Bộ đề tinh túy ôn thi thpt quốc gia 2022 môn toán

Bộ Đề Tinh Túy Ôn Thi THPT Quốc Gia 2017 Môn Toán


Tác giả: Nhóm Tác Giả Lovebook

Kì thi THPT Quốc gia đang đến gần, khác với các năm trước, đề thi THPT quốc gia năm 2017 sẽ chuyển sang hình thức thi trắc nghiệm và đặc biệt tập trung ở chương trình lớp 12. Chính vì thế việc làm quen với sự thay đổi lớn này rất quan trọng và cần thiết cho các bạn học sinh. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách “Bộ Đề Tinh Túy Ôn Thi THPT Quốc Gia 2017 Môn Toán ” của Nhóm Tác Giả Lovebook. Cuốn sách “Bộ Đề Tinh Túy Ôn Thi THPT Quốc Gia 2017 Môn Toán ” tổng hợp nhiều đề thi môn Toán và có lời giải giúp các bạn học sinh ôn luyện tốt hơn cho kì thi THPT Quốc gia sắp tới.

Cuốn sách gồm 30 đề được biên soạn bám sát theo cấu trúc đề thi minh họa mới nhất của Bộ Giáo dục và đào tạo để học sinh có thể làm quen và tiếp cận với đề thi mới để ôn luyện tốt hơn và làm được nhiều dạng bài mới. Mỗi đề phân bổ nội dung 6 chủ đề theo mức độ nhận biết – thông hiểu – vận dụng – vận dụng cao: – Hàm số và đồ thị – Mũ và logarit – Nguyên hàm – tích phân – Số phức – Khối đa diện, mặt cầu, mặt trụ, mặt nón

– Tọa độ trong không gian

Ngoài việc cung cấp lời giải chi tiết, phân tích rõ ràng cho từng dạng bài tập thì quyển sách còn có thêm những bài đọc nhằm khích lệ tinh thần và các em thư giản hơn khi học tập vất vả. Cuốn sách chắc chắn sẽ là kim chỉ nang cho những bạn muốn đạt được kết quả cao hơn trong kì thi sắp tới.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook : PDF

Xem thêm sách :
Sách Bộ Đề Trắc Nghiệm Luyện Thi THPT Quốc Gia Năm 2017 Môn Toán
Sách 450 Bài Tập Trắc Nghiệm Hình Học ( Có Lời Giải Và Đáp Án)

2019-12-04


Sách gồm 444 trang với 30 đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán được biên soạn bởi gia đình Lovebook. Mỗi đề gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm, có đáp án và hướng dẫn giải.
 • Tài liệu ôn thi THPTQG môn Toán

Thuvientoan.net xin gửi đến bạn đọc tài liệu Bộ đề tinh túy ôn thi THPT Quốc gia môn Hóa năm 2022 có lời giải chi tiết.

Tài liệu bao gồm 30 đề thi hóa học bám sát cấu trúc đề thi THPT Quốc gia môn Hóa học của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo chương trình đổi mới.

Mỗi đề thi gồm 40 câu hỏi trắc nghiệm bám sát cấu trúc đề thi thật kèm theo đó lời giải chi tiết và phân tích các sai lầm dễ mắc phải của học sinh trong quá trình làm bài.

Hi vọng với bô tài liệu này, các bạn sẽ học sinh 2004 chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi THP Quốc năm 2022 gia đầy biến động sắp tới.

Tài liệu

Like fanpage của thuvientoan.net để cập nhật những tài liệu mới nhất: https://bit.ly/3g8i4Dt.

THEO THUVIENTOAN.NET

Liên hệ

Bộ Đề Tinh Túy Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Toán 2017 có gì đặc biệt?

Bộ đề đầu tiên theo cấu trúc đề minh họa bài thi THPT Quốc Gia Môn Toán 2017 của BGD.
Bộ đề đầu tiên có kèm theo 50 đề thi thử kèm lời giải chi tiết và bình luận của các trường chuyên trên cả nước

Ai là người soạn ra cuốn sách này?

Với đội ngũ các thủ khoa và những người giàu kinh nghiệm học tập và yêu thích việc truyền tải kiến thức, Lovebook đã dày công nghiên cứu và cho ra mắt bộ sách “tinh túy” với mong mỏi hỗ trợ tốt nhất cho các em học sinh trong quá trình ôn thi THPT Quốc gia đầy căng thẳng này bằng cách cung cấp tới các em những bộ đề mẫu bám sát vào cấu trúc bài thi THPT Quốc gia 2017, các phân tích đề và định hướng tư duy, làm bài để các em chủ động nắm bắt kiến thức. Bên cạnh đó là những công cụ hỗ trợ hết sức đắc lực dể quá trình học vơi bớt mệt mỏi, căng thẳng: DVD, phần hỗ trợ online,…

Cuốn sách Bộ Đề Tinh Túy Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Toán 2017 sẽ cung cấp những gì?

– Tuyển tập 30 đề thi cô động theo cấu trúc đề thi THPT Quốc gia 2017 của Bộ giáo dục

– Phân tích toàn bộ sai lầm thường mắc phải trong chương trình toán 12

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Thẻ từ khóa: Bộ đề tinh túy ôn thi THPT Quốc gia 2017 môn Toán, Bộ đề tinh túy ôn thi THPT Quốc gia 2017 môn Toán pdf, Bộ đề tinh túy ôn thi THPT Quốc gia 2017 môn Toán ebook, Bộ đề tinh túy ôn thi THPT Quốc gia 2017 môn Toán download, Download sách Bộ đề tinh túy ôn thi THPT Quốc gia 2017 môn Toán, Bộ đề ôn thi THPT Quốc gia 2017 môn Toán, Bộ đề ôn thi THPT Quốc gia 2017

Skip to content

Chỉ còn hơn 7 tháng nữa, kỳ thi THPT quốc gia 2022 sẽ bắt đầu, bạn đã chuẩn bị tốt kiến thức cho mình chưa? Do ảnh hưởng của dịch Covid, các hoạt động học tập tại trường đều bị ảnh hưởng, hầu hết các trường đều chuyển sang học Online. Khi ấy ý thức tự học, tự ôn thi và luyện đề của học sinh vô cùng quan trọng. Bên cạnh các hình thức ôn thi hiện đại, và học các bài tập được giao trên lớp. Các sĩ tử dũng đừng quên trang bị cho mình những cuốn sách ôn thi THