tomodachi là gì - Nghĩa của từ tomodachi

tomodachi có nghĩa là

tiếng Nhật có nghĩa "một người bạn"

ví dụ

watashi no tomodachi kawaii IRU.

tomodachi có nghĩa là

SimsCrossing Animal đã có quan hệ tình dục trong một căn hộ, và đứa con kết quả là sự độc ác gây nghiện là Tomodachi Life - một trò chơi video cuộc sống Sim nơi bạn tham dự một hòn đảo chứa đầy mii Các nhân vật sống rất kỳ quặc và có vẻ nhàm chán cuộc sống. Phần tốt nhất là mô tả thực phẩm, mặc dù

ví dụ

girl: anh bạn, bao lâu bạn đã chơi Tomodachi Life
Guy: * séc Xem * Trời ơi - năm giờ không có nghỉ ngơi.

tomodachi có nghĩa là

Một trò chơi dành cho Nintendo 3ds mà cá nhân tôi yêu thích. Nó giống với Sims mạnh mẽ, và hơi giống với băng qua động vật. Khi bắt đầu trò chơi, bạn được tặng một hòn đảo mà bạn đặt tên và kiểm soát. Sau đó, bạn thêm một "mii" trở thành vẻ ngoài của bạn. Có nhiều cách thú vị để làm như vậy: bạn có thể chụp ảnh của chính mình (và để hệ thống điền vào Mii bằng các tính năng khuôn mặt của bạn), tải lên Mii mà bạn đã tạo trong Mii Maker chính thức hoặc bắt đầu từ đầu. Phần tốt nhất của việc thêm một Mii tôi sẽ nói là cung cấp cho họ tính cách riêng của họ. Khi bạn đã tạo một Mii, nó sẽ có được: họ muốn bạn cổ vũ họ nếu họ buồn, cho họ ăn, hãy cung cấp cho họ những thứ, đưa ra quyết định cho họ và chơi với họ. Một cái gì đó tôi thích về trò chơi là những sự kiện khác nhau như trận chiến Rap. Nếu tôi phải chọn giữa cuộc sống Sims và Tomodachi, tôi sẽ chọn Tomodachi Life vì bạn là một người quan sát hơn là một người quản lý. Tôi cũng thấy thật tuyệt khi thấy mức độ nâng cao của Mii hiện tại.

ví dụ

"hey! Tôi đang xem xét việc mua cuộc sống Tomodachi." "Tính cách Lookalike của tôi trong cuộc đời Tomodachi là một hướng ngoại TRENDETTER."

tomodachi có nghĩa là

The Cutest, Finest Brownood từng được thành lập vào 1995! Một trong những câu lạc bộ với tình chị em Truest :) <3

ví dụ

Guy # 1: Chết tiệt, họ tomohoes nhìn hott;) Guy # 2: Yeah, họ đang ở chị em gái yêu Tomodachi!

tomodachi có nghĩa là

Person rằng khó

ví dụ

anh ấy là tomodachi

tomodachi có nghĩa là

cô ấy là người giỏi nhất và đặc biệt đối với tôi tên thật của cô ấy là sila kunguz. Cô ấy là man rợ. Tôi yêu bạn thân yêu của tôi với toàn bộ trái tim của tôilinh hồn của tôi.

ví dụ

hey tomo Bạn có thể giúp tôi về bất cứ điều gì không? Yeah chắc chắn bất cứ lúc nào bạn muốn Tomodachi.