Hành tinh nào đang nghịch hành vào năm 2023?

Bảy hành tinh sẽ nghịch hành trong những ngày tới theo chuyên gia chiêm tinh. Nó sẽ diễn ra từ ngày 24 tháng 8

Điều đó có nghĩa là gì. Theo báo cáo của HÔM NAY, sự nghịch hành xảy ra khi một hành tinh dường như di chuyển ngược lại quỹ đạo của nó. Đây là những ảo ảnh quang học, nhưng chúng vẫn được cho là có tác động đến chiêm tinh.

Nhận tin tức địa phương và dự báo thời tiết được gửi thẳng tới email của bạn. Đăng ký nhận bản tin Telemundo 52 tại đây

Đó là một hiện tượng kỳ lạ trong vũ trụ xảy ra cứ sau 200 năm, một sự thoái hóa đồng thời của 7 hành tinh, bao gồm cả Sao Thủy đáng sợ, hành tinh của trí tuệ và giao tiếp, có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, thay đổi vận mệnh, nói theo thuật ngữ chiêm tinh.

Hành tinh nào đang nghịch hành vào năm 2023?

chiêm tinh Ngày 10 tháng 5 năm 2022

Sao Thủy nghịch hành là gì và nó ảnh hưởng đến bạn như thế nào?

Hành tinh nào đang nghịch hành vào năm 2023?

chiêm tinh học Ngày 2 tháng 1

Chúng tôi cho bạn biết điều gì đang chờ đợi bạn vào năm 2023, theo cung hoàng đạo của bạn

Theo một chuyên gia, đó là một sự kiện xảy ra một lần trong đời, ở cấp độ cá nhân sẽ có tác động mà theo một chuyên gia, nó thể hiện việc kiểm tra, đánh giá một lĩnh vực nhất định trong cuộc sống của chúng ta và thậm chí là tái tạo lại bản thân.

Quá trình nâng cấp ngược của vũ trụ cũng có nhân vật chính là các hành tinh khác của hệ mặt trời, không chỉ Sao Thủy, và để bạn có thể chuẩn bị, chúng tôi chia sẻ về thời điểm và cách thức mà các hành tinh sẽ bước vào giai đoạn này vào năm 2023 sẽ bị ảnh hưởng.

Bởi. Univision,

Xuất bản ngày 16 tháng 12 năm 2022 – 12. 19 giờ tối theo giờ EST. Cập nhật ngày 19 tháng 12 năm 2022 – 12. 59 giờ tối theo giờ EST

Chia sẻ

Đang tải video

Khi chúng ta nghe tin hành tinh Sao Thủy đang trong giai đoạn nghịch hành, chúng ta cảm thấy lo lắng vì ngay lập tức chúng ta lo sợ điều gì sẽ xảy ra với mình do ảnh hưởng của nó đối với Trái đất, bởi vì bất cứ khi nào chuyển động này đến thì không thiếu những kịch tính và vấn đề giao tiếp.

Tuy nhiên, bất chấp thông lệ, các hành tinh khác cũng đi lùi và có thể ảnh hưởng đến chúng ta nhiều hơn cả Sao Thủy.

Quá trình vũ trụ này cũng có sự tham gia của các hành tinh khác trong hệ mặt trời với tư cách là nhân vật chính. Và để bạn có thể chuẩn bị, chúng tôi chia sẻ thời điểm và cách thức mà các hành tinh bước vào giai đoạn nghịch hành vào năm 2023 sẽ bị ảnh hưởng.

Điều đáng nói là tất cả các hành tinh trong Hệ Mặt trời, ngoại trừ Trái đất, tại một thời điểm nào đó đều trải qua quá trình nghịch hành, điều này có nghĩa là năng lượng vũ trụ và ảnh hưởng của nó mời gọi chúng ta suy nghĩ lại các tình huống liên quan đến năng lượng của một hành tinh cụ thể, vì mỗi hành tinh một người có cái riêng của họ

Sao Thủy nghịch hành vào năm 2023


Năm 2023 này, chúng ta sẽ bắt đầu với sự nghịch hành của sao Thủy, sẽ ở giai đoạn này từ ngày 28 tháng 12 đến ngày 18 tháng 1

Ở đây, thông tin liên lạc kém, sự cản trở trong việc đi lại, sự cố công nghệ và tin tức giả mạo sẽ là vấn đề phổ biến trong ngày.

Sau gần ba tháng nghỉ ngơi, sao Thủy sẽ quay trở lại giai đoạn này trong mùa xuân và sẽ kéo dài từ ngày 21 tháng 4 đến ngày 14 tháng 5, lần này là trong cung Kim Ngưu. Năng lượng này sẽ không khiến chúng ta phải đánh giá lại các cam kết và sẽ khuyến khích chúng ta hàn gắn những mối quan hệ đã bị tổn hại.

