Học sketchup 2023

Môi trường học tập của chúng ta ngày càng mở, bạn có thể học sketchup cơ bản bởi những nguồn tài liệu miễn phí trên mạng hoặc xin vào thực tập học việc bởi một công ty chuyên thiết kế. Một cách nhanh chóng hơn, đó là học sketchup tại trung tâm, có thể là offline hoặc online (mỗi hình thức học sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định). Ở bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn địa chỉ học sketchup tại TP.HCM uy tín và chất lượng. Các đánh giá của chúng tôi hoàn toàn khách quan, nên bạn có thể dựa trên cơ sở bài viết này để tìm cho mình một địa điểm học phù hợp.

Học sketchup 2023

Lợi ích khi học ở trung tâm dạy Sketchup uy tín

Có ai đó đã từng nói: "Hãy học từ sai lầm của người khác. Bạn sẽ không bao giờ sống đủ lâu để phạm phải tất cả sai lầm". Đúng vậy, việc bạn có thể tự học trên mạng là hoàn toàn có thể. Nhưng đến với trung tâm, nơi sẽ giúp bạn rút ngắn lại quá trình học tập của mình bởi kinh nghiệm giảng dạy, giáo trình luôn được nâng cấp cái tiến sau từng khóa học.

Học ở trung tâm uy tín, bạn sẽ được học với những giảng viên có bề dạy kinh nghiệm trong cả giảng dạy và thực tế; giáo trình bài bản; cơ sở vật chất của lớp học tốt; có hỗ trợ tìm việc làm cho học viên; cam kết về chất lượng đào tạo...

Mỗi trung tâm đạo tạo Sketchup sẽ có những điểm mạnh nhất định, tương đương với đó là những lợi ích bạn sẽ được nhận khi học tại đây. Để giúp mọi người hiểu hơn về các trung tâm này, mình sẽ phân tích chi tiết từng trung tâm ở dưới đây nhé.

1. VietCG

VietCG có thể nói là một trong những trung tâm dạy đồ họa tổng hợp được thành lập lâu năm có sức ảnh hướng lớn. Ngoài ra, ViệtCG còn có Cộng đồng VietCG là một trong những group lớn chuyên chia sẻ, thảo luận những vấn đề xoanh quanh về đồ họa. Đến với ViệtCG, bạn sẽ được học với những giảng viên là những người có nhiều năm trong giảng dạy cũng như là thực chiến và có cả những giảng viên đang công tác trong những trường đại học top đầu ở Việt Nam về đào tạo Kiến Trúc sư.

Học sketchup 2023

Sứ mệnh của VietCG đề ra là mang đến cho cộng đồng thiết kế & xây dựng những giải pháp phát triển – hệ sinh thái hỗ trợ hoàn chỉnh và những trải nghiệm hoàn toàn mới về tư duy nền tảng. VietCG luôn mong muốn chứng tỏ vai trò tiên phong, nhanh nhạy với xu hướng cộng đồng nhằm mang lại giá trị lớn nhất cho khách hàng cuối cùng.

Khóa học: DỰNG HÌNH SKETCHUP CƠ BẢN – NÂNG CAO

- Đối tượng nên tham gia học khóa học này bao gồm: 

+ Các bạn muốn học dựng hình Sketchup từ cơ bản đến nâng cao.

+ Thỏa mãn đam mê hay làm việc trong một môi trường cạnh tranh.

+ Mong muốn có sản phẩm chất lượng từ Modelling Sketchup.

- Khóa học giúp bạn như thế nào?

+ Năm vững các công cụ trong dựng hình trong SKETCHUP.

+ Biết các lệnh dựng hình mới, dựng hình nhanh chóng.

+ Dựng hình đúng tỷ lệ và đạt mọi chi tiết thực tế.

+ Phương pháp tư dựng hình, chủ động phân tích và giải quyết mọi sản phẩm cần Modelling.

Học sketchup 2023

- Nội dung khóa học: Học trong 16 buổi

Với kinh nghiệm trong rất nhiều năm giảng dạy tại các trường đại học top đầu cũng như là tại VietCG nên nội dung giảng dạy trong khóa học dựng hình Sketchup khá là tối ưu với người học. Mỗi buổi học sẽ có những chủ đề nhất định kèm theo thực hành trực tiếp tại lớp học.

Dưới đây là nội dung chi tiết từng buổi học bạn có thể tham khảo:

B1: Tìm hiểu giao diện làm việc, tinh chỉnh và tối ưu hóa các chức năng, quản lí , phím tắt.

