Năng lượng của trăng non vào tháng 3 năm 2023 là gì?

Trang chủ » Ý nghĩa tâm linh & Chiêm tinh của Trăng non ngày 21 tháng 3 năm 2023

Ý nghĩa tâm linh & Chiêm tinh của Trăng non ngày 21 tháng 3 năm 2023

1966 Chiêm tinh học

Helen Felix

Ngày 18 tháng 3 năm 2023

Ý nghĩa tâm linh & Chiêm tinh của Trăng non vào ngày 21 tháng 3 năm 2023, mang đến cơ hội duy nhất để khám phá những chủ đề sâu sắc, tràn đầy năng lượng của khoảnh khắc thiên thể này. Sự kiện vũ trụ mạnh mẽ này mang đến một thời kỳ phát triển mở rộng, khám phá tâm linh và tự suy ngẫm.

Hiểu được ý nghĩa tâm linh của Trăng non giúp chúng ta có cái nhìn sâu sắc hơn về các mối quan hệ, tham vọng và mục đích trong cuộc sống. Chiêm tinh về Trăng non này cũng tiết lộ năng lượng của Mặt trăng sẽ ảnh hưởng đến chúng ta như thế nào trong giai đoạn thay đổi và khởi đầu mới này

Trăng non Bạch Dương vào ngày 21 tháng 3 mở ra một khởi đầu mới và nó đạt đến đỉnh cao ngay sau Thu phân tháng 3 . Nó chứa đựng một số năng lượng tốt nhất để bắt đầu lại mà chúng ta sẽ trải nghiệm trong suốt cả năm.

Nó mang một mức năng lượng sáng tạo cao, cho phép chúng ta dễ dàng thể hiện mong muốn của mình, khám phá những khả năng mới và mở ra những thế giới mới

Bạn có thể coi Trăng non tháng 3 năm 2023 như một luồng gió mới, hướng dẫn chúng ta suy nghĩ khác biệt, mở mang đầu óc đến những chiều không gian mới và nhìn mọi thứ theo một cách hoàn toàn khác

Dưới ánh sáng của Trăng non này, một điều gì đó mới mẻ chắc chắn sẽ xuất hiện. Trăng non này sẽ đứng về phía bạn nếu bạn đang cân nhắc thực hiện một số thay đổi trong cuộc sống của mình;

 

 

Trăng non Bạch Dương và Nhật thực trăng non Bạch Dương sắp tới

Có khả năng là một số thông tin mới đáng ngạc nhiên hoặc thậm chí gây sốc sẽ xâm nhập vào thế giới của chúng ta do tất cả năng lượng mới hiện đang quay quanh vũ trụ này.

Chúng ta sẽ có một sự thức tỉnh nào đó hoặc một khoảnh khắc aha. Để phù hợp với mô hình mới hiện đang ở trước mắt chúng ta này, chúng ta sẽ cần thực hiện một số điều chỉnh hoặc thay đổi

Trăng non ngày 21 tháng 3 năm 2023 là trăng non đầu tiên trong số hai trăng non xảy ra ở Bạch Dương năm nay. Trăng non thứ hai xảy ra vào ngày 19 tháng 4 năm 2023 và là Nhật thực ở Trăng non mặt trời

Trăng non tháng 3 rơi vào đầu Bạch Dương ở 0-1 độ và Nhật thực trăng non tháng 4 rơi vào cuối Bạch Dương ở 29 độ. Hai Trăng non ở Bạch Dương này sẽ phối hợp ăn ý với nhau

Biết được điều này, bất cứ điều gì xảy ra với chúng ta vào Trăng non tháng 3 sẽ chỉ là một phần của câu chuyện lớn hơn. Những mảnh ghép còn lại sẽ được giải đáp cho chúng ta trong Nhật thực mạnh mẽ vào tháng Tư

Hai chu kỳ mặt trăng ở Bạch Dương cho thấy một khoảng thời gian mạnh mẽ, dũng cảm và rực lửa phía trước, trong thời gian đó chúng ta được khuyến khích chấp nhận rủi ro và đưa ra quyết định mà không sợ hãi.

