại hay sale , mấy chú bảo vệ dẫn xe vui tính nhiệt tình cực , dầm mưa dắt xe thấy thương . Mốt làm cái bạt mưa thì kéo qua cho khách dễ lấy xe cũng k ướt xe hay ướt người nữa ạ .

Mỹ phẩm thì mình ko mua nên ko review. Nhưng dịch vụ spa tệ, mình làm triệt nách, bạn mình trị mụn, giá cao nhưng ko hiệu quả, dịch vụ ko tốt, lễ tân check in thái độ ko thân thiện, đổ lỗi do khách đi ko đúng lịch nên ko bảo hành triệt (mình chấp nhận vì đúng là mình quên lịch và ko đi đúng hẹn hàng tháng của Hasaki) nhưng thái độ nhân viên thông báo chán thực sự, lí nha lí nhí, phải vào phòng triệt bạn KTV giải thích lại mình mới hiểu cái hợp đồng mình ko dc bh là vì sao. Mọi ng nên cân nhắc kỹ trước khi làm spa \u0026 clinic ở đây nhé, còn mỹ phẩm mình ko mua nên ko review.

Chi nhánh này để sản phẩm hơi rối để tìm, khó so sánh sản phẩm của 2 thương hiệu.
Kiếm nhân viên để tư vấn ko thấy đâu phải tới quầy cashier.
Chưa cập nhật thông tin sản phẩm, mình kiếm kcn của cocoon lại bảo dòng này ko có kcn.
Mình ghé khoảng lúc 9g mấy tối.

Lần đầu tiên bị nghi ngờ ăn cắp vặt trong hasaki. Đi dòng dòng kiếm đồ mà cũng bị hàng chục con mắt nhân viên nhìn. Trong khi đó mình ủng hộ và mua đồ của shop cũng nhìu lần. Shop làm mình thất vọng quá, mất niềm tin lun.

Hasaki Beauty \u0026 Clinic

339 đánh giá
Địa chỉ: 176 Phan Đăng Lưu,Phường 3,Phú Nhuận,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 18006324
Website: http://hasaki.vn/

Bán giá ổn, cũng đa dạng sản phẩm

Chờ khá lâu để bsi khám và lấy mụn
Lấy nhân mụn thoải mái hơn mình nghĩ nhiều , còn đc bonus massage đầu 😆. Làm ngủ quên luôn
Do đc tằn voucher 99k nên đi nặn thử , nma khá ổn. Lần sau sẽ quay lại

Hasaki bán hàng giả 🙃, mình mua kem chống nắng cho mẹ mình dùng kết quả mua phải chai giả, bị nổi sần khắp mặt.

Các bạn nhân viên nhiệt tình, chất lượng sản phẩm thì chưa biết. Mãi lựa sản phẩm nên không có chụp bức hình nào...

Hôm qua cụ thể lúc 2h30 mình với bạn có ghé Hasaki để mua mỹ phẩm nhưng có 1 trải nghiệm rất tệ nhờ thái độ của 1 vài bạn nhân viên ở đó. Lúc mình bước vô bạn kêu mình cởi áo khoác với túi sách để bên ngoài thì mình vẫn vui vẻ thực hiện nhưng đến khi mình bước vào thì thấy có 1 vài khách hàng vẫn mặc áo khoác vẫn đeo túi đi lựa sản phẩm. Ý nhân viên ở đây là gì? Không tôn trọng khách hàng à? Hay phân biệt khách? Đúng là ấn tượng đầu tiên không tốt thì mua hàng cũng không vui vẻ cho đến khi mình đến quầy để thanh toán. Khi mình thanh toán bằng thẻ xong mình chuẩn bị về thì bạn thu ngân nói Ê chị cho em lại cái hoá đơn lúc đó mình kiểu? rất ngạc nhiên khi nhân viên nói chuyện với khách mà kêu ê. Mình là bạn của bạn đó hả? Sao lại ê nghe rất khó chịu và thiếu tôn trọng. Mình mong rằng không ai gặp lại trải nghiệm mua hàng như mình.

Về mỹ phẩm thì khỏi bàn về chất lượng nhưng về Spa phải nên xem lại, lần đầu mình chỉ lấy nhân mụn nhưng chị lấy cho mình rất sạch, không bị thâm nhưng lần thứ 2 do BS yêu cầu thêm điện di C, giá tiền cao hơn nhưng làm rất chán, nặn rất qua loa, về mình bị nổi thêm mụn bọc và thâm, vùng da trên môi của mình ít khi nổi mụn, có cũng chỉ là các mụn nhỏ, nổi rồi lặn, đi nặn về được hẳn 1 dàn mụn cả tháng hơn không hết.

Thu ngân thì có 1nguoi, nhân viên đứng quầy thi hơn 10nguoi. Thu ngân bỏ đi đâu thì tính tiền chờ ngáp mỏ

Chờ quá lâu, hầu như lúc nào cũng phải chờ dù tới sớm, và đôi khi rất ít khách vẫn phải chờ.

