Lịch UDG 2024 A

Đại học Guadalajara là một trong những trường tổ chức vòng hai. Nếu bạn muốn tham gia cuộc gọi UDG lần thứ 2 vào năm 2023, trong blog này, chúng tôi sẽ giải thích những ngày quan trọng nhất, những gì bạn cần phải đăng ký và các bước bạn phải tuân theo để thực hiện thành công quá trình nhập học của mình.  

Khi nào cuộc gọi thứ hai cho UDG sẽ diễn ra?

Cuộc gọi UDG thứ hai – còn được gọi là “A” 2024 – sẽ được công bố vào tháng 9 năm 2023. lịch chính thức  với các ngày chính để bạn lên kế hoạch cho quá trình nhập học của mình như sau.

Lịch UDG 2024 A
Xem lại tất cả thông tin về kỳ thi tuyển sinh, kiểm tra kỹ các chủ đề, lập lịch nghiên cứu và nhận được những công cụ cho phép bạn thành công. Bạn chỉ có đủ thời gian để học bắt đầu học như thế nào.

Bạn không biết bắt đầu học từ đâu? . Nhấp vào bên dưới và truy cập một cái miễn phí

Lịch UDG 2024 A

Nếu muốn tham gia vào quá trình tuyển sinh của Đại học Guadalajara, bạn sẽ phải đăng ký trên trang web chính thức của trường đại học, khi thời điểm thích hợp. Dưới đây chúng tôi để lại cho bạn liên kết trực tiếp

Đăng ký cuộc gọi UDG lần 2

Hãy chú ý theo dõi khi cuộc gọi thứ hai cho UDG 2023 được công bố, bạn sẽ có một tháng để đăng ký, nhưng đừng để đến phút cuối cùng. Theo dõi Unitips trên tất cả mạng xã hội để luôn được cập nhật những thông tin và cập nhật chắc chắn bạn sẽ quan tâm nếu sắp bước vào đại học.

Quy trình lấy file UDG

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn về quy trình lựa chọn và mọi thứ bạn cần cho mỗi bước. Hãy nhớ đọc toàn bộ cuộc gọi thứ 2 của UDG trên trang web chính thức của nó để tránh sai sót và làm sáng tỏ những nghi ngờ của bạn.

Thủ tục

Bạn cần gì?

Đăng ký trực tuyến

Email cá nhân, thông tin cá nhân

Thanh toán mã thông báo

khoảng $800 MXN

Tải ứng dụng

Ảnh, chữ ký và dấu vân tay

Bài kiểm tra đầu vào

Bút chì, tẩy, gọt, ứng dụng nhập cảnh và nhận dạng

Giao tài liệu

Giấy chứng nhận trung học gốc, giấy khai sinh và mã số đăng ký dân số duy nhất

Kết quả- ý kiến

Số đăng ký và email

Hãy đảm bảo rằng bạn có mọi thứ mình cần trước khi hoàn tất quá trình nhập học thành công. Bạn có thể sử dụng thời gian trước khi đăng ký để có trong tay tất cả thông tin bạn sẽ sử dụng

Để lựa chọn sinh viên mới, Đại học Guadalajara áp dụng Bài kiểm tra năng lực học thuật do College Board thiết kế. Để đạt được kết quả xuất sắc giúp bạn đạt được mục tiêu, hãy bắt đầu học với khóa học trực tuyến Unitips PAA, nơi bạn có thể thực hiện trực tuyến, theo tốc độ của mình và từ bất kỳ thiết bị nào. Đăng ký và học lớp đầu tiên miễn phí. curso en línea de la PAA de Unitips, donde podrás hacerlo en línea, a tu ritmo y desde cualquier dispositivo. Registrarte y toma gratis tu primera clase.

Lịch UDG 2024 A

1. Đăng ký của người nộp đơn

Việc đăng ký hồ sơ cho UDG sẽ thông qua trang web của nó. Để thực hiện việc này, bạn phải điền thông tin của mình vào các biểu mẫu điện tử và tạo mật khẩu, mật khẩu này sẽ được sử dụng để thực hiện các thủ tục nhập cảnh đầu tiên.

Tiếp theo, bạn sẽ phải in tất cả các biểu mẫu bạn đã điền, bao gồm cả biểu mẫu gửi tiền. Bạn có thể thực hiện thanh toán tại bất kỳ tổ chức ngân hàng nào và chi phí ước tính là 800 đô la MXN

2. Tải ảnh, chữ ký và dấu vân tay lên

Sau khi bạn đã thanh toán xong, việc tiếp theo là vào lại trang web của trường đại học, trong phần "Thủ tục giám sát". Tại đây bạn sẽ tải ảnh, chữ ký và dấu vân tay của mình lên bằng điện tử.  

