Lỗi ko có am thanh khi dăng video tren face

Web Trường Thịnh Group có bài ❎❤️: Cách khắc phục lỗi video trên Facebook bị mất tiếng, không có âm thanh – Tin Công Nghệ Tìm hiểu nguyên nhân video trên Facebook bị mất tiếng, không có âm thanh. Hướng dẫn cách khắc phục lỗi video trên Facebook không có tiếng. Click xem ngay nhé!

1. Dấu hiệu, trường hợp khi video trên Facebook mất âm thanh

Lỗi video trên Facebook không có tiếng được chia làm 2 trường hợp phổ biến:

– Video bạn đăng lên Facebook bị mất tiếng.

– Xem các video của người khác xuất hiển thị trên News Feed cũng không có tiếng.

Lỗi ko có am thanh khi dăng video tren face

Các tình huống khi video trên Facebook mất âm thanh

2. Lý do, nguyên nhân video trên Facebook không có âm thanh

Video bị phạm luật bản quyền

Nếu video của bạn sử dụng một bài hát hay đoạn nhạc không phải của bạn làm nhạc nền, khả năng cao sẽ làm video của bạn bị liệt vào bản kê vi phạm bản quyền. Khi phát hiện một nội dung có chứa nhạc bản quyền, video sẽ bị tắt tiếng ngay.

Lỗi ko có am thanh khi dăng video tren face

Video bị phạm luật bản quyền là nguyên do video trên Facebook không có âm thanh

Quên chưa bật âm thanh trên Facebook

Có lẽ bạn đã quên bật âm thanh trên Facebook rồi đó. Vì thế, nếu luôn phải có hãy triển khai bật tính năng mở âm thanh tự động để xem những video trên Facebook có tiếng mà không phải thi hành thao tác bật thủ công.

Ứng dụng Facebook bị lỗi

Tương tự như các ứng dụng khác, đôi khi ứng dụng Facebook cũng bị lỗi, gây ra nhiều trạng thái thất thường và bỗng nhiên nếu video mà bạn xem không kèm theo âm thanh là một trong các bất thường đó.

Lỗi ko có am thanh khi dăng video tren face

Facebook bị lỗi là lý do video trên Facebook không có âm thanh

3. Cách khắc phục lỗi video trên Facebook không có tiếng

Thay thế bằng một bản nhạc không bản quyền

Để tránh mắc phải trường hợp video của bạn bị mất tiếng vì lý do vi phạm bản quyền khi đăng tải Facebook. Bạn nên thay thế nhạc nền của video bằng một bản nhạc không bản quyền khác.

Nhấn biểu trưng loa để phát âm thanh

Khi xem video trên News Feed, bạn cần bấm vào biểu trưng chiếc loa ở dưới góc phải đặt video phát âm thanh.

Kiểm tra lại video đang xem

Đôi khi video bạn đang xem bị vi phạm bản quyền và đã trở nên tắt tiếng. Do đó, hãy kiểm tra lại video đang xem và thử mở một video khác xem để xác định lỗi từ video hay từ phía bạn.

Lỗi ko có am thanh khi dăng video tren face

Những cách khắc phục lỗi video trên Facebook không có tiếng hiệu quả

Bật âm thanh của điện thoại

Thử kiểm tra volume của điện thoại. Nếu điện thoại đang tắt tiếng thì nên tăng volume lên để cũng đều có thể nghe được âm thanh.

Gỡ phần mềm Facebook ra và cài lại

Nếu đã thử khắc phục bằng các cách trên nhưng lúc xem video trên Facebook vẫn chưa hiện diện tiếng thì hãy triển khai gỡ ứng dụng và cài đặt lại.

Lỗi ko có am thanh khi dăng video tren face

Gỡ ứng dụng Facebook ra và cài lại để khắc phục lỗi

Khởi động lại điện thoại

Hãy thử khởi động lại điện thoại của bạn. Việc khởi động lại điện thoại là cách khắc phục không cầu kỳ nhưng đem lại hữu hiệu bởi nó khởi chạy lại các chương trình hệ thống.

Lỗi ko có am thanh khi dăng video tren face

Những cách khắc phục lỗi video trên Facebook không có tiếng hữu hiệu

4. Cách bật, tắt âm thanh tự động cho video trên Facebook

Hiện nay, Facebook đã có tính năng tự động phát âm thanh khi người dùng lướt qua một video nào đó. Điều này còn cũng có thể mang đến sự tiện dung cho đa số người dùng, tuy nhiên cũng gây nên nhiều không dễ chịu đối với một số người nếu họ đang ở những nơi công cộng. Vì thế, bạn hãy cân nhắc việc tắt hay bật tính năng này nhé!

Cách để tắt âm thanh tự động cho video trên Facebook trên điện thoại Android rất đơn giản. Bạn chỉ cần mở ứng dụng Facebook > Vào Menu > Chọn Cài đặt phần mềm > Tắt mục Mở video trong bảng tin với âm thanh là xong.

Lỗi ko có am thanh khi dăng video tren face

Cách bật, tắt âm thanh tự động cho video trên Facebook

Cách để tắt âm thanh tự động cho video trên Facebook trên iPhone phức tạp hơn. Vào Menu của Facebook > Chọn Cài đặt > Chọn Cài đặt tài khoản > Chọn vào Videos và Hình ảnh > Tắt mục Mở video trong bảng tin với âm thanh để hoàn tất.

Mời bạn theo dõi bài viết Facebook vừa cập nhật tính năng mới khá phiền phức, đây là cách tắt để xem chỉ dẫn chi tiết nhé!

Lỗi ko có am thanh khi dăng video tren face

Cách bật, tắt âm thanh tự động cho video trên Facebook

Một số mẫu điện thoại đang mua bán tại Chúng tôi:

Mong rằng bài viết này mang lại nhiều tin tức bổ ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dấu và hẹn tái ngộ nhau ở các bài viết lần tới nhé!

Cách khắc phục lỗi video trên Facebook không có tiếng,Cách bật tắt âm thanh tự động cho video trên Facebook,Mạng xã hội,Facebook,video trên facebook bị mất tiếng

Nội dung ✔️ Cách khắc phục lỗi video trên Facebook bị mất tiếng, không có âm thanh – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi 1️⃣❤️: Trường Thịnh Group. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info tks.