Hasaki Beauty \u0026 Clinic

211 đánh giá
Địa chỉ: 94 Đ. Lê Văn Việt,P,Quận 9,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 18006324
Website: https://hasaki.vn/

Nhân viên spa vẫn lịch sự và thân thiện với khách hàng.
Hasaki áp dụng nhận diện khuôn mặt nên không cần cung cấp thông tin, hệ thống vẫn có thể ghi nhận và xếp lịch phục vụ.

Mỹ phẩm chính hãng. Giá ok nhất trong các cửa hàng mỹ phẩm mình biết.
Không gian spa rất thư giản, thoải mái, thích nhất mùi nến thơm và tinh dầu rất dễ chịu luôn

Mình có trải nghiệm không tốt ở đây, hôm nay mình có ghé mua 1 ít sản phẩm. Do hôm nay trời mưa to nên khi vào cửa hàng mình có chạy thẳng xe vào mái hiên cho đỡ ướt. 2 anh bảo vệ thấy vậy thái độ cực kì khó chịu. Hỏi mình có vào không? coc lốc. Mình vẫn trả lời vui vẻ : vào chứ . Tiếp đến thái độ lần 2, anh ấy lại xe mình đạp chân gác sau lên. Là đạp thẳng lên cái rầm. Khó chịu. 1 lát sau mìn mua hàng đi ra thì thấy xe mình ngoài trời mưa. Trong khi trong mái hiên cửa hàng vẫn còn nhiều chỗ trống. Thái độ bảo vệ không tốt. Mong cửa hàng xem kĩ lại thái độ của 2 anh bảo vệ. Chứ chuỗi cửa hàng có tốt đến đâu nhưng thái độ của nhân viên như vậy mìn vẫn không ưng lắm. Xin cảm ơn ạ.

Thật sự thái độ của nhân viên ở cửa hàng này rất tệ nhất là bạn thu ngân. Mình có nhu cầu mua 100 thỏi son và xuất HĐ công ty, mình hỏi stk ngân hàng để bên kế toán mình thanh toán trước cho bên đó rồi mới nhận hàng vậy mà thái độ cực kì. Nói không có, không cho muốn mua thì mua trực tiếp hoặc mua trên app chứ không bán kiểu đó. Ủa KD mà KH có nhu cầu thì đáp ứng không đáp ứng được thì làm sao cho ngta hiểu làm như có 1 mình cửa hàng đó bán mỹ phẩm. Làm việc như vậy thì thôi chẳng muốn quay lại.

Cửa hàng sạch đep. Nhiều mặt hàng giúp ích cho việc chăm sóc da. Sẽ ủng hộ tiếp

Nhân viên chảnh thái độ bạn ngồi laptop bận áo đen ngồi ngoài bìa ngày 14/8/2022 còn cười mỉa mai khách. Không hiểu sao thái độ ý thức ko có lại làm bên dịch vụ ??? Nên xem xét lại. Sẽ ko ghé lại lần nào nửa 👎🏿 Tại hasaki spa quận 9

Mình đi ngay ngày 11.11 blackbriday sale đậm mà mình đến cửa hàng không nhân viên nào tư vấn có sale cả. Mua về rồi mới biết là sale .

Giá ở Hasaki luôn mềm.
Bạn tư vấn nhiệt tình.
Có điều mình không thể test mấy loại son mình muốn vì nó không có mẫu thử thế nên Hasaki mất 1 sao nè

Hasaki Beauty \u0026 Clinic

153 đánh giá
Địa chỉ: 657B Quang Trung,Phường 11,Gò Vấp,Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam
Liên lạc: 18006324
Website: https://hasaki.vn/

Đã tránh làm các dịch vụ vào cuối tuần vì sợ đông khách. Tranh thủ đi trong tuần mà vẫn phải chờ gần 2 tiếng đồng hồ vẫn chưa đến lượt.
Làm triệt lông lần nào cũng nghe là các bạn nhân viên off đột suất, thiếu nhân sự.

Đã mua về dùng thử. Nhân viên phục vụ nhiệt tình

Tư vấn nhiệt tình với các sản phẩm họ có hoa hồng :))) Thời điểm đó thì khen chứ quay lại mua là sẽ chê xong giới thiệu sản phẩm chạy hoa hồng hay quảng cáo khác :)))

Nhân viên quá nhiệt tình, quá rầm rộ 3 4 chị xúm lại, em sống hướng nội em sợ lắm, em không tự chủ được, nhân viên nói cái gì em mua cái đó. Hết tiền rồi nên cho 4 sao thôi

