Iphone 11 Pro Max pin bao nhiêu

Một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm của người dùng đó chính là dung lượng pin. Bởi vậy, nếu quyết định mua được chiếc iPhone 11 series chính hãng dù cũ hay mới thì kiểm tra pin là một yếu tố hết sức quan trọng. Xem ngay những cách test pin dành cho iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max nhé!

Năm 2019 Apple cho ra mắt dòng sản phẩm siêu phẩm iPhone đó là iPhone 11 series là bộ ba iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Dù ra mắt cũng hơn 1 năm rồi, nhưng hiệu năng và đặc biệt là camera của iPhone 11 series vẫn thuộc hàng đỉnh cao ở thời điểm hiện tại.

Thị trường iPhone 11 trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi iPhone 12 series vừa ra mắt cách đây không lâu. Bởi vậy, để mua được chiếc iPhone 11 chính hãng dù cũ hay mới đúng chuẩn bạn cần lựa chọn địa điểm uy tín và biết cách chọn máy. Một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm của người dùng đó chính là dung lượng pin. Xem ngay những cách test pin dành cho điện thoại iPhone 11 Pro Max, iPhone 11 và iPhone 11 Pro nhé!

Xem thêm:

 • Hô biến iPhone Lock thành iPhone Quốc Tế chỉ trong 5 phút
 • Nên Mua Note 10 Hay iPhone 11 Để Chơi Tết 2021?
 • So sánh camera của iPhone 11 Pro và iPhone 12 Pro

Mục lục

Dung lượng pin iPhone 11 series vẫn tốt nhất hiện nay của Apple

Ở thế hệ iPhone 11 là Apple đã mang đến nâng cấp về pin đáng kể với con chip A13, sau khi bị chỉ trích quá nhiều về thời lượng pin trên iPhone Xs và Xs Max. Và đến hiện nay dù iPhone mới ra mắt cũng không thể cạnh tranh lại. Cụ thể iPhone 11 được trang bị dung lượng pin là 3.110 mAh, iPhone 11 Pro là 3.190 mAh và iPhone 11 Pro Max được trang bị dung lượng pin là 3.500mAh.

Iphone 11 Pro Max pin bao nhiêu

Bảng so sánh dung lượng pin trên iPhone 11 series và iPhone 12 series

Ngoài ra, Apple vẫn duy trì tặng kèm người dùng củ sạc nhanh 18W cho iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max trong bộ sản phẩm. Nó sẽ cho phép bạn sạc được 50% pin chỉ trong nửa giờ. Tuy nhiên, iPhone 11 vẫn chỉ đi kèm với củ sạc 5W như mọi năm nên bạn sẽ phải tốn kha khá thời gian để sạc đầy viên pin 3110 mAh này.

4 Cách Kiểm Tra Pin iPhone 11 series hay trong 5 phút

Nếu bạn đang chuẩn bị mua iPhone 11 series mới thì việc test pin cũng có thể không quá cần thiết, nhưng bạn đang lựa chọn mua một điện thoại iPhone cũ thì việc kiểm tra pin iPhone là điều phải thực hiện. Làm sao để biết iPhone 11 có bị chai pin hay chưa? Hãy làm theo hướng dẫn cách kiểm tra pin iPhone dễ dàng và chính xác nhất dưới đây.

Cách Kiểm Tra Pin iPhone trực tiếp bằng tính năng Battery Health

Tính năng tiện lợi Battery Health giúp người dùng có thể dễ dàng thực hiện cách kiểm tra pin iPhone của mình được Apple cập nhật từ thế hệ iOS 14, với tính năng này, người dùng có thể nhanh chóng phát hiện được viên pin của có bị chai hay chưa bằng việc thao tác với các bước: Cài đặt (Settings) -> Pin (Battery) -> Tình trạng pin (Battery Health) và tại mục Dung lượng tối đa (Maximum Capacity), phần trăm pin còn lại của chiếc iPhone sẽ được hiển thị.

