Nội dung phim cung đường tội lỗi tập cuối năm 2024

Cuộc hôn nhân không có tình yêu đã bắt đầu cho những bi kịch qua hai thế hệ. Những tham vọng và ích kỷ tạo nên nhiều kịch tính suốt 43 tập phim, đang phát sóng lúc 14 giờ, thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần trên VTV3.

Nội dung phim cung đường tội lỗi tập cuối năm 2024
Hải (Trương Nam Thành, trái) và Tuyết (Xuân Văn).

Chuyện phim bắt đầu từ những năm 1990, khi Tuyết (Xuân Văn) vì chữ hiếu mà phụ bạc người yêu là Hòa, để lấy chồng giàu. Vì muốn bù đắp cho người yêu, Tuyết trao thân cho Hòa trước tân hôn. Khi biết Tuyết đã thất thân, Hải (Trương Nam Thành) chán ghét cô. Tại nhà chồng, Tuyết bị em chồng khinh khi vì xuất thân nông thôn, chỉ có mẹ chồng yêu thương nên Tuyết luôn tìm cách lấy lòng bà. Bỏ qua quá khứ, Tuyết một lòng vun đắp gia đình, cho đến khi phát hiện Hải đang có mối quan hệ mờ ám với trợ lý Tâm. Tuyết có thai, Hải vì trách nhiệm nên chấp nhận gia đình không tình yêu. Trong khi đó, Tâm bị mẹ Hải đuổi việc, trở về quê cô mới phát hiện mình mang thai. Mẹ Tâm đã buộc cô lấy Bảy, hàng xóm tốt bụng luôn yêu thương Tâm.

Khi Phú Thịnh, con trai Tuyết, được một tuổi thì cô gặp lại Hòa đang là trợ lý của Hải. Thông qua Hòa, Tuyết biết Hải đang tìm cách nuôi dưỡng mẹ con Tâm. Tuyết xúi giục Hòa gây nên tai nạn khiến Tâm chết, còn Bảy phải mang Quân, con của Tâm, tha phương cầu thực. Khi mọi chuyện kết thúc, Tuyết trở mặt khiến Hòa giận dữ và hạ quyết tâm sẽ trở lại trả thù.

20 năm sau, Phú Thịnh (Trọng Nhân) được chiều chuộng nên lớn lên nhu nhược và bất tài. Trong khi đó, Quân (Quốc Trường) tuy trưởng thành từ khu ổ chuột nhưng giàu nghĩa khí và thông minh. Lúc này, ông Hòa cũng trở lại trong vỏ bọc doanh nhân giàu có cùng con gái nuôi Lan Khanh (Hải Băng). Quân cũng dần biết được sự thật về thân thế của mình và bị cuốn vào vòng xoáy hận thù.

“Cung đường tội lỗi” nhiều cảm xúc bởi ân oán giữa hai thế hệ đan xen. Các nhân vật dần tha hóa bởi toan tính ích kỷ. Tuyết từ một cô gái nông thôn chất phác lên thành phố làm dâu, đã dần biến thành người phụ nữ nhiều thủ đoạn. Hòa từ chàng trai đơn thuần, mộc mạc cũng tàn nhẫn vì hận thù. Hải, Tâm thì chạy theo tình cảm mà bỏ quên luân thường đạo lý. Cái sai của thế hệ trước đã khiến Lan Khanh, Phú Thịnh dằn dặt trong hận thù mà bỏ quên khát vọng, ước mơ đời thường. Phim cũng có những điểm với sự bao dung, chân thành của Quân, Minh Châu - cô gái nghèo luôn bên cạnh Quân, giúp xóa bỏ hận thù.

VTV.vn - Lạm dụng không gian công cộng để chụp ảnh, tập thể thao hay chụp ảnh cưới không chỉ gây nguy hiểm cho chính bản thân mà còn gây bức xúc và ảnh hưởng cho người dân.

 • Nội dung phim cung đường tội lỗi tập cuối năm 2024

  Đường đi của mỡ không đảm bảo vệ sinh

  VTV.vn - Nhiều tấn mỡ trâu bò bốc mùi hôi, mất vệ sinh an toàn thực phẩm không có hóa đơn, chứng từ được đem đi phân loại và đưa đi tiêu thụ để làm các loại giò chả, dồi sụn. Trong trích đoạn giới thiệu tập 46 - tập cuối phim Cung đường tội lỗi trên đây, ông Hòa (Huỳnh Anh Tuấn) đã vào ngồi tù sau những tội lỗi ông gây ra. Bà Tuyết (Thân Thúy Hà) cũng quyết định đi đầu thú để lương tâm thanh thản hơn.
  Nội dung phim cung đường tội lỗi tập cuối năm 2024
  Bà Tuyết nói với ông Hòa rằng, bà như người mù nên suốt hơn 20 năm qua luôn được ông Hòa dẫn lối, nhưng con đường mà hai người cùng đi lại là cung đường tội lỗi. Điểm dừng chân ở cuối cung đường của hai người là... nhà tù.
  Nội dung phim cung đường tội lỗi tập cuối năm 2024
  "20 năm chung sống, đã lúc nào bà thật lòng chưa, đã lúc nào cảm thấy thanh thản chưa?" - ông Hải (NSƯT Đức Sơn) dồn dập hỏi vợ khi bà đã ngồi tù. Cuối cùng, ông đã nói lời xin lỗi với vợ - lời xin lỗi mà bà Tuyết (Thân Thúy Hà) chờ đợi bao lâu nay.
  Nội dung phim cung đường tội lỗi tập cuối năm 2024
  Ở diễn biến đáng chú ý khác, chàng trai tên Lâm - người theo đuổi Minh Châu (Bella Mai) từ lâu - nay trở lại xin bà Hiệp (Ngân Quỳnh đóng) gả con gái, vì giờ đây anh đã có xe 4 bánh. Liệu mẹ Minh Châu có đồng ý gả con gái cho chàng trai giàu có này không? Còn Minh Châu, cô có đồng ý lấy Lâm sau khi Lan Khanh đã tự vẫn không?
  Nội dung phim cung đường tội lỗi tập cuối năm 2024
  Phú Thịnh (Trọng Nhân) lâu nay chỉ giả vờ bị tâm thần để không phải đối mặt với thực tại nghiệt ngã. Tuy nhiên, khi bà Tuyết - mẹ anh quyết định đầu thú, Phú Thịnh cũng quyết định trở lại với đúng con người thật của mình.