Nhân viên nhiều chuyện tụm năm tụm bảy soi mói khách

Trải nghiệm tệ . Mk trước giờ dùng kcn anessa màu vàng nắp xanh thấy rất ổn. Gần hết mình vào mua thì thấy k còn loại đấy mk hỏi thì nv bảo loại đấy đổi mẫu mới. Mk test thử thì thấy nó bị lỏng hơn loại cũ nên mình bảo là nó k đặc như loại cũ thì nv bảo đó là do cảm nhận của c chớ k p do sản phẩm(nv khác thì bảo mẫu mới nên có thay đổi 1 số thành phần nên như vậy), mình hỏi giá bao nhiêu thì nv bảo 415k (vì nó lỏng hơn mẫu cũ nên mk muốn xác nhận là 2 loại khác nhau hay 1 loại nên mk chưa mua mk đi tiếp qua quầy khác ) nv đó quay qua nv khác thái độ bảo là hỏi thôi chớ k mua là do mk đi làm về mặc đồ bần nên bạn thái độ hay do mk nhạy cảm . Mk về p lôi chai cũ ra test lại thì đúng là nó đặc hơn loại mk test ở tiệm đâu p do cảm nhận của mk bị sai( bạn nào dùng chung loại cho mk hỏi có cảm thấy vậy k ạ). Trước mk hay mua ở guar nhưng sau lần thứ nhất trải nghiệm ở hasaki (cn khác) thì mk quay lại lần 2 để mua, sau trải nghiệm lần này mình thất vọng thật sự.Vì lỡ vào r nên mk vẫn mua các sản phẩm cần dùng khác nhưng lần sau mk sẽ ghé chi nhánh khác hoặc vào guar mua k ghé lại cn này lần 2

Nhân viên nhiệt tình, chu đáo.
Đa dạng sản phẩm

Nhân viên rất nhiệt tình, hoà đồng, mình đi tới đâu có nhân viên hỗ trợ ở đó, 5 sao cho hasaki

Hasaki Beauty \u0026 Clinic

140 đánh giá
Địa chỉ: 468A Nguyễn Thị Thập,Tân Quy,Quận 7,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 18006324
Website: https://hasaki.vn/

Nhân viên nhiệt tình, sản phẩm thì chất lượng rồi. Mọi người nên mua mỹ phẩm skincare ở đây để đảm bảo chất lượng

hasaki nổi tiếng là nơi bán mỹ phẩm rẻ và đa dạng. mình dẫn bạn gái mua đồ ở đây khá nhiều và nhân viên ở đây rất nhiệt tình.
Hàng ở đây thì rẻ hơn mấy shop khác 1 tí nhưng đa dạng hơn phù hợp với mình.

Nhân viên thanh toán thái độ không tốt, khách hàng đưa thẻ tận tay nhưng nhân viên trả lại thẻ thì ném xuống bàn. Tư vấn không tận tình. Sẽ không quay lại.

Trải nghiệm thật bực bội. Hôm nay buổi cuối liệu trình triệt lông. Mình đến trước cả 5 bạn. Mà mãi không thấy gọi đến lượt. Tới hỏi tư vấn viên mới nói lần kế tiếp sẽ đến lượt chị. 🤣🤣 Nếu mình không nhắc. Chắc đợi đến 1 tiếng. Trừ 1 sao cho việc có ứng dụng mà không chuyên nghiệp.

Nhân viên nhiệt tình , sp đa dạng , giá ổn áp .hàng chính hãng nên cũng yên tâm

Hasaki quận 7 không gian bên trong rất rộng. Khi vào phải gửi áo khoác và balo ở tủ ngoài. Hasaki thì đa dạng mặt hàng mỹ phẩm lắm, hàng gì cũng có, rất ưng, đặc biệt thích nhất là tồn kho trên website rất khớp với thực tế ở cửa hàng. Mình xem trên web thấy sản phẩm mình muốn mua chỉ tồn 1 sp ở chi nhánh quận 7 nên ghé thử, ai ngờ chính xác luôn, trên kệ còn đúng 1 chai. Giá Hasaki cũng tốt so với các cửa hàng khác. Nhưng chi nhánh này mình ghé lúc sáng thấy chỉ có một bạn nhân viên phục vụ nên bạn ấy vừa tính tiền cho mình vừa phải tư vấn 1 khách khác...Nếu mà khách đông trên 5 người một lúc thì không biết xoay nổi không. Nhưng vẫn đánh giá 5 sao cho Hasaki

Mình đã sử dụng dịch vụ triệt lông ở chi nhánh q7 . Mình cảm thấy rất hài lòng , các bạn kỹ thuật viên và các chị tư vấn rất dễ thương và nhiệt tình

Hàng hoá đa dạng, giá phải chăng, khuyến mãi hấp dẫn

Công Ty TNHH HASAKI BEAUTY \u0026 S.P.A

122 đánh giá
Địa chỉ: Old D2 , P, 119 Nguyễn Gia Trí,Phường 25,Bình Thạnh,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 18006324
Website: https://hasaki.vn/

Cửa hàng đường Nguyễn Gia Trí khá nhỏ so với những chi nhánh khác.
Trước đây nhân viên bảo vệ khá hống hách thì dạo gần đây mình thấy đã đổi người, bạn trông xe rất nhiệt tình, nhẹ nhàng với khách hàng
Nhân viên bán hàng cũng chào khách lịch sự, cũng có để ý và đi theo khách qua các quầy hàng. Cửa hàng nhỏ và nhiều đồ nên việc có nhân viên theo sau quan sát sẽ hơi khó chịu cho khách. Nếu có cách quản lý tốt hơn thì sẽ đem lại nhiều sự hài lòng cho khách hơn.
Gía cả thì cạnh tranh nhất thị trường.
Nhân viên spa lầu 2 rất ân cần, làm liệu trình cho khách kỹ lưỡng, chỉnh chu, đúng quy trình

