Top 1 cửa hàng tấn phát Thị xã AYun Pa Gia Lai 2022

Bài viết đánh giá Top 1 cửa hàng tấn phát Thị xã AYun Pa Gia Lai 2022 theo quan điểm cá nhân của tác giả

Xe Việt Tân Phát

532 đánh giá
Địa chỉ: 214 QL13,Phường 26,Bình Thạnh,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02835118888
Website: http://www.facebook.com/xekhachviettanphat

Xe có rất nhiều, di chuyển từ HCM về các huyện Gia Lai, Kontum. có nhiều mức giá và khá chuyên nghiệp

Dịch vụ rất chán,phòng vé thì bảo đón bên này,tài xế thì kêu đón bên kia,đi khám bệnh mệt với trời mưa mà gần tới giờ hối thúc chạy qua chạy lại.Xe Trung chuyển thì lười,ngại chở,Đi limousine 600k nhưng phục vụ rất tệ

Xe 22 chỗ nằm thẳng lưng, có đưa đón bệnh viện, nhất là có chỗ cho khách nghĩ sau khi khám về.

Nhà xe quen dịch vụ ổn mong s nhà xe có thêm nhiều xe để tết đỡ khổ ạ

GIÁ TĂNG - DỊCH VỤ CÀNG NGÀY CÀNG TỆ
Mình có chuyến đi về quê 1 tuần từ sài gòn về gia lai và từ an khê về sai gòn
Chuyến từ sg-gl: 3h sáng tài xế ngồi nói chuyện với một bà khách nào đó luyên thuyên maxi không thể nào ngủ được. Lúc xuống xe đi vệ sinh hoặc đi ăn, bình thường các tuyến khác đều thấy phụ xe đưa dép để khách xuống cho nhanh, đây phụ xe đứng chống hông chờ khách nhặt từng chiếc từng chiếc làm khách đừng thành đợi.
Chuyến từ ak-gl: điên máu từ người gọi chốt thời gian đến phụ xe, gọi đặt vé báo 4h30, người gọi chốt thời gian báo 4h. Mình đến 4h ngồi chờ mãi đến 5h30 mới được lên xe, vừa chờ vừa bực, gọi hỏi người chốt thời gian lúc sáng thì mắng khách bảo sao không qua hỏi nhân viên. Rồi cũng bà đó chốt cho một khách khác số ghế không đúng, đang đi khách đó gào ầm lên mắng, cối cùng bác đó xuống xe luôn không đi nữa vì gọi điện cho bà đó mà bà đó không dám bắt máy nữa.
Hôm nay có việc bận nên ở nhà gửi thùng hàng đến tận nhà ở sài gòn cũng hãng xe nay, xe tới bến chắc tầm 6h, 8h mình gọi để hỏi đã gửi hàng chưa, đưa số tùm lum người, lúc hỏi được thì báo 8h30. Đến 9h30 mình gọi hỏi thì bảo để hỏi lại chứ họ cũng không rõ, xin số người gửi đồ thì không cho. Đến 10h gọi bắt mình lên bến ký nhận đồ. Ủa alo vậy là còn chưa gửi cho khách mà báo gửi rồi hả mấy ac. Trong khi đặt và trả tiền trước là gửi đến tận nhà, cuối cùng báo ra nhận là sao. Gọi điện lại thì không bắt máy.
Dịch vụ quá tệ!

Ngày 09/07/2022 mình có gửi hàng từ SG về ĐẮKHÀ mình đem hàng ra bến xe quầy việt tân phát gửi, hàng mình gửi hàng trái cây nhân viên tiếp nhận hàng và đã thu tiền cước của mình tại bến xe. Hàng mình gửi về Đắkhring- Đắkhà trên thùng hàng có địa chỉ rồi mà lại gửi hàng mình về Đắkmil- Đắknông. Mình phải ra bx để hỏi lại hàng bên đó hẹn nếu hàng hoá hư hỏng sẽ hỗ trợ mình và sáng ngày hôm sau sẽ nhận được hàng. Sáng hôm sau bên người nhânj ra nhận hàng thì nhân viên báo thu thêm 1 lần cước nữa, sau đó mình đã liên hệ để hỏi nhưng k ai giải quyết vấn đề, hàng hoá của mình bị hư 50%. Liên hệ tổng đài đẩy qua nhân viên, nhân viên đẩy ra bến xe gặp người nhận hàng giải quyết. Mình khuyên mn gửi hàng nên cân nhắc nhà xe này.

Từ nhân viên tổng đài nói chuyện ngang ngược ở chi nhánh hcm đến người soát vé nói năng thiếu chuyên nghiệp chợ búa o be gia lai nch kh có 1 chút chuyên môn thô lỗ
Nhà xe đã kh làm việc có tâm thì xin hãy để nv có tí đức được kh ạ

Dịch vụ tệ, đặt vé rồi tài xế không đón, phải đổi xe 2 lần, chuyển xe thì bỏ khách