B2:  Những thanh công cụ hiệu chỉnh, tạo hình 2d cơ bản, phương pháp phân nhóm và quản lý đối tượng với Group, Component và Unique.

B3:  Xây dựng các phép tạo hình 3d và hiệu chỉnh hình khối cơ bản.

B4 : Thực hành hoàn thiện ( Nội thất, Model )

B5 : Thực hành hoàn thiện ( Nội thất, Model )

B6 : Thực hành dựng từ file Cad: dựng hoàn thiện cơ bản toàn bộ không gian nội thất.

B7 : Thực hành dựng hoàn thiện nội thất và bố trí vật dụng.

B8 : Thực hành từ file cad công trình nội ngoại thất : Dựng hoạn thiện phần thô cơ bản.

B9 : Thực hành hoàn thiện công trình nội ngoại thất : Hoàn thiện phần nội thất .Cảnh quan …

B10 : Dựng hình từ file hình  : hoàn thiện không gian nội ngoại thất.

B11 : Tìm hiểu và làm quen với bộ plugins , kỹ năng thể hiện công trình , view , style. Dim. Ghi chú …

B12 : Sử dụng plugins hoàn thiện 1 số model nâng cao : Cầu thang xoắn, Vẽ địa hình …

B13 : Sử dụng plugins hoàn thiện : dàn không gian, bố trí…B14 : Thực hành Full Căn hộ, Biêt thự sân vườn từ file cad.

B15 : Sửa bài và hướng dân hoàn thiện file.

B16 : Tổng kết khóa nhận xét giải đáp toàn bộ thắc mắc. Trao học bổng của trung tâm với học viện xuất sắc.

Ngoài những buổi học tập trên lớp, bạn còn được tham gia group của VietCG với hơn 70.000 thành viên chất lượng với những chia sẻ kiến thức cực chất lượng. Một môi trương cho bạn thỏa sức để tỏa sáng, cháy theo đam mê. 

================

Thông tin liên hệ: VietCG

ĐỊA CHỈ: 860/60S/22 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 26, Quận Bình Thạnh. (34, Lô A5, Nguyễn Gia Trí nối dài)

ĐIỆN THOẠI: Quản lý:0903.314.491

2. TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ĐỒ HỌA SÀI GÒN

ĐỒ HỌA SÀI GÒN là đơn vị trực thuộc của Công ty TNHH XD - KT - QC ĐẠI MINH  Chuyên nhận tư vấn, thiết kế, thi công nội ngoại thất công trình và mục tiêu đào tạo chuyên sâu ngành đồ họa nhằm cung cấp nguồn nhân lực cho công ty cũng như các tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Học sketchup 2023

Về chất lượng đào tạo, nhằm bảo đảm uy tín và chất lượng  ĐỒ HỌA SÀI GÒN dạy kèm cho từng học viên. Không dạy theo phương pháp đại trà, giải quyết bất cứ tình huống học viên yêu cầu. Thực hành 100% thời lượng học ứng dụng các phần mềm đồ họa trên các dự án, công trình thực tế mà các giảng viên đã từng tham gia.Nhằm bảo đảm uy tín và chất lượng  ĐỒ HỌA SÀI GÒN dạy kèm cho từng học viên, không dạy theo phương pháp đại trà, giải quyết bất cứ tình huống học viên yêu cầu. 

Khóa học: KHÓA HỌC DỰNG HÌNH SKETCHUP  PRO & VRAY SKETCHUP 

- Mục tiêu của khóa học sketchup:

+ Đào tạo học viên sử dụng thành thạo phần mềm Sketchup và ứng dụng thực hiện dự án phối cảnh 3D trên  công trình thực tế.

+ Khóa học được thiết kế giúp học viên kết hợp sự chính xác của các chương trình triển khai kỹ thuật truyền thống - sức mạnh của công cụ Sketchup – sức mạnh xử lý hậu kỳ của PHOTOSHOP trong công việc thiết kế để xử lý công việc nhanh, trực quan, và hiệu quả.

+ Đem đến cho khách hàng các bản thiết kế chân thực, sống động về công trình.

- Đối tượng nào nên tham gia khóa học:

+ Sinh viên các chuyên ngành kiến trúc, xây dựng, kỹ thuật... cần học kỹ năng thực tế ứng dụng phần mềm Sketchup phục vụ cho quá trình học và làm việc.

+ Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp.

+ Học viên các lớp họa viên 3D kiến trúc.