5h30 chiều.
bà mẹ đèo đứa con nhỏ 2 tuổi tới mua đồ. Vì được giới thiệu là sản phẩm ở đây khá ok.
Đã xem đồ trên web của shop.
Nhân viên bảo vệ có 2 người nhưng nói: chị đi đâu đi . Tí nữa quay lại. Nhà em hết chỗ để xe rồi. Trong khi hoàn toàn có thể kéo xe sát vô 1 chút để cho xe vô
Quán thì hoàn toàn không đông khách( có thể spa ở trên có khách).
-Nhờ bạn ấy, em để dẹp xe vô tí xíu giúp chị: không được.
-Em nhìn hộ chị xe 1 chút chị vào lấy hộp sữa bột xong ra luôn thôi: Không được.
-Chị nhờ em vào lấy giúp chị chị đưa tiền cho chị đứng ngoài này chờ. Vì 2 mẹ con mất công đi qua đây rồi: Không được.

Đối với khách hàng phụ nữ có con nhỏ. Có lẽ có rất nhiều cách để xử lý đúng không quản lý shop?

Nhân viên rất không biết chuyện, cửa hàng đã nhỏ không có lối đi, nhân viên chất đồ cả đống. Mình đi ban ngày nhé mà bày biện đồ đạc lung tung

Mình bước vào nhân viên vẫn ngang nhiên đứng chắn cả lối đi, rất nhiều bạn như vậy chứ ko phải một bạn, mình phải đi lách qua rất khó chịu.
Vô tổ chức bất lịch sự và thiếu trách nhiệm

2 bữa trước mình vào mua thấy những nv đồ đen dẹo dẹo nói chuyện, đặc biệt là anh nv nam đồ đen, k ai chả động chào khách hay tư vấn. Quán nhỏ người đông nhưng những thùng giấy nằm ngổn ngang, khu bông tẩy trang chất như kho hàng v. Tiệm k niêm yết giá. Khoa lựa chọn

Hồi trước hay mua sp với làm dv spa ở đây còn giờ thì Không, sau này không muốn quay lại sử dụng dịch vụ hay mua đồ ở đây, tại sao phải phí tiền cho một nơi mà không cảm thấy đáng đồng tiền bỏ ra

Xin được phép đánh giá 3* ạ vì thái độ thiếu phục vụ đối với khách hàng. Tôi đồng ý giờ cao điểm nhưng nhận viên lại đứng nói chuyện với nhau, tôi cầm quá nhiều đồ trên tay thì không bạn nhân viên nào để ý và lấy giúp giỏ đồ trong khi nhân viên rảnh. Quá ư là thiếu trách nhiệm!!!

Nhân viên rất dễ thương, nhiệt tình, có điều chỗ để xe dễ full quá, nhiều người tới phải quành về vì không có chỗ để xe.

Mình mua skincare thường tìm hiểu kỹ về thành phần, xem cái nào hợp với da mình rồi mới quyết định mua.
Được cái hệ thống ở đây có trang web đầy đủ thông tin sản phẩm nên cũng dễ tìm và so sánh sản phẩm, giá cả. Mình tìm hiểu và biết rõ mình muốn mua gì, ghé cửa hàng báo nhân viên và họ tìm sản phẩm cho mình rất nhanh. Giá cả thống nhất giữa trang web và cửa hàng.
Ai theo style ghé xem hứng thì mua thì đi đâu cũng được. Còn mình thì thích xem thông tin sản phẩm trước khi đến chứ không mua vì nhãn hàng hay bao bì thì thích business dạng này. Có nhiều mặt hàng từ nhiều hãng, có web cung cấp đầy đủ thông tin, có số tổng đài để gọi hỏi nếu cần, vì là chuỗi nhiều cửa hàng nên số lượng hàng nhập sẽ quyết định giá nên giá cũng khá ổn, biết tìm hiểu thì nhiều khi giá còn okay hơn các cửa hàng xách tay.

Hasaki Beauty \u0026 Clinic

79 đánh giá
Địa chỉ: 104A Lê Trọng Tấn,P. Phú Thuận,Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 18006324
Website: https://hasaki.vn/

Nhân viên lịch sự.
Hàng hoá đa dạng.
Không gian rộng rãi, nhưng hầu như bán mpham skincare chứ it cho makeup.
Và đặc biệt là phải bỏ túi vào tủ khi vào cửa hàng , mình thấy đúng kiểu bất tiện,mỗi lần vào là phải móc hết tiền ra mà ai mang tiền lẻ nhiều là ối dồi ôi luôn.Đó cũng là lý do mình ngại đi vào đây nhiều🤪

Không bàn về nhân viên thì chất lương sản phẩm ở đây rất tốt, rất yên tâm là hàng chính hãng. Từ mỹ phẩm đến sữa tắm toàn mua ở đây.
Rất thích dịch vụ giao hàng 2h ở đây
Sẽ mua hàng ở đây lâu dài

Nhân viên thu ngân ca lúc 17g16 ngày 19/9 rất thái độ với khách hàng, đề nghị điều chỉnh lại

cần điều chỉnh thái độ nhân viên thu ngân ca 17:15 (19/9/2022)hôm nay tốt hơn!