Giai đoạn tiếp theo sẽ diễn ra từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 15 tháng 9 ở Xử Nữ và giai đoạn này sẽ nhằm mục đích giúp chúng ta hiểu bản thân ở mức độ tinh thần.

Cuối cùng, kết thúc năm 2023, sao Thủy sẽ nghịch hành từ ngày 13 tháng 12 đến ngày 1 tháng 1, lần này ở hai cung Ma Kết và Nhân Mã. Phong trào này sẽ ảnh hưởng tới kế hoạch du lịch, nghỉ dưỡng

Có liên quan

Năm 2023 sẽ như thế này theo lời tiên tri của Nostradamus

Chia sẻ

Sao Kim ở Sư Tử


Khi sao Kim nghịch hành, bạn phải hết sức chú ý đến vấn đề tình cảm và tài chính.
Quá trình nâng cấp ngược đầu tiên của hành tinh này sẽ diễn ra từ ngày 22 tháng 7 đến ngày 3 tháng 9 trong cung Sư Tử

Tìm hiểu thêm về Dự đoán năm 2023

Hành tinh nào đang nghịch hành vào năm 2023?

DỰ ĐOÁN TỬ VỊ

Trong năm 2023 này, hãy thu hút sự thịnh vượng và tiền bạc vào cuộc sống của bạn bằng nguyên liệu đơn giản mà bạn có trong bếp này

đọc 4 phút

Hành tinh nào đang nghịch hành vào năm 2023?

DỰ ĐOÁN TỬ VỊ

Năm 2023 sẽ như thế này theo lời tiên tri của Nostradamus

đọc 3 phút

Hành tinh nào đang nghịch hành vào năm 2023?

DỰ ĐOÁN TỬ VỊ

Mặt Trăng Xanh và Vòng Lửa Nhật Thực sẽ tô điểm cho vũ trụ vào năm 2023

đọc 4 phút

Hành tinh nào đang nghịch hành vào năm 2023?

DỰ ĐOÁN TỬ VỊ

phong thủy. Chào mừng năm 2023 và lấp đầy ngôi nhà của bạn với nguồn năng lượng mới bằng những mẹo đơn giản này

đọc 3 phút

Hiện tượng này sẽ gợi lại những mối quan hệ trong quá khứ và khiến chúng ta phải xem xét lại tương lai của mình với các đối tác hiện tại. Ngoài ra, chúng ta sẽ cảm thấy buộc phải theo đuổi những gì chúng ta muốn, những gì chúng ta yêu thích nhất và tôn trọng nhu cầu của chính mình.

Như mọi năm, sẽ có một thời điểm sao Kim gặp Mặt trời, thời điểm này sẽ đến vào ngày 13/8. Dịp này đánh dấu cơ hội tuyệt vời để chúng ta bày tỏ những ý định lãng mạn của mình với người khác, đó là lúc phải dám, phải buông bỏ từ trái tim.

Sao Hỏa nghịch hành


Năm 2023, Sao Hỏa sẽ kết thúc giai đoạn nghịch hành vào ngày 12 tháng 1, bắt đầu vào tháng 10 năm 2022. Phong trào này đã khiến nhiều cung hoàng đạo rất mệt mỏi, khi các cuộc thảo luận, bất đồng và đánh nhau đã diễn ra rất thường xuyên. Đã đến lúc phải sửa chữa, cầu xin sự tha thứ và sửa đổi.

Sao Mộc nghịch hành ở Kim Ngưu


Trong năm 2023, Sao Mộc, hành tinh vĩ đại, sẽ là nhân vật chính của một số ngày chiêm tinh
Hành tinh này sẽ bước vào giai đoạn nghịch hành ở Kim Ngưu vào ngày 4 tháng 9 cho đến ngày 30 tháng 12

Quá trình này quan tâm đến các sự kiện có tầm quan trọng lớn, ngoài du lịch, công lý, triết lý sống. Sao Mộc nghịch hành có thể khiến kế hoạch của bạn không diễn ra như dự kiến, nhưng đây là khoảng thời gian lý tưởng để suy ngẫm về hướng đi của cuộc sống.

Trong giai đoạn này, hãy hết sức thận trọng trong vấn đề tiền bạc và tình duyên.