Học sketchup 2023

- Nội dung khóa học: 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO SKETCHUP:

+ Tổng quan về chương trình Sketchup

+ Thao tác và công cụ làm việc

+  Thiết lập và quản lý mô hình

+  Công cụ vẽ

+ Công cụ thiết yếu

+ Công cụ hiệu chỉnh

+ Công cụ quan sát

+ Công cụ tạo địa hình

+ Vẽ nâng cao với:

+ Inference locking

+ Plugin 1001 bit

+ Vẽ có hệ thống

Vray cho Sketchup: Đây là phần rất quan trọng trong sketchup. Hướng dẫn chi tiết từ cơ bản tới nâng cao vray cho sketchup xử lí ánh sáng chất liệu tinh tế cho bản thiết kế,đem lại hiệu quả cho khách hàng các bản thiết kế chân thực, sống động về công trình.

- Học phí:  Giá gốc 3.250.000đ còn 2.600.000đ  Bao Gồm ( Dựng hình + Plugin + vray for sketchup cơ bản và nâng cao + Photoshop hậu kỳ) Miễn phí cài đặt phần mềm, thư viện tài liệu. 

==============

Thông tin liên hệ: ĐỒ HỌA SÀI GÒN

Địa chỉ: 169 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10 , Q. Gò Vấp , TP.HCM

3. Trung tâm IDC

IDC với sứ mệnh là người bạn đồng hành của các bạn trẻ trong lĩnh vực học và làm đồ họa viên kiến trúc, thiết kế đồ họa cũng như mong muốn đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cho xác hội, chúng tôi không ngừng cải thiện, phấn đấu để hướng tới một tương lai tốt đẹp cho chính các bạn học viên cũng như là nhà tuyển dụng.

Thông điệp mà IDC muốn gửi đến các bạn: Giỏi một nghề, hưởng một đời

Một số cảm nhận của học viên khi học ở IDC:

- "Khóa học đã cho em hiểu thêm nhiều thứ về ngành nghề mà em đã chọn học và làm việc. Gía viên dạy rất dễ hiểu và bài tập thực hành rất thực tế" - Trương Thị Anh Thư  - Khóa DK113S2

Học sketchup 2023

- Chương trình học Sketchup: hướng dẫn học viên thành thạo dựng các mô hình 3D, thiết kế sơ phác trong lãnh vực phối cảnh, cảnh quan công trình kiến trúc, thiết kế cảnh quay trong điện ảnh – sân khấu...bằng phần mềm SketchUp

- Mục tiêu khóa học: 
+ Nắm vững kiến thức tổng quan về Sketchup 

+ Sử dụng thành thạo các công cụ làm việc, quản lý mô hình, vẽ nâng cao, ánh sáng, vật liệu, chế độ hiển thị, Vray trong Sketchup.

+ Thực hiện vẽ được các dự án như: 3D vật thể từ đơn giản đến phức tạp, thực hiện các dự án phối cảnh công trình nhà, đường phố.

+ Nắm vững cách xử dụng Plugin chuyển từ Sketchup sang Lumion

- Đối tượng nên tham gia khóa học: 

+ Sinh viên chuyên ngành thiết kế Kiến Trúc, thiết kế nội thất, kiến trúc xây dựng...cần kỹ năng sử dụng phần mềm sketchup để phục vụ cho học tập và công việc.

+ Người đi làm có monng muốn học thêm chuẩn hóa kiến thức về Sketchup.

+ Người muốn làm trái ngành có yêu thích đồ họa kiến trúc.

Học sketchup 2023

- Nội dung khóa học: Nội dung khóa học xoay quanh việc cung cấp các kiến thức nên tảng từ cơ bản đến nâng cao cho học viên. Thực hành ngay trên lớp dưới sự hướng dẫn của giáo viên chuyển nghiệp và khối lượng bài tập hợp lý rèn kỹ năng dựng hình.

- Học phí: Cho 1.5 tháng học tương đương với 56 tiết là 2.000.000 đồng kèm quà tặng bộ tài liệu Sketchup 800.000 đồng.

===============

Thông tin liên hệ: Trung tâm thời đại mới - IDC

Địa chỉ: 27F Trần Nhật Duật - P. Tân Định - Quận 1 - TP. HCM

SĐT: (028) 3190 3812

Kết luận

Qua bài viết này, hi vọng sẽ giúp bạn có thêm một vài góc nhìn về các địa chỉ bạn nên học Sketchup tại TP.HCM. Mỗi trung tâm sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau nên việc lựa chọn học ở trung tâm nào phần lớn là năm ở bạn. Bạn thấy trung tâm đó phù hợp với mình thì hãy theo học nhé. Chúc bạn sẽ tìm cho mình được một trung tập giúp bạn đi nhanh hơn trong con đường sắp tới.