Cẩn thận khi mua hàng. Tư vấn nói mua hoá đơn trên 500k sẽ tặng quà nhưng cửa hàng hết hàng thì bạn sẽ không được nhận. Tư vấn mua hàng cũng khá ok

Nhân viên cửa hàng, giữ xe ok

Nhân viên thu ngân ca 17h30 ngày 22/10/2022 rất thái độ

Nhân viên làm việc thiếu tính chuyên nghiệp, chỉ có 1 máy tính tiền đã lâu, cả 1 hàng dài xếp hàng tính tiền mà nhân viên thì cứ chậm rãi từng tí một, đứng tám chuyện trong khi khách đang xếp hàng dài mỏi cổ đợi, đi vô lấy sp bỏ vô giỏ mất 1 phút và xếp hàng 30p đợi tính tiền.

Hasaki Beauty \u0026 Clinic

54 đánh giá
Địa chỉ: 15-17 Đ. Võ Văn Ngân,Khu Phố 2,Thủ Đức,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 18006324
Website: http://hasaki.vn/

Nhân viên Hasaki nhiệt tình lắm nhé. Các bạn có thể tư vấn thoải mái. Chỗ này mới mở nên khách cũng không quá đông như bên Lê Văn Việt. Giá cả bên Hasaki thì rẻ hơn nhiều chỗ. Ngay cả các sản phẩm ko phải mỹ phầm như dầu gội đầu cũng rẻ hơn cả BigC. Tuy nhiên, ko phải là tất cả nhé. Các bạn vẫn nên tham khảo giá trước khi ra quyết định nhé. Các bạn có thể check giá bằng app của Hasaki trên dt, hoặc máy check giá ở ngay cửa hàng nhé.

Thái độ nhân viên kém, sân si với khách hàng. Mình đã đi nhiều cơ sở của Hasaki nhưng lần trải nghiệm lần này thật sự rất tệ. Chắc sẽ ko quay lại lần sau nữa.

nhân viên bán hàng ngoại trừ bạn nữ mũm mĩm thì tất cả có vẻ khá hời hợt khi tư vấn cũng như trả lời khách hàng chưa kể có b đứng kế thu ngân có thái độ không tốt với anh giao hàng. Mình tới lúc 5/10 lúc chiều nha

Thái độ nhân viên cực kỳ tệ.. Tư vấn kh có chuyên môn, khách vừa thanh toán xong, nhân viên said “xong rồi đó, về đi”…Hasaki nên training lại thái độ của nhân viên

Bác bảo vệ làm ấn tượng khá tệ, đã ko dắt xe cho khách thì chỉ khách để chỗ nào phù hợp, khách đến ko rõ thì phải hướng dẫn chứ ko phải quát nạt khách. Vướng xe cũng để khách tự dắt. Đọc comment mới thấy shop đc đánh giá * thấp vì bảo vệ khá nhiều.

Nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp tư vấn khách hàng tận tình có điều bạn thu ngân nên nghiêm túc hơn

Chuyên viên tư vấn trang điểm nhiệt tình. Cửa hàng sạch sẽ, thoáng mát. Nhân viên thu ngân nhiệt tình

Mình mua đồ skincare cho da mụn bạn viên tư vấn nhiệt tình nha
Sài đc tầm 2 tháng hơnda có cải thiện rõ :\u003e
Giá cả phải chăng.nói chung là oke 👍👍👍

Hasaki

35 đánh giá
Địa chỉ: 94 Đ. Hậu Giang,Phường 6,Quận 6,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 18006324
Website: http://hasaki.vn/

Nhân viên không thân thiện , ca làm việc lúc 11:35 ngày 05/6/2022

Giá có khi mắc hơn khi mua online
Cần check giá chứ ko có để giá trước đồ.

Bán kem chống nắng giả khiến da bạn gái mình nổi mụn sau khi dùng. Mẫu mã khác với bên sản xuất

Hơi bất tiện vì không để giá mà phải check từng sản phẩm. Đôi lúc cũng không có sản phẩm mình muốn

Lần nào đặt hàng online mặc dù đặt chế độ giao nhang 2h mà 13 giờ đặt tới 17 giờ chưa giao.

Nhiều mặt hàng giá tốt, nhân viên rất nhiệt tình chu đáo, kiến thức tốt

Cửa hàng khá rộng rãi. Mặt hàng đa dạng. Phục vụ khách hàng tốt. Chỉ mới trải nghiệm lần đầu

Rất hài lòng nhân viên cửa hàng quận 6, nhiệt tình thân thiện. Nhiều mặt hàng giá tốt và nhiều ưu đãi

Hasaki Beauty \u0026 Clinic

33 đánh giá
Địa chỉ: 48 Lê Văn Sỹ,Phường 11,Phú Nhuận,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 18006324
Website: https://hasaki.vn/

