Hôm nay ngày 6 tháng 4 năm 2023 là ngày trăng gì?

Vào thứ Năm, ngày 20 tháng 4 năm 2023, sẽ thấy giai đoạn thứ ba của mặt trăng tương ứng với Trăng non. Chúng tôi cho bạn biết cách nhìn thấy nó từ Mexico

Hôm nay ngày 6 tháng 4 năm 2023 là ngày trăng gì?
Yeseline Trejotrejomiranda_

MEXICOĐã cập nhật a ngày 19 tháng 4 năm 2023 21. 16 CST

Hôm nay ngày 6 tháng 4 năm 2023 là ngày trăng gì?

hình chụp. Google

Mặt trăng mới vào tháng 4 năm 2023 sẽ chiếu sáng bầu trời của Hành tinh Trái đất và một số người yêu thích các sự kiện không gian có thể nhìn thấy. Vệ tinh này nằm ở khoảng cách 384.400 km/h tính từ hành tinh xanh, nó được coi là vệ tinh lớn thứ năm được ghi nhận trong hệ mặt trời. Mỗi tháng đều có các giai đoạn mặt trăng khác nhau, một số có thể nhìn thấy bằng mắt thường, trong khi những giai đoạn khác yêu cầu sử dụng kính thiên văn.Tại AS México, chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả chi tiết về sự kiện sẽ có tác động đến cung hoàng đạo của Bạch Dương.

Nguồn gốc và ý nghĩa của Trăng non

Trăng non hay còn gọi là trăng non hay trăng khuyết, là pha mặt trăng phát triển trong vũ trụ khi Mặt trăng nằm giữa Trái đất và Mặt trời, do được định vị như vậy nên bán cầu của nó không thể được nhìn thấy từ Hành tinh Trái đất. Một sự thật tò mò mà bạn phải biết là pha này còn được gọi là “Mặt trăng đen” hay “Mặt trăng tối”, vì vị trí của nó tạo thành một góc 189 độ giữa Mặt trời và Trái đất nên không thể nhìn thấy được.

NÓ CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM. Có thể nhìn thấy nhật thực lai ở Mexico không?. những gì được biết và ngày chính xác

Các chuyên gia thiên văn chỉ ra rằng khi ba thiên thể thẳng hàng 180 độ thì nhật thực xảy ra vào đúng thời điểm trăng non đang phát triển, và trong một số trường hợp, nhật thực mới xảy ra sau đó 14 ngày, nhưng hiện nay. của Mặt trăng, thường xảy ra cùng lúc với Trăng tròn, tuy nhiên, chu kỳ này xảy ra vào những thời điểm nhất định và không hoàn toàn mỗi khi đạt được sự điều tiết giữa Mặt trăng, Mặt trời và Trái đất

Khi nào Trăng non vào tháng 4 năm 2023?

Lịch âm hàng năm của Viện Địa lý Quốc gia xác định rằng trong tháng 4 này, bạn có thể nhìn thấy giai đoạn thứ ba của Mặt trăng, tương ứng với Trăng non, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cung hoàng đạo Bạch Dương và được lên lịch vào thứ Năm. Ngày 20 của tháng hiện tại vào ban đêm. Sau sự kiện này, chỉ còn một giai đoạn mặt trăng nữa là hoàn thành các sự kiện vệ tinh dự kiến ​​diễn ra vào tháng 4 năm 2023.

Các giai đoạn của mặt trăng trong tháng 4 năm 2023

 • Thứ năm ngày 6 tháng 4. Trăng tròn ảnh hưởng đến cung hoàng đạo Thiên Bình
 • Thứ năm ngày 18 tháng 4. Trăng khuyết cuối cùng ảnh hưởng đến cung hoàng đạo Ma Kết
 • Thứ năm ngày 20 tháng 4. Trăng non ảnh hưởng đến cung hoàng đạo Bạch Dương
 • Thứ năm ngày 27 tháng 4. Trăng lưỡi liềm tác động đến cung hoàng đạo Sư Tử

Hôm nay ngày 6 tháng 4 năm 2023 là ngày trăng gì?