Chúng ta có sự hỗ trợ của vũ trụ, không chỉ ban cho chúng ta những cơ hội mới mà còn có niềm tin và động lực để tận dụng tối đa những cơ hội đó.

Xem thêm

Ý nghĩa tâm linh và chiêm tinh Xuân phân tháng 3 năm 2023

 

 

Trăng non Bạch Dương và Sao Diêm Vương

Vào ngày 23 tháng 3, ngay sau Trăng non, Sao Diêm Vương sẽ tiến vào Bảo Bình lần đầu tiên sau hơn 200 năm

Đây là một trong những sự kiện vũ trụ quan trọng nhất sẽ xảy ra vào năm 2023 và việc nó sẽ diễn ra ngay sau Trăng non cho thấy rằng nhiều năng lượng mới sẽ được tích tụ cho chúng ta

Khi Sao Diêm Vương di chuyển vào Bảo Bình, nó mang theo nguồn năng lượng chỉ có một lần trong đời, báo hiệu sự khởi đầu của một chu kỳ mới cho tất cả chúng ta, ở cả cấp độ cá nhân và tập thể.

Sao Diêm Vương là biểu tượng của cả sức mạnh và sự biến đổi. Nó có khả năng mang lại sự hủy diệt, nhưng thông qua sự hủy diệt đó, chúng ta có cơ hội sinh ra một thứ gì đó hoàn toàn mới và mạnh mẽ hơn đáng kể.

Việc Sao Diêm Vương di chuyển rất gần Trăng non tạo ấn tượng rằng bất kỳ khởi đầu mới nào đang mở ra cho chúng ta đều có thể mang hương vị của Sao Diêm Vương.

Một cái gì đó có thể cần phải bị phá hủy, nhưng sau sự hủy diệt đó sẽ có một khởi đầu mới

 

 

Cách sử dụng năng lượng của trăng non Bạch Dương

Bởi vì năng lượng sáng tạo đạt đến đỉnh cao trong Trăng non nên đây là thời điểm tuyệt vời để xem xét những gì bạn muốn mang vào cuộc sống và bắt đầu lên kế hoạch để biến điều đó thành hiện thực.

Tận dụng tối đa nguồn năng lượng này bằng cách suy ngẫm về những thói quen và mục tiêu mà bạn muốn áp dụng vào cuộc sống của mình, đồng thời sử dụng nó để đặt ra các ý định.

Hãy viết chúng ra ở đâu đó và đặt chúng ở nơi mà bạn nhìn thấy chúng hàng ngày. Hãy chắc chắn rằng họ tốt bụng, yêu thương và có động lực. Hãy biến chúng thành nguồn cảm hứng cho con người bạn

Dưới ảnh hưởng này, chúng ta có thể cảm thấy như mình được tái sinh. Chúng ta sẽ cảm thấy như thể mình đang lật một trang mới và viết lại một số quy tắc mà chúng ta đã chọn để tuân theo.

Nắm bắt từng chút năng lượng mới hiện đang lưu hành khắp vũ trụ. Hãy sử dụng nó để mang lại nguồn cảm hứng mới cho mọi bộ phận trong tâm trí, cơ thể và tâm hồn của bạn để bạn có thể đưa cuộc sống của mình lên một tầm cao mới

 

 

Ý Nghĩa Tâm Linh Ngày Trăng Non 21/3 Ở Bạch Dương

Sự khởi đầu của năm hoàng đạo được đánh dấu bằng việc Mặt trời tiến vào Bạch Dương, diễn ra vào ngày 21 tháng 3

Bây giờ chúng ta đã tiếp thu tất cả thông tin, trực giác và ý tưởng mới mà Song Ngư đưa ra, đến lượt Bạch Dương hỗ trợ chúng ta biến các kế hoạch của mình thành hành động.

Trăng non ở Bạch Dương truyền cảm hứng cho chúng ta thực hiện những kế hoạch táo bạo mà không quá coi trọng chi tiết

Mong đợi rằng bạn sẽ cảm thấy được tiếp thêm sức mạnh đặc biệt bởi sức mạnh tàn bạo của Bạch Dương vì đó là cung hoàng đạo cháy bỏng khao khát khả năng lãnh đạo và niềm đam mê

Bạch Dương tượng trưng cho “đừng chấp nhận câu trả lời” khi nói đến việc đạt được mục tiêu và đạt được ước mơ của mình

Tuần trăng này tập trung vào sự chuyển tiếp từ mùa này sang mùa khác. Điều đó đòi hỏi phải loại bỏ những tình huống đó, thử nghiệm các phong cách mới và thực hiện bước đi đầu tiên.