Tôi là tài xế Gojek đc ưu đãi miễn phí 50k xăng từ chương trình của cty Gojek. Đếm đây đỗ xăng quét mã Qr code để đc km mà nhân viên nói ở đây k có quết mã

lần đầu tiên mình vào Hasaki, trải nghiệm thật tệ, mình vào đeo ba lô có máy tính nhưng nhân viên bắt phải để trong tủ nhưng balo sao để tủ đc loằng quằng 1 hồi mới cho đem balo dô mà để trong giỏ, mình thử son thì thấy cây kia đã bóc seal rồi mình mới mở mà bạn nhân viên 1 2 là cây đó là mình bóc seal phải mua, ok mình trả tiền luôn r đi ra haizz lần đầu cũng là lần cuối luôn

Có nghe tin đồn hasaki có trộn fake nhma chưa bị, đến hiện tại thì vẫn khá ok khi dùng đồ ở đây

Cửa hàng lúc đó cũng vắng, có vài khách thôi, mình đi vào thì tầm 3 4 nhân viên đi tò tò theo và nhìn mình trầm trầm, thật sự mình cảm thấy khó chịu, không được tự nhiên và sau lần đó mình không ghé đấy nữa. Mong các bạn nhân viên được tranning lại thái độ phục vụ của mình :). Mình vẫn ghé mấy store khác thái độ ok hơn nhiều. Thanks

Chi nhánh lê văn sỹ chắc do mới mở nên nv chưa nắm được hết công dụng của từng loại sản phẩm, tư vấn hơi khó khăn.

Nhân viên ổn, hàng hoá đa dạng nhưng những thứ mình cần tìm thì đều hết hàng

không biết Hasaki có đào tạo nhân viên trước khi ra shop hay không? Mình có ghé mua 1 hộp phấn SILKYGIRL cách đây 2 ngày, mình ghé vào buổi tối, shop cũng không đông khách mấy, mọi thứ rất bình thường cho đến khi ra đứng tính tiền, 2 bạn nhân viên quầy ghé tai nhỏ to trong khi có khách đang tính tiền trước mặt, rồi chỉ tay vào mình 2 lần kêu khách này của ai : ))

Mình nghĩ Hasaki nên đào tạo lại nhân viên, không biết trình độ như thế nào chứ thái độ như vậy là không được : ))

Nhân viên không báo khách là hết hàng khuyến mãi mặc dù lúc đầu báo có hàng

Hasaki Beauty \u0026 Clinic

23 đánh giá
Địa chỉ: 256 Đỗ Xuân Hợp,khu phố 4,Quận 9,Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam
Liên lạc: 18006324
Website: https://hasaki.vn/

Cái gì cũng tốt nhân viên bán hàng cực thân thiện và giải quyết tình huống cho khách tốt. Bảo vệ rất xấu tính, chưa hết giờ làm còn hơn 20p nữa mới đến giờ đóng cửa, sale bên trong vẫn đang bán hàng mà ngoài này bảo vệ ko nhận giữ xe cho khách vào. Khách phải tự giữ xe, khách vào tronh thì bảo vệ đứng ngoài soi mói coi bên trong khách mua cái gì. Xong rồi CHẤT VẤN liên tục người đi cùng, đang đứng ngoài coi xe. Đến nỗi mình bực mình quá phải nói với chú ấy là nếu chú ko thích người ta mua hàng thì chú vô trong kêu người ta đừng mua nữa đi đến lúc này chú bảo vệ mới chịu im.

Khách hàng mở sản phẩm để ngửi mùi thì nhân viên không nói gì trong khi đang đứng tụm 3 tụm 4 bên cạnh nói chuyện . Đến khi xịt ra tay thì nhân viên mới nhắc sản phẩm không được thử và bắt thanh toán luôn. Trong khi các chai khác thì có bọc băng keo ở nắp còn chai kh thử thì không bọc. Và giải thích do vận chuyển là sao ạ? Ủa mấy chai không bọc nắp chắc không vận chuyển hay sao? Mẫu nào không được thử thì dán nắp hoặc dán nhãn sp không được thử đi ạ.

Thái độ của bảo vệ cứ như khinh thường khách hàng. Đấy là điều mình không hài lòng về Hasaki Đỗ Xuân Hợp. Ở những chỗ khác thì bảo vệ rất thân thiện và nhiệt tình

Thái độ phục vụ của nhân viên không tốt, coi thường khách hàng.

Nhân viên nhiệt tình, dễ thương. Tư vấn thật tình.
Bảo vệ tốt bụng!

Mình mua hàng ở Hasaki cũng lâu lắm rồi. Bình thường hay mua ở chi nhánh bên Lê Văn Việt, bảo vệ ở đó rất dễ thương và nhiệt tình. Hôm bữa do tiện đường nên có ghé chi nhánh ở Đỗ Xuân Hợp mua hàng mà bảo vệ khó chịu, khách vào thì ngồi chễm chệ, chỉ trỏ rồi còn mặt nặng mặt nhẹ với khách. Khách ko để xe được thì cũng nói, thái độ thật sự thiếu tôn trọng khách hàng:)))

Bán đồ mỹ phẫm chính hãng mà giá siêu yêu thương

Nhân viên thái độ phục vụ kém chuyên nghiệp

Hasaki Beauty \u0026 Clinic

21 đánh giá
Địa chỉ: 304 Lê Văn Quới,P. Phú Thuận,Bình Tân,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 18006324
Website: https://hasaki.vn/

Rõ ràng nằm giữa hẻm 298 vs 308 mà mình chạy vòng vòng 20 phút không thấy được cửa hàng

QUA ĐẾN NƠI K TÌM THẤY ĐỊA CHỈ, ĐÃ ĐÓNG CỬA THÌ CẬP NHẬT LÊN DÙM CẢM ƠN!!!!