Iphone 11 Pro Max pin bao nhiêu

Battery Health trên iOS giúp người dùng có cách kiểm tra pin iPhone nhanh chóng

Nếu điện thoại iPhone của bạn trả về kết quả trên 80% tức là chất lượng viên pin vẫn còn “chuẩn”, mức độ chai pin không đáng kể và không ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm. Nếu kết quả dưới 80% thì có thể bạn sẽ phải tốn hầu bao để thay một viên pin iPhone mới trong thời gian gần.

Cách kiểm Tra Pin iPhone thông qua tính năng Analytics trên iOS

Một hình thức hay cách kiểm tra pin iPhone 11 phức tạp hơn cách 1, đó chính là việc bạn bật tính năng Analytics trên hệ điều hành iOS và tại đây, hệ thống sẽ hiển thị những thông tin đo lường mà Apple gửi về trong đó bao gồm cả dung lượng pin hiện tại trên thiết bị của bạn. Từ đó, chúng ta có thể nhận biết được viên pin còn tốt hay không và bạn đã sử dụng pin cho ứng dụng nào nhiều nhất. Dù phương thức kiểm tra pin iPhone có hơi rắc rối nhưng độ chính xác của hình thức này là gần như tuyệt đối.

Trước hết, để thực hiện cách kiểm tra pin iPhone bạn truy cập vào mục Cài đặt (Setting) -> Bảo mật (Privacy) -> lựa chọn mục Analytics ở cuối cùng và bật tính năng này lên (Share iPhone Analytics).

Nếu bạn đã sử dụng tính năng này rồi, kết quả của cách kiểm tra pin iPhone sẽ trả về ngay lập tức còn nếu đây là lần đầu bạn thực hiện thao tác bật tính năng này lên thì phải đợi sau 24h, hệ thống của Apple mới gửi trả kết quả phân tích về cho iPhone của bạn.

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các định dạng file “log-aggregated-YYYY-MM-DD-KKKKKK.ips”, đây chính là thông tin tình trạng hiện tại của viên pin trên chiếc iPhone của bạn, trong đó: Y là năm, M là tháng, D là ngày và cuối cùng là chữ K chính là số hiệu - bạn không cần để tâm đến chúng mà hãy tìm đến thời gian gần nhất để nhấp vào xem dữ liệu.

Tìm kiếm dòng: "com.apple.snapshot.battery.maxCapacity RRRR", trong đó “RRRR” chính là dung lượng pin còn lại của chiếc iPhone bạn đang sử dụng. Từ đó, bạn có thể so sánh với dung lượng pin mà nhà sản xuất cung cấp trên một thiết bị mới để từ đó có được thông tin viên pin của mình có bị chai hay chưa và độ chai là bao nhiêu phần trăm.

Cách Kiểm Tra Pin iPhone 11 series bằng ứng dụng Battery Testing

Đây là cách kiểm tra pin iPhone thông qua ứng dụng được cài đặt từ App Store, bạn có thể truy cập đường link sau đây để tải ứng dụng Battery Testing kiểm tra pin iPhone trên iOS và tiến hành kiểm tra thông tin dung lượng pin hiện tại trên dế yêu của mình.

Iphone 11 Pro Max pin bao nhiêu

Ứng dụng kiểm tra pin iPhone Battery Testing được nhiều người lựa chọn vì mức độ tiện lợi của mình

Khi hoàn tất cài đặt, bạn mở ứng dụng lên sẽ tìm thấy những tùy chọn, hãy nhấp vào mục Thiết bị -> Pin là phần mềm sẽ hiển thị ngay mức độ chai pin của thiết bị ngay mà không cần phải qua bất cứ thao tác nào khác.