Bởi vì Trăng non này được kết nối với Trăng non thứ hai cực kỳ hiếm hoi ở Bạch Dương vào tháng 4 (tình cờ là Nhật thực), điều quan trọng là phải chú ý đến các bài học về danh tính của bạn và cách bạn thể hiện bản thân.

Bạn sẽ bước ra từ cả hai Trăng non này với cảm giác như một con người hoàn toàn mới. Hiện tại là thời điểm tuyệt vời để tập trung vào tầm nhìn của bạn trong thời gian còn lại của năm 2023 và tự hỏi bản thân, "Tôi cần trở thành ai để biến ước mơ của mình thành hiện thực?"

Trong thời gian Trăng non, một khía cạnh đầy thách thức liên quan đến sao Hỏa ở cung Song Tử có thể dẫn đến một số xích mích giữa con người với nhau.

Bạn có thể trở nên bồn chồn và mất kiên nhẫn với diễn biến hiện tại của mọi việc và kết quả là bạn có thể nói hoặc làm điều gì đó không phù hợp.

Hãy nhớ rằng những điều tốt đẹp cần có thời gian

Xem thêm

Sự kết thúc của mùa Song Ngư 2023 sẽ là thử thách đối với 3 cung hoàng đạo này

 

Trước

Các giai đoạn khác nhau mà bạn trải qua trong cuộc sống, theo cung hoàng đạo của bạn

Kế tiếp

Thông điệp tâm linh hôm nay dành cho cung hoàng đạo của bạn. Ngày 19 tháng 3 năm 2023

Thẻ. Tháng 3 năm 2023Mặt trăngTrăng non

Helen Felix

Helen là người sáng lập Tâm linh hóa. org nơi cô ấy đề cập đến mọi thứ về chiêm tinh học - từ tử vi và hướng dẫn cung hoàng đạo cho đến cảnh báo nghịch hành và cập nhật về mặt trăng. Cô cũng viết về các chủ đề lối sống thần bí khác, chẳng hạn như số học, chữa bệnh bằng pha lê, tarot, giải thích giấc mơ, v.v.

Tác động của Trăng non vào tháng 3 năm 2023 là gì?

Trăng non ở Bạch Dương sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng 3 năm 2023. Sự kiện chiêm tinh này sẽ thúc đẩy bạn thách thức các chuẩn mực đã được thiết lập của mình. Trăng non tác động đến tất cả các cung hoàng đạo, nhưng Bạch Dương và Thiên Bình sẽ cảm nhận được điều đó nhiều nhất .

Trăng non ở Song Ngư 2023 có năng lượng gì?

Khi Song Ngư gặp Trăng non vào ngày 20 tháng 2 năm 2023, điều kỳ diệu sẽ xuất hiện. Song Ngư là cung hoàng đạo tâm linh nhất và năng lượng của cô ấy nhắc nhở chúng ta rằng chúng ta là những sinh vật tâm linh dưới hình dạng con người . Năng lượng này dạy chúng ta rằng chúng ta là một với mọi thứ.

Có Trăng non mạnh mẽ vào năm 2023 không?

Trăng non, hay Amavasya, vào Ngày 14 tháng 9 năm 2023 , là thời điểm hiệu quả để thiết lập các ý định và biểu hiện. Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao năng lượng của Trăng non lại tích cực trong việc thiết lập các ý định chưa? .

Giai đoạn Mặt trăng trong chiêm tinh vào tháng 3 năm 2023 là gì?

Trăng tròn cuối cùng của mùa đông sẽ xuất hiện vào các đêm Thứ Hai ngày 6 tháng 3 và Thứ Ba ngày 7 tháng 3. Cụ thể, trăng giun tròn tháng 3 đạt độ chiếu sáng cực đại lúc 7 giờ. 42 A. M. ET vào Thứ Ba, ngày 7 tháng 3 năm 2023.