Thách thức danh hài phát sóng kênh nào năm 2024

Thách thức danh hài đã trải qua 5 mùa thành công và gây được ấn tượng mạnh trong lòng khán giả. Bước sang mùa thứ 6, ban tổ chức chương trình đã ấn định lịch phát sóng vào 20h30 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV2. Tập đầu tiên của mùa 6 được phát sóng ngày 9/10/2019.

Thách thức danh hài phát sóng kênh nào năm 2024
Nhóm Bồng Lai tái xuất là mưa làm gió 'Thách thức danh hài'

Đây là một chương trình dành cho những người yêu thích hài kịch, cũng là nơi để các “mầm non” hài kịch có cơ hội thể hiện bản thân trước các danh hài.

Giám khảo của mùa Thách thức danh hài năm nay vẫn là hai gương mặt thân quen Trấn Thành và Trường Giang. Ngô Kiến Huy vẫn giữ vai trò MC của chương trình.

Luật chơi của chương trình 'Thách thức danh hài'

Ở Thách thức danh hài luật chơi khá đơn giản. Mỗi thí sinh sẽ được trải qua 5 vòng thi, bước qua mỗi vòng thi thí sinh có 60 giây, trong vòng 60 giây này nếu làm một trong hai danh hài bật cười thí sinh chiến thắng đi tiếp,nếu hai giám khảo không cười thí sinh bị loại và ra về.

Mỗi vòng thi tương ứng với số tiền thưởng khác nhau và tăng dần theo mỗi vòng. Ở vòng thứ nhất với phần thưởng là 2 triệu đồng, vòng thứ 2 phần thưởng lên 10 triệu đồng, vòng thứ 3 phần thưởng lên 20 triệu đồng, vòng 4 phần thưởng 40 triệu và vòng 5 phần thưởng 100 triệu.

Kể từ mùa thứ 2, những thí sinh chiến thắng từ vòng thứ 4 sẽ được tham gia chương trình gala. Tại đây thí sinh vẫn tiếp tục trải qua 5 thử thách và nhận phần thưởng đặc biệt nếu làm giám khảo cười. Trong trường hợp giám khảo không cười vẫn được nhận phần thưởng khuyến khích.

Thách thức danh hài phát sóng kênh nào năm 2024
Chỉ cần giám khảo cười là thí sinh chiến thắng

Qua 5 mùa thi trước, các thí sinh sau đã từng nhận được giải thưởng 100 triệu đồng: Hồ Thúy An (mùa 1), Lê Thị Dần, Công Huy và Chí Kiệt (mùa 2), Phan Thị Hiên, Lê Tấn Lợi (mùa 3), Huỳnh Thị Kim Dung, Kim Hoàng (mùa 4), Thanh Chương & Hoàng Duy, Nhóm Bồng Lai (mùa 5).

Các thí sinh từng nhận giải đặc biệt 150 triệu đồng ở đêm gala: Công Huy & Chí Kiệt, Lê Tấn Lợi, Kim Hoàng và Nhóm Bồng Lai.

Khán giả yêu thích chương trình Thách thức danh hài hãy đón xem những tập tiếp theo của chương trình phát sóng vào tối thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV2.

Cậu bé Minh Chiến ca vọng cổ mùa trước nay đã trở lại và "lợi hại" hơn xưa làm cho Trấn Thành - Trường Giang thích thú.

"Thách thức danh hài" mùa 5 phát sóng lúc 20g35, thứ tư hàng tuần trên kênh HTV7.

Video Chương trình khác

Thách thức danh hài phát sóng kênh nào năm 2024

Các chương trình truyền hình thực tế dành cho người trẻ

Thách thức danh hài phát sóng kênh nào năm 2024

21g - Thứ Bảy - HTV9

Thách thức danh hài phát sóng kênh nào năm 2024

Công thức chế biến món ngon đơn giản mới lạ mỗi ngày

Thách thức danh hài phát sóng kênh nào năm 2024

Tháng 12/2022

Thách thức danh hài phát sóng kênh nào năm 2024

20g20 - Thứ Ba - HTV7

Thách thức danh hài phát sóng kênh nào năm 2024

20g30 - Thứ Năm - HTV7

(Thethaovanhoa.vn) - Gameshow Thách thức danh hài mùa 6 với sự góp mặt của bộ đôi giám khảo Trấn Thành, Trường Giang và MC Ngô Kiến Huy lên sóng HTV7 lúc 20h35, thứ Tư hàng tuần, bắt đầu từ ngày 9/10/2019. Tập 15 Thách thức danh hài phát sóng lúc 20h35 thứ Tư ngày 15/1/2020 trên kênh HTV7.

\>> Link xem tập 15- tập cuối Thách thức danh hài mùa 6 lúc 20h35 thứ Tư, ngày 15/1/2019 trên kênh HTV7:

http://www.htv.com.vn/truc-tuyen?channel=1

http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv7-hd-256.html

\>> Link xem trọn bộ Thách thức danh hài trên HTV TV show:

http://www.htv.com.vn/tv-show

http://www.htv.com.vn/thach-thuc-danh-hai

Thách thức danh hài (Crack them up Vietnam) là gameshow tương tác giữa thí sinh và BGK của chương trình. Trong đó, mỗi thí sinh sẽ có 1 phút để chọc cười 2 vị giám khảo của chương trình và giành giải thưởng là tiền mặt tương ứng với mỗi vòng thi.