Sao Thổ nghịch hành ở Song Ngư


Hành tinh của nghiệp chướng, Sao Thổ, đi vào cung Song Ngư từ ngày 17 tháng 6 đến ngày 4 tháng 11

Giai đoạn này cho chúng ta biết rằng đây là thời điểm tốt để chiêm nghiệm và hàn gắn, tuy nhiên, nó đi kèm với cảnh báo về những khó khăn mà một số người có thể cảm thấy khi cam kết thực hiện một mối quan hệ hoặc tình huống cụ thể.

Nó cũng khuyến khích chúng ta suy ngẫm về sự khởi đầu của mình và suy ngẫm về tương lai của mình. Đã đến lúc những điều tưởng tượng có thể trở thành hiện thực

Sao Thiên Vương nghịch hành ở Kim Ngưu


Thời kỳ nghịch hành của hành tinh này sẽ ở cung Kim Ngưu và kéo dài từ ngày 28 tháng 8 đến ngày 22 tháng 1 năm 2023. Trong giai đoạn này, chúng ta sẽ bị sốc khi nhận ra rằng nhiều thứ mà chúng ta coi là quan trọng giờ đã không còn nữa. Đó là nhận thức được đâu là điều chính, đâu là điều phụ.

Có liên quan

Mặt Trăng Xanh và Vòng Lửa Nhật Thực sẽ tô điểm cho vũ trụ vào năm 2023

Chia sẻ

Sao Hải Vương nghịch hành ở cung Song Ngư


Hành tinh này sẽ nghịch hành trong cung Song Ngư từ ngày 30/6 đến 6/12. Đó là những lúc trí tưởng tượng bay bổng, sự sáng tạo sẽ khiến chúng ta đắm chìm trong giác quan thứ sáu, có nguy cơ phụ thuộc vào ý kiến ​​của người khác, chúng ta sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều và sẽ để mình bị cuốn theo những người đến gần làm nản lòng.

Sao Diêm Vương nghịch hành ở Bảo Bình và Ma Kết


Hành tinh biến hình, Sao Diêm Vương, đi vào Bảo Bình vào ngày 23 tháng 3 và sẽ gây ra những thay đổi trong ngoại giao, về cách chúng ta đầu tư tiền bạc và những gì chúng ta đầu tư vào. Vào ngày 11 tháng 6, trong quá trình nghịch hành, nó quay trở lại Ma Kết và sẽ ở đó từ ngày 1 tháng 5 đến ngày 11 tháng 10

Như chúng ta đã biết, Sao Diêm Vương là hành tinh chi phối những sự biến đổi (tái sinh và cái chết), nó chịu trách nhiệm phá vỡ các cấu trúc và mời gọi chúng ta chấp nhận những thay đổi. Khi nó nghịch hành ở Ma Kết, nó cho phép chúng ta dành thời gian cần thiết để vượt qua. những thay đổi và chấp nhận chúng vì dấu hiệu Trái đất này được đặc trưng bởi tính kỷ luật và có định hướng làm việc

Những hành tinh nào đi lùi vào năm 2023?

Đây là. .
sao Kim. Quá trình nâng cấp ngược của bạn sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 22 tháng 7 đến ngày 3 tháng 9, trong chòm sao Sư Tử. .
Sao Hoả. Chúng ta sẽ để hành tinh này nghịch hành cho đến ngày 12 tháng 1. .
sao Mộc. .
sao Thổ. .
Sao Thiên Vương. .
sao Hải vương. .
Sao Diêm Vương

Có bao nhiêu lần thủy ngân nghịch hành vào năm 2023?

Kể từ ngày 21 tháng 4 năm 2023 , hành tinh Sao Thủy giai đoạn thụt lùi thứ hai trong năm của nó đã bắt đầu và cho đến ngày 14 tháng 5, chúng ta sẽ phải đối phó với những ảnh hưởng chiêm tinh của nó.

Khi nào Sao Mộc nghịch hành vào năm 2023?

Kể từ đây Ngày 4 tháng 9 Sao Mộc bắt đầu nghịch hành trong cung Kim Ngưu. “Thất bại” này xảy ra mỗi năm một lần và sẽ kéo dài đến ngày 31/12.

Khi nào Sao Thiên Vương nghịch hành vào năm 2023?

Ngay trước nửa đêm ngày 29 tháng 8 Sao Thiên Vương bắt đầu “hành trình lùi” trong cung Kim Ngưu. Nó sẽ kéo dài thời gian còn lại của năm 2023 và gần như toàn bộ tháng đầu tiên của năm 2024. cho đến ngày 27 tháng 1. Vào thời điểm này, nó sẽ di chuyển qua độ 23° đến 19° của Kim Ngưu, mặc dù nó sẽ cảm nhận được ở phạm vi rộng hơn, giữa độ 27° và 15°.