Ngay cả siêu thị mini lớn, nhỏ còn không bắt khách hàng cởi áo khoác. Đằng này 1 cửa hàng mỹ phẩm lại bắt khách hàng phải cởi áo khoác,gửi túi xách (dù túi mình đeo là loại túi mini nhỏ). Quy trình chào đón khách hàng không hề có cho mùa dịch này. Tủ đồ thì không hề xịt khuẩn cho khách rồi hãy bắt khách gửi đồ. Cửa hàng thuê 4 5 bạn nhân viên bán hàng, nhưng tại sao có nhân viên bán hàng đông như thế lại vẫn bắt khách phải gửi toàn bộ áo, túi??? Việc gửi áo khoác,túi ở SG đã là cách đây 2 3 năm trước rồi giờ Hasaki vẫn áp dụng??trời thì nắng nóng, ghé vào mua kem dưỡng phải mất thời gian gửi đồ. Mua xong phải xịt khuẩn áo khoác với túi, mất cả thời gian. Trải nghiệm không hài lòng

Nhân viên siêu dễ thương luôn, support mình đổi pin mua đồ mau chóng

Hay mua sản phẩm ở đây vì hay có chương trình sale cũng ổn. Mà điều mình không thích lắm khi đến đây mua hàng là không có giá sẵn. Muốn biết giá phải hỏi mấy bạn nhân viên hoặc lên mạng tra. Hơi bất tiện nhỉ 🤔

Phong cảnh thiên gió trời mát , thích họp đi mua sắm ăn uống thư giãn cùng gia đình vào buổi tối là tuyệt vời

Sản phẩm tốt giá phải chăng

Bên shop có sp này ko ạ

Hasaki Beauty \u0026 Clinic

19 đánh giá
Địa chỉ: 81 Đ. Hồ Tùng Mậu,Bến Nghé,Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 18006324
Website: https://hasaki.vn/

Mình k thích với nhân viên ở đây, lúc mình tính tiền thì mấy bạn kiểu tỏ ra khó chịu với mình, mình nghe không rõ thì nói lại nhẹ nhàng thôi có cần phải la to không?

Bv giử xe chảnh chó xem thường khách

Dong ,xep hang chờ lâu

Son rất đẹp lại còn giảm giá

Plethora of beauty products to choose from. I recommend searching for the product that you are looking for on the website beforehand to determine which store has it in store. I recommend Lam Thảo in Tân Phú District, too.

(Bản dịch tự động của Google)
Rất nhiều sản phẩm làm đẹp để bạn lựa chọn. Tôi khuyên bạn nên tìm kiếm sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm trước trên trang web để xác định cửa hàng có sản phẩm đó trong cửa hàng hay không. Tôi cũng giới thiệu Lam Thảo ở Quận Tân Phú.

The attitude of cashiers and security guards serving at 8.00 p.m on 22/1 is bad

(Bản dịch tự động của Google)
Thái độ của nhân viên thu ngân và nhân viên bảo vệ phục vụ lúc 8h ngày 22/1 rất tệ

Cosmetics items: make up, ect..

(Bản dịch tự động của Google)
Các mặt hàng mỹ phẩm: trang điểm, v.v.

Hasaki Beauty \u0026 Clinic

12 đánh giá
Địa chỉ: 167 Nguyễn Xí,Phường 26,Bình Thạnh,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 18006324
Website: https://hasaki.vn/

Mình thường mua mỹ phẩm tại đây, nhân viên tư vấn nhiệt tình, cửa hàng rộng rãi, đa dạng sản phẩm.
Nhiều ưu đãi khi mua hàng.

Cửa hàng khá ok về mọi thứ, TRỪ ÔNG BẢO VỆ MẤT NẾT .
chx là hom đó trời mưa em chở người yêu em đi mua đồ tại cửa hàng,lại đến đó chổ đậu xe còn rất nhiều chổ nên mình chạy vào đó đậu để đợi người yêu thì ông bảo vệ lại kêu em chạy ra vỉa hè đậu đi vì chổ này chỉ dành cho khách đậu(ủa alo tui ko phải là khách thì là gì),ns qua nói lại ổn còn dằn 1 câu MAI MỐT MƯA THÌ ĐỪNG CHỞ NÓ ĐI MUA NỮA.ủa alo mún bán nữa không v ta.

