Tài liệu acca 2023

BPP Learning Media is an ACCA Approved Content Provider. Our partnership with ACCA means that our Study Texts, Workbooks and Practice & Revision Kits are subject to a thorough ACCA examining team review, so our materials cover the syllabus to the correct depth and breadth and are fully focused on the exams. We publish the most recent exams in our Practice & Revision Kits including, where relevant, examiners' answers and marking guides.

We’ve changed our eBook platform.

BPP has partnered with Vitalsource to offer you a richer & more reliable experience. Existing users can still access active eBooks via study.bpp.com, but you’ll need to log in to your account and re-activate your ebook on Vitalsource Bookshelf. Any annotations etc. you’ve made in your active eBooks will not transfer. The BPP ebook App will no longer work – instead, Vitalsource’s Bookshelf App will be available to download once you’ve created a VitalSource account.

Titles affected: ACCA, FIA, CIMA, AAT, AIA, DipIFR

2022 Edition:
(for exams from September 2022 until June 2023 including Tax FA2021)

ACCA là chứng chỉ quốc tế uy tín được nhiều học viên theo đuổi, tuy nhiên, không phải ai cũng biết tìm kiếm tài liệu ACCA miễn phí để học và ôn tập. Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này Top 10+ tài liệu học ACCA miễn phí dành cho người muốn trau dồi kiến thức. 

Mục lục

 • 1. Giáo trình ACCA
 • 2. Từ điển ACCA
 • 3. Sách bài tập ACCA
 • 4. Đề thi ACCA
 • 5. Một số tài liệu ACCA khác

1. Giáo trình ACCA

Bộ tài liệu giáo trình ACCA gồm có Textbook, Kit, Passcard được những tác giả uy tín như Kaplan và BPP viết và được chính đội ngũ giám khảo ACCA kiểm tra, thanh tra rà soát. Bộ 3 tài liệu ACCA này giúp ích rất nhiều trong quy trình ôn tập của học viên. Cụ thể :

 • Textbook tương ứng với sách giáo khoa, giúp phân phối kỹ năng và kiến thức cho học viên .
 • Kit là bộ tài tập giúp học viên rèn luyện với các dạng bài thường xuất hiện trong đề thi, tránh các bẫy câu hỏi thường gặp trong đề thi ACCA.

  Bạn đang đọc: Tổng Hợp 10+ Tài Liệu ACCA Miễn Phí Mới Nhất Hiện Nay

 • Passcard giúp tóm tắt lại những ý chính giúp học viên thuận tiện nắm vững triết lý để vận dụng vào bài tập .

Dù sách BPP được nhận xét là khá dài dòng nhưng lại được yêu thích hơn cả tại Nước Ta. Nếu không thấy tương thích với sách BPP, học viên hoàn toàn có thể lựa chọn thay thế sửa chữa bằng sách Kaplan. Sách Kaplan khắc phục phần nhiều điểm yếu kém của sách BPP, giúp nhiều học viên hiểu kiến thức và kỹ năng một cách thuận tiện hơn .

Điểm đặc biệt là học viên có thể tải xuống miễn phí bộ giáo trình ACCA gồm Textbook, Kit và Passcard tại accountancywalls.com. Tuy nhiên, hầu hết các giáo trình ACCA Free trên mạng hiện đang là bản chưa cập nhật và thường là bản cũ. Do đó, học viên có thể cân nhắc đăng ký học tại các trung tâm đào tạo ACCA để có được các tài liệu mới, được tổng hợp từ chuyên gia.

Giáo trình ACCA – Nguồn tài liệu học ACCA cực kỳ quý giá

>>Xem thêm: ACCA là gì? Kinh nghiệm học ACCA hiệu quả

2. Từ điển ACCA

Chứng chỉ ACCA tổ chức triển khai thi bằng tiếng Anh do đó hầu hết tài liệu môn học đều được trình diễn bằng ngôn từ Tiếng Anh. Điều này là một trong những trở ngại và thử thách lớn so với những học viên chưa có nền tảng ngôn từ tốt. Thấu hiểu được điều này, SAPP Academy đem tới cho những bạn muốn theo đuổi ACCA những bộ từ điển sáng giá, cực kỳ hữu dụng. Bao gồm :

 • Từ điển 600 từ vựng môn MA / F2 ACCA – Kế toán quản trị
 • Từ điển 450 từ vựng môn FA / F3 ACCA – Kế toán kinh tế tài chính
 • Từ điển 600 từ vựng môn TX / F6 ACCA – Thuế
 • Từ điển 600 từ vựng môn AA / F8 ACCA – Kiểm toán và những dịch vụ bảo vệ
 • Từ điển 650 từ vựng môn FM / F9 ACCA – Quản trị kinh tế tài chính

Từ điển ACCA của SAPP được xem là nguồn tài liệu ACCA quý giá dành cho nhiều học viên, giúp bổ sung lượng lớn vốn từ vựng chuyên ngành. Đặc biệt, từ điển được sắp xếp theo chủ đề dễ học, có giải nghĩa và phát âm chuẩn Oxford giúp học viên nâng cao được khả năng tiếng Anh của mình. Học viên có thể tải miễn phí bản Ebook của tài liệu này trên website của SAPP.