Khi hoàn tất, bạn sẽ có thể tải xuống và in đơn đăng ký nhập học của mình, trong đó bạn sẽ được thông báo thời gian, ngày và địa điểm đăng ký tham gia kỳ thi trong phần “Lịch hẹn thi tuyển sinh”.  

3. Bài kiểm tra đầu vào

Bài Kỳ thi tuyển sinh UDG sẽ được áp dụng trực tiếp. Mang theo CMND có ảnh, đơn xin nhập học, bút chì của trường. 2, gọt bút chì và tẩy. Bạn phải lưu ý rằng bạn sẽ không được phép mang theo túi xách, ba lô hoặc thiết bị điện tử vào.

4. Tải lên tài liệu

Sau khi làm bài kiểm tra, bạn phải truy cập vào cổng “theo dõi thủ tục” để tải lên tài liệu cập nhật sau ở định dạng JPG và PDF.

  • Bằng tốt nghiệp gốc
  • Giấy khai sinh
  • Mã đăng ký dân số duy nhất

Trung tâm Đại học sẽ xác minh hồ sơ là chính xác, nếu không sẽ thông báo qua email cho từng ứng viên, nếu mọi thứ đều ổn thì bạn có thể tải xuống và lưu hồ sơ nhận hồ sơ của mình.

Nếu bạn đã theo học tại trường THPT UDG và đã đăng ký mã số sinh viên khi đăng ký thì sẽ không phải thực hiện bước này

5. Kết quả

Los Kết quả tuyển sinh UDG được công bố bằng hai phương tiện. công báo UDG và trên cổng thông tin Điều phối chung về Kiểm soát Trường học.

Để chọn học sinh mới, UDG tính đến kết quả của kỳ thi tuyển sinh cộng với điểm trung bình trung học của mỗi ứng viên. Những suất còn trống sẽ dành cho những ứng viên đạt được điểm cao nhất và cho đến khi các chỗ trống được lấp đầy.

Những nghề nghiệp nào sẽ là một phần của cuộc gọi UDG thứ hai?

Chương trình giáo dục của UDG rất rộng, có 95 khóa học đại học và các khóa học Đại học Kỹ thuật Cao cấp, được chia thành sáu lĩnh vực.

  • Nghệ thuật, Kiến trúc và Thiết kế
  • Khoa học sinh học nông nghiệp
  • Khoa học sức khỏe
  • Khoa học hành chính kinh tế
  • Khoa học và Kỹ thuật Chính xác
  • Khoa học Xã hội và Nhân văn

Có những cuộc đua dành riêng cho quy trình B, tức là cuộc đua sẽ bắt đầu vào tháng 2 năm 2024. Kiểm tra cẩn thận các yêu cầu của cuộc gọi UDG để xem mức độ quan tâm của bạn có được đưa ra hay không.

Khóa học dự bị vào Đại học Guadalajara

Bạn đã biết những khía cạnh quan trọng nhất của cuộc gọi UDG thứ hai, bạn vẫn còn nhiều thời gian để chuẩn bị chu đáo, đừng để nó đến cuối cùng

Nếu muốn vào UDG, bạn cần bắt đầu học và luyện tập cho Bài kiểm tra Năng lực Học thuật của College Board, với các tài liệu học tập sẽ giúp bạn giải quyết chính xác các chủ đề mà họ sắp hỏi bạn.

Đừng lãng phí thời gian nữa và hãy bắt đầu học trực tuyến theo tốc độ của riêng bạn để đảm bảo một suất học tại Đại học Guadalajara!. Với nền tảng Unitips, bạn sẽ có quyền truy cập vào các tài nguyên học tập năng động và hiệu quả để giúp bạn đạt được mục tiêu học tập của mình. Sẵn sàng thực hiện bước đầu tiên?

Khi nào các thủ tục cho UDG 2024 bắt đầu?

số người đăng ký tham gia. Từ Thứ Hai, ngày 9 tháng 10 đến Thứ Ba, ngày 31 tháng 10 năm 2023. Áp dụng duy nhất của kỳ thi tuyển sinh. Thứ Bảy, ngày 11 tháng 11 năm 2023.

Khi nào lịch UDG 2023a bắt đầu?

Lịch học các trung tâm đại học 2023 - 2024

Khi nào lịch UDG A bắt đầu?

Trước Lịch học các Trung tâm Đại học 2022 - 2023

Khi nào các thủ tục cho UDG 2023 B bắt đầu?

Thứ Tư ngày 01 đến Thứ Ba ngày 28 tháng 2 năm 2023 Thời gian đăng ký ứng dụng trên Web. www. trường học. udg. mx. Áp dụng duy nhất của kỳ thi tuyển sinh.