Cách Kiểm Tra Số Lần Sạc iPhone chính hãng bằng máy tính qua phần mềm 3uTools

3uTools là phần mềm kiểm tra pin iPhone được cộng đồng công nghệ sử dụng nhiều nhất để đo lường chất lượng viên pin của mình, ưu điểm của việc sử dụng phần mềm này chính là độ chính xác cao và cho kết quả ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn phải thao tác trên máy tính và kết nối với iPhone của mình khá phức tạp.

Đầu tiên, tải về và cài đặt 2 phần mềm là 3uTools và iTunes trên máy tính của bạn.

Kế đến, bạn khởi chạy phần mềm theo hướng dẫn và bạn phải kết nối iPhone (đã mở khóa màn hình) với máy tính thông qua cáp sạc, 3uTools sẽ thu thập dữ liệu và cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin cần thiết về viên pin iPhone của bạn gồm:

Charge Times: kiểm tra số lần sạc iPhone mà bạn đã thực hiện, như Apple đã chia sẻ với người dùng của mình, pin iPhone có tuổi đời là 500 lần sạc và trong mức con số này, pin iPhone hoạt động ở trạng thái tốt nhất. Sau đó, chất lượng pin sẽ giảm dần theo thời gian.

Iphone 11 Pro Max pin bao nhiêu

Kiểm tra số lần sạc iPhone và tình trạng chai pin của thiết bị

Battery Life: tình trạng chai pin hiện tại của thiết bị, tương tự như cách 1, nếu thông số trên 80%, tức là viên pin của bạn còn tốt và có thể phục vụ bạn thêm một khoảng thời gian đáng kể sau đó nữa. Còn nếu thấp hơn 80%, bạn cần chuẩn bị sẵn chi phí để thay cho iPhone của mình một viên pin mới.

2 cách kiểm tra pin iPhone chính hãng, zin hay lô chính xác nhất

Sau khi tiến hành kiểm tra pin có còn tốt hay không bạn cũng có thể tiến hành kiểm tra pin iPhone 11 series của bạn có phải hàng chính hãng hay pin lô để đưa ra quyết định có nên xuống tiền mua hay không.

Để kiểm tra pin iPhone có phải chính hãng 100% bạn có thể thực hiện theo 2 cách là: Kiểm tra pin iPhone zin bằng phần mềm chuyên dụng 3uTools, kiểm tra pin iPhone chính hãng bằng công cụ từ Apple.

1. Kiểm tra pin iPhone chính hãng, zin hay lô bằng 3uTools

Ưu điểm: Kết quả kiểm tra có độ chính xác cao, được nhiều người tin dùng.

Nhược điểm: Cần sử dụng máy tính và cài thêm phần mềm. Nếu bạn đã cài phần mềm để test pin thì không cần phải cài lại.

 • Bước 1: Trên máy tính, tải về phần mềm kiểm tra pin iPhone 3uTools
 • Bước 2: Mở tập tin vừa tải về và tiến hành cài đặt theo hướng dẫn chi tiết sau:
 • Nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt.
 • Tiếp theo nhấn vào Launch để khởi chạy ứng dụng 3uTools.
 • Trong lần khởi động đầu tiên, 3uTools sẽ yêu cầu bạn cập nhật Driver để hoàn tất, hãy nhấn chọn vào mục Install Driver.
 • Bước 3: Kết nối iPhone với máy tính thông qua cáp Lightning Apple.
 • Bước 4: Tiếp theo, khởi động ứng dụng 3uTools vừa mới được cài đặt trên máy tính. Lưu ý: Bạn cần phải mở khóa màn hình iPhone trước khi kết nối.
 • Bước 5: Nhấn chọn vào View Verification Report.
 • Bước 6: Tìm đến dòng Battery Serial Number, nếu kết quả trả về màu xanh lá cây thì viên pin này là chính hãng 100% từ Apple.

Có thể bạn chưa biết: 3uTools sẽ kiểm tra thông tin về số hiệu viên pin trên thiết bị của bạn khi xuất xưởng, sau đó so sánh với số hiệu hiện tại khi kiểm tra. Nếu kết quả trùng khớp thì xin chúc mừng bạn đây là 1 viên pin chính hãng.