  • Thách thức danh hài: 5 'chú tiểu' Bồng Lai gây 'bão mạng' sẽ xuất hiện ở tập 14 - 15
  • Thách thức danh hài: 'Thánh sún' Ngân Thảo tiết lộ 'không ngờ' về tiền thưởng, 5 'chú tiểu' dùng 300 triệu để... thay đổi cuộc sống

Toàn bộ gameshow gồm 5 vòng thi, trong đó vòng 1 có giải thưởng 2 triệu đồng; vòng 2: 10 triệu đồng; vòng 3: 20 triệu đồng; vòng 4: 40 triệu đồng và vòng 5: 100 triệu đồng.

Mỗi thí sinh sẽ có một phút để chọc cười hai vị giám khảo của chương trình và giành giải thưởng là tiền mặt tương ứng với mỗi vòng thi. Thí sinh có quyền dừng bất cứ lúc nào để bảo toàn số tiền thưởng. Nếu quyết định đi tiếp và không thành công, người chơi sẽ mất toàn bộ số tiền đã có.

Thách thức danh hài phát sóng kênh nào năm 2024
Giám khảo Trấn Thành - Trường Giang và MC Ngô Kiến Huy tập mở màn mùa 6

Từ năm 2015 (mùa 2), Thách thức danh hài có thêm một hoặc nhiều tập Gala cho các thí sinh ấn tượng của mùa, các thí sinh sẽ trình diễn liên tục năm vòng mà không được dừng lại. Nếu thí sinh thành công thì sẽ nhận giải thưởng 150 triệu đồng, nếu thất bại sẽ nhận giải khuyến khích trị giá 5 triệu đồng.

Thách thức danh hài mùa 1, 2 giám khảo là Việt Hương và Trấn Thành. Các mùa 3, 4, 5 và 6 giám khảo là Trấn Thành và Trường Giang. MC mùa 1 là Đại Nghĩa, mùa 4 là Tiến Luật. Các mùa 2, 3, 5, 6 là Ngô Kiến Huy.

Qua 5 mùa phát sóng, có 1 số thí sinh giành chiến thắng gây được sự chú ý như Lê Thị Dần (mùa 2) hotboy trà sữa Tấn Lợi (mùa 3), và nhóm Bồng Lai (Pháp Tâm, Minh Tâm, Ngọc Tâm, Trí Tâm, Nghi Tâm) mùa 5.

Thách thức danh hài phát sóng kênh nào năm 2024
"Hotboy trà sữa" Lê Tấn Lợi từng gây tranh cãi bởi những màn trình "nhảm nhí" xuất hiện tại Thách thức danh hài mùa 6

Thách thức danh hài mùa 6 gây chú ý ngay từ khi NSX công bố đoạn clip trailer đầu tiên với sự xuất hiện của bà Tân Vlog trên sân khấu trong bộ trang phục quen thuộc, bà Tân tuyên bố: "Bà làm YouTube thiếu gì tiền mà bà lấy vàng của mày". Sau câu nói này, cả Trường Giang và Trấn Thành đều bật cười khoái trí.

Trailer Thách thức danh hài mùa 6 với sự xuất hiện của bà Tân Vlog gây chú ý ngay khi chương trình chưa lên sóng xem TẠI ĐÂY

Để cho khán giả chờ mòn mỏi, cuối cùng hai mẹ con bà Tân Vlog cũng đã xuất hiện ở tập 3 Thách thức danh hài. Thành công ở 4 vòng đầu, tuy nhiên ở vòng 5, tiết mục Ăn khế trả vàng lần 2 của bà Tân không khiến bộ đôi giám khảo bật cười.

Kết quả, 2 mẹ con bà Tân Vlog giành được 1 vé vào đêm Gala chung kết Thách thức danh hài mùa 6. Tuy nhiên, Hưng Vlog "dỗi" rằng: "Hôm nay được 100 triệu thì chắc ở lại đến hôm Gala, nhưng không được sẽ cho mẹ về luôn để còn làm clip cho các cháu".

%20(Custom).jpg)Bà Tân, con trai và bộ ba giám khảo, MC

Dù Trường Giang ra sức động viên hai mẹ con bà Tân ở lại "làm clip siêu to khổng lồ cho các cháu ở đây ăn", Trấn Thành nói "kêu Điền Quân hỗ trợ", nhưng con trai bà Tân Vlog có vẻ muốn "về luôn" vì không đoạt 100 triệu đồng như kỳ vọng? Liệu hai mẹ con bà Tân Vlog có thi tiếp đêm Gala chung kết hay bỏ về?

Đón xem các tập tiếp theo của Thách thức danh hài mùa 6 được phát sóng vào lúc 20h35 thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV7.

Thách thức danh hài mùa 7 khi nào phát sóng?

Thách thức danh hài mùa 7 chính thức tổ chức casting ở khu vực phía Nam, tại hai thành phố là TP. HCM và Cần Thơ. Cụ thể, tại TP. HCM sẽ chia làm hai đợt, đợt 1 diễn ra từ ngày 07-9/5; đợt 2 từ ngày 21, 22, 23/05, riêng Cần Thơ sẽ diễn ra vào ngày 15,16/5.

Giám đốc chương trình thách thức danh hài là ai?

Mới đây, Khương Dừa - Giám đốc của chương trình Thách thức danh hài đã đăng tải đoạn video gặp danh hài Tấn Beo ở một quán vịt.

Thách thức danh hài trong tiếng Anh là gì?

Thách thức danh hài (tiếng Anh: Crack Them Up Vietnam) là một trò chơi truyền hình được phát sóng vào mỗi tối thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7 từ ngày 15/4/2015 đến ngày 15/1/2020.