Bộ từ điển ACCA miễn phí giúp học viên nâng cao vốn từ vựng và hiểu bài tốt hơn

3. Sách bài tập ACCA

Ngoài những sách Kit của BPP và Kaplan trong giáo trình, tài liệu ACCA không lấy phí không hề không kể đến những cuốn sách bài tập ( Case study ) thường gặp của những môn ACCA được tổng hợp bởi những TT đào tạo và giảng dạy như SAPP Academy. Các cuốn sách này đem tới cho học viên những dạng bài quen thuộc nhất, thường Open trong đề thi. Nhờ vậy, học viên hoàn toàn có thể tận dụng điểm số, gặt hái điểm trên cao khi thi .
Một số cuốn sách bài tập ( Case Study ) không tính tiền bạn hoàn toàn có thể sử dụng tại SAPP Academy gồm :

 • Case Study MA / F2 ACCA – 12 dạng bài tập thường gặp môn Kế toán quản trị .
 • Case Study FA / F3 ACCA – 14 dạng bài tập thường gặp môn Kế toán kinh tế tài chính .
 • Case Study PM / F5 ACCA – 5 dạng bài tập thường gặp môn Quản lý hiệu suất cao hoạt động giải trí .
 • Case Study TX/F6 ACCA – 5 dạng bài tập thường gặp về thuế

  Xem thêm: Những lý do tại sao nên lựa chọn việc làm tại Nhật Bản (phần 1)

 • Case Study AA / F8 ACCA – 7 dạng bài tập thường gặp môn Kiểm toán và những dịch vụ bảo vệ .

Sách bài tập Case Study ACCA giúp học viên ôn tập các dạng bài một cách hiệu quả

4. Đề thi ACCA

Ngoài từ điển và giáo trình, học viên hoàn toàn có thể sử dụng đề thi làm tài liệu ACCA cho mình, gồm :

 • Đề thi thử ACCA được biên soạn bởi những TT như SAPP Academy .

Các đề thi thử thường được biên soạn và update giống với cấu trúc đề thi thật. Bằng việc rèn luyện thi thử, học viên hoàn toàn có thể làm quen với áp lực đè nén thời hạn, quen thuộc với những dạng bài khi thi và có kế hoạch làm bài hài hòa và hợp lý, đạt điểm trên cao .

 • Past exams – Đề thi những năm do ACCA phân phối trên website

Có nhiều học viên đã đạt được điểm trên cao trong những kỳ thi ACCA nhờ luyện past exams. Bằng việc truy vấn trang website ACCAGlobal, học viên hoàn toàn có thể tiếp cận được kho tàng bài thi những năm trước kia của từng môn thi. Thông thường, đề thi sẽ được update liên tục và mỗi năm đều có báo cáo giải trình để tổng hợp những lỗi và những câu làm sai do của thí sinh. Vì vậy, học viên hoàn toàn có thể xem và rút kinh nghiệm tay nghề cho mình cũng như tránh được “ bẫy ” đề thi, tối ưu điểm số .

 • Mẫu đề thi CBE của ACCA

Ngoài past exam, học viên cũng hoàn toàn có thể rèn luyện dựa trên những mẫu đề thi CBE của ACCA cung ứng. Điều này tương hỗ học viên rất nhiều trong việc phân chia thời hạn khi làm bài. Tài liệu ACCA này trọn vẹn không tính tiền và hoàn toàn có thể truy vấn ở phần Study Resource ở từng môn học .

Đề thi ACCA – Nguồn tài liệu học ACCA quý giá hoàn toàn miễn phí

5. Một số tài liệu ACCA khác

Ngoài những tài liệu học ACCA phổ cập trên, học viên hoàn toàn có thể học tập dựa trên 1 số ít tài liệu ACCA hữu dụng khác như :

 • Lecture Notes : cuốn tài liệu ACCA hữu dụng tổng hợp những kiến thức và kỹ năng trọng tâm, Open nhiều trong phòng thi dưới dạng tóm tắt. Học viên hoàn toàn có thểtải không tính tiền Lecture Notes của nhiều môn học ACCA tại Opentuition. com.
 • Cẩm nang trọn bộ kiến thức và kỹ năng FA / F3 ACCA – Kế toán kinh tế tài chính ( Bản dịch tiếng Việt ) : Hỗ trợ đắc lực cho những học viên có nền tảng tiếng Anh không tốt, giúp học viên hiểu rõ kiến thức và kỹ năng môn học nền tảng quan trọng FA / F3 ACCA .
 • Cẩm nang trọn bộ kiến thức và kỹ năng MA / F2 ACCA – Kế toán quản trị ( Bản dịch tiếng Việt ) : “ Cánh tay phải ” hữu dụng để học viên tiếp thu kiến thức và kỹ năng môn nền tảng MA / F2 ACCA bằng tiếng mẹ đẻ, được trình diễn dưới dạng sơ đồ, bảng biểu minh họa dễ hiểu .
 • ACCA Mindmap không tính tiền: Giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng hơn dưới dạng mindmap khoa học thay vì ôn luyện một cuốn sách đầy chữ.

  Xem thêm: Kinh nghiệm hay để tuyển dụng nhân lực hiệu quả

Trên đây là list 10 + tài liệu ACCA không tính tiền mới nhất được tổng hợp giúp cho học viên hoàn toàn có thể mở màn theo đuổi những môn ACCA thuận tiện hơn. Mong rằng bài viết sẽ tương hỗ cho nhiều bạn thành công xuất sắc chinh phục những môn ACCA với tác dụng tốt nhất .

accaonline.edu.vn là nền tảng khóa học online của Học viện SAPP Academy. Nếu như bạn đang có mong muốn tìm kiếm khóa học ACCA Online thì hãy tham khảo những khóa học chất lượng nhất của chúng tôi

Kết nối với chúng tôi tại đây: https://www.facebook.com/sapp.edu.vn/

Source: https://laodongdongnai.vn
Category: Chia Sẻ Kiến Thức

About The Author