Phóng to

Trăng tháng baẢnh. Google

Trăng non sẽ tác động đến Bạch Dương như thế nào?

Mặt trăng mới vào tháng 4 sẽ tác động trực tiếp đến tất cả những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, theo chiêm tinh học, đồng thời Mặt trời sẽ di chuyển trong cung này, điều này có nghĩa là một sự đổi mới vũ trụ và là thời kỳ để bắt đầu các dự án mới, tương tự như vậy, Bốn ngày tới sẽ rất quan trọng để tăng cường sức mạnh, sáng tạo và tái sinh. Một cung khác cũng sẽ có những thay đổi sẽ là các cung thuộc nguyên tố đất như Xử Nữ, Ma Kết và Kim Ngưu, những người sẽ bắt đầu giai đoạn xem xét nội tâm và ra quyết định, trong khi các cung Cự Giải, Song Ngư và Bò Cạp sẽ nhạy cảm hơn khi họ sẽ đi. qua một giai đoạn mới.

Làm thế nào để nhìn thấy Mặt trăng mới từ Mexico?

Ở Mexico, Trăng non ảnh hưởng đến Bảo Bình có thể được nhìn thấy ở hầu hết các bang trên lãnh thổ Aztec, theo NASA và Viện Địa lý Quốc gia, hiện tượng này sẽ được đánh giá cao ở những khu vực và địa điểm có bầu trời hoàn toàn quang đãng, không có ô nhiễm hoặc hiệu ứng thời tiết, vì để đánh giá cao loại sự kiện này cần có bầu trời hoàn toàn trong xanh, nó sẽ có thể nhìn thấy được bằng mắt thường và những người cần xem nó với chất lượng cao có thể sử dụng máy ảnh hoặc kính thiên văn chuyên nghiệp.

Tất cả các ngày trăng tròn của năm 2023

 • ngày 7 tháng 1. sói Trăng
 • ngày 5 tháng 2. trăng tuyết
 • ngày 7 tháng 3. trăng giun
 • ngày 6 tháng 4. trăng hồng
 • Ngày 5 tháng 5. trăng hoa
 • ngày 4 tháng 6. Trăng dâu
 • ngày 3 tháng 7. mặt trăng hươu
 • ngày 01 tháng 8. trăng cá tầm
 • ngày 31 tháng 8. siêu trăng xanh
 • ngày 29 tháng 9. trăng thu hoạch
 • ngày 28 tháng 10. kẻ cuớp mặt trăng
 • ngày 27 tháng 11. trăng hải ly
 • ngày 27 tháng 12. trăng lạnh

NÓ CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM. Trăng hồng tháng 4 năm 2023. Khi nào, vào lúc nào và ở đâu để xem nó ở Mexico?

Hôm nay ngày 6 tháng 4 năm 2023 là ngày trăng gì?

Về chữ ký

Yeseline Trejo

Cô là một nhà báo người Mexico đã tốt nghiệp Trường Báo chí Carlos Septién García (EPCSG), nơi cô cũng đã hoàn thành bằng thạc sĩ về Báo chí Chính trị. Từ năm 2021, cô là biên tập viên phần Tin tức và Tikitakas trên Diario AS México

Hôm nay ngày 6 tháng 4 năm 2023 là ngày trăng mấy?

Trăng tròn . Thứ Năm, ngày 6 tháng 4 năm 2023 lúc 6 giờ. 37.

Hôm nay là loại trăng gì?

Mặt trăng hôm nay Mặt trăng hôm nay trông như thế này . Hôm nay mặt trăng đang ở giai đoạn trăng tròn .

Khi nào trăng lưỡi liềm vào tháng 4 năm 2023?

Lịch âm vào tháng 4 của 2023 . abril: Thứ tư suy yếu, từ 09. 11 giờ. Thứ Năm, ngày 20 tháng 4 abril . Trăng non , kể từ ngày 04. 13 giờ. Thứ năm, Tháng 4 . Quý lưỡi liềm , từ 9 giờ tối. 20 giờ.

Hôm nay ngày 4 tháng 4 năm 2023 là ngày trăng mấy?

Thông tin