Trời mưa ngta chở bạn đi mua đồ đứng đợi bạn ở ngoài thì chú kh cho đứng kiu ra vẻ hè đứng? Ủa chở bạn đi mua đồ không phải khách hay sao nhở 😀( mặc dù lúc đó vắng khách trống chỗ). Tin tưởng bao nhiêu năm mua hàng bao nhiêu lần bao nhiêu chi nhánh mà giờ đứng đợi bạn dô mua đồ xíu không cho ủa là sao. Kêu bạn nhân viên ra nói chuyện luôn thì bạn nhân viên bảo là cứ ở đợi ở đó kh sao :))) nhân viên nhiệt tình tốt bụng mà chú bảo vệ cứ sao vậy cứ làm khó nhau à :))) ra về còn nói thêm câu “ mốt trời mưa đừng có chở bạn đi mua đồ” ủa mình mua đồ cũn tốt cho chú mà nhở? Giúp cho cửa hàng mà chú kh muốn sao? Bạn mình chạy dô ở đó đứng đợi kh hề phiền chú phải dẫn xe hay sao cả dô nhanh ra liền mình đứng chờ ở đó có gig sai cũng có nói chú là có bạn dô mua ra liền mà chú vẫn nhây. Mình chỉ mong cửa hàng cần xem xét lại thái độ của chư bảo vệ đối với khách hàng nhé.

Thái độ bạn nhân viên lúc thanh toán cho mình rất tệ. Mình có hỏi bạn có túi giấy để mình bỏ đồ vào để tặng bạn sinh nhật không? Chưa nói hết câu thì bạn nhân viên đáp lại như thể đuổi khách không có, lúc sau thì bạn đó có nói thêm em ko có. Nhưng mình vẫn thấy ko được tôn trọng và chắc chắn là không bao giờ mình quay trở lại đây. Có rất nhiều lựa chọn ngoài kia để mình có được trải nghiệm tốt hơn.

Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình nhưng chi nhánh Nguyễn Xí nên xem xét lại thái độ của chú bảo vệ

Không hiểu sao Hasaki lại tuyển bảo vệ thái độ giang hồ hổ báo như vậy

Không gian ổn, nhân viên bán hàng ổn

Nhân viên nhanh nhẹn, chú bảo vệ chu đáo

Hasaki Beauty \u0026 Clinic

11 đánh giá
Địa chỉ: 274 Xô Viết Nghệ Tĩnh,Phường 21,Bình Thạnh,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 18006324
Website: https://hasaki.vn/

Hasaki Beauty \u0026 Clinic

11 đánh giá
Địa chỉ: 36/6 Phan Văn Hớn,Bà Điểm,Hóc Môn,Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam
Liên lạc: 18006324
Website: https://hasaki.vn/

Khá hài lòng với cách phục vụ
Nhưng không thích ở hai điểm
1. Sản phẩm không ghi giá phải check hoặc hỏi nhân viên
2. Túi gói sản phẩm trong suốt không riêng tư

Mình mới mua. Thấy mình loay hoay mấy chị giúp đỡ tận tình lắm. Mình kêu khỏi bao bì các thứ mà mấy chị kêu lấy đi nên mình thấy cung lịch sự ghê. Nói chung là dịch vụ thấy tốt lắm, tốt hơn cả mấy chi nhánh khác mình đi. Hy vọng là chi nhánh này giữ được dịch vụ tốt như vậy mình sẽ ủng hộ hoài. Mình là khách lâu của hasaki do chỗ này bán hàng chính hãng mình xài da tốt lên hẳn. Sẽ kêu gọi bạn bè ủng hộ hihi 🐶🍓🥰

Cửa hàng mỹ phẩm chính hãng vừa khai trương, đối diện nhà thuốc quang huy chợ bà điểm.
Giao hàng nhanh giá cả tương đối tốt.

Ngon và sạch sẽ

Ok

(Bản dịch tự động của Google)
Được

Hasaki Beauty \u0026 Clinic

7 đánh giá
Địa chỉ: 402 Lê Đức Thọ,Phường 6,Gò Vấp,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 18006324
Website: https://hasaki.vn/

Tôi trần văn hiep. Là. BV. Làm việc tại CN.104A. LTT.riêng bản thân tôi thấy cty hasaki .là nơi đáng tin cậy cho khách hàng. Và các đối tác. Moi trường làm việc rất thoải mái tất cả nhân viên thuộc hệ thống hasaki. Tôi cũng xin góp 1 phần nhỏ công sức của mình cùng mọi người vì cty ngày 1 phát triển hơn

Thái độ phục vụ tệ nhất khi trải nghiệm chi nhánh này

Cần có thêm nhiều sản phẩm thử để khách hàng thử sản phẩm như z sẽ tốt hơn.
Cần có thêm bông tẩy và nước tẩy để khách hàng thử sản phẩm có thể sử dụng.

Tư vấn tốt

Gia kha cao

Hasaki Beauty \u0026 Clinic

4 đánh giá
Địa chỉ: 261 Lê Quang Định,Phường 7,Bình Thạnh,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 18006324
Website: https://hasaki.vn/

Không giao hàng nhá máy khách, bảo khách đến chi nhánh nhận thì đợi lâu

Hasaki Beauty \u0026 Clinic

Địa chỉ: 224A Đ. Lê Văn Việt,Tăng Nhơn Phú B,Quận 9,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 0708989867
Website: https://hasaki.vn/

Công Ty cổ phần HASAKI BEAUTY \u0026 S.P.A

Địa chỉ: 94 Đ. Lê Văn Việt,Hiệp Phú,TP. Thủ Đức,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 18006324
Website: http://hasaki.com/