2. Kiểm tra pin iPhone chính hãng, zin hay lô bằng công cụ từ Apple

Ưu điểm: Thực hiện được ngay trên iPhone, không cần máy tính hay cài phần mềm rườm rà.

Nhược điểm: Chỉ hỗ trợ iPhone đời mới như iPhone X, iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr.

 • Bước 1: Trên iPhone truy cập vào Cài đặt > Pin > Tình trạng Pin.

Iphone 11 Pro Max pin bao nhiêu

Kiểm tra dung lượng pin chính hãng và zin lúc mới mua

 • Bước 2: Nếu trong mục này xuất hiện dòng chữ iPhone này không thể xác định tình trạng pin thì rất có thể viên Pin trên iPhone của bạn không phải là hàng chính hãng, đã bị thay thế trước đó.

Lưu Ý Để Chọn Nơi Mua Điện Thoại iPhone Xách Tay Uy Tín Giá Rẻ

Từ khi ra mắt, Apple công bố giá bán chính thức cho dòng iPhone 11 như sau:

 • Giá iphone 11 là 699 USD (khoảng 16.3 triệu đồng),
 • Giá iPhone 11 Pro là 999 USD (khoảng 23.3 triệu đồng
 • Giá iPhone 11 Pro Max là 1.099 USD (khoảng 25.6 triệu đồng).

Mặc dù ra mắt đã hơn 1 năm, nhưng iPhone 11 Pro Max giá vẫn ở mức cao khiến cho nhiều người dùng khó lòng mà sở hữu nó.

Và việc sở hữu một chiếc điện thoại iPhone 11 giá rẻ là ước mơ và của rất nhiều người. Vì thế mà nhiều khách hàng lựa chọn mua điện thoại iPhone xách tay thay vì hàng chính hãng để tiết kiệm được một khoản chi phí, điều này có nên hay không?

Một chiếc điện thoại iPhone khi xuất hiện ở Việt Nam, đặc biệt với sản phẩm mới ra có thể đội giá lên hàng chục triệu đồng hoặc thậm chí còn cao hơn thế. Nên việc sở hữu điện thoại iPhone chính hãng không phải ai cũng có thể làm được.

Lựa chọn cửa hàng iphone có độ uy tín cao

Những cửa hàng có hàng chính hãng đạt chất lượng của Apple đều có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Do đó bạn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Đối với hàng chính hãng, chúng ta sẽ bỏ ra một số tiền cao hơn khoảng 2-3 triệu (số tiền này đủ để các bạn mua thêm một chiếc điện thoại giá rẻ khác). Nhưng đổi lại, các bạn nhận được một chế độ bảo hành, hậu mãi đảm bảo hơn. Đối với hàng xách tay, chất lượng cũng tốt giống như hàng chính hãng, giá rẻ hơn vài triệu. Tuy nhiên chế độ bảo hành, hậu mãi và chất lượng còn tùy thuộc vào cửa hàng bạn mua.

Và Mobileworld là một trong những địa điểm bán điện thoại iPhone cũ và mới uy tín, chất lượng tại TPHCM được đánh giá cao từ nhiều diễn đàn công nghệ. Nếu bạn đang tìm hiểu bảng giá iphone hiện nay cũng như tìm mua iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max giá rẻ, cũ hay mới thì nơi đây chính là lựa chọn tuyệt vời.

MobileWorld (mobileworld.com.vn) là Hệ thống bán lẻ Điện thoại di động, Máy tính bảng, Đồng hồ và các Phụ kiện tại TpHCM Chính hãng, Uy tín, Giá rẻ.

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, lấy tổ chức chuyên nghiệp làm sức mạnh cạnh tranh, MobileWorld không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm, dịch vụ giá trị mới, chất lượng cao với giá hợp lý để đóng góp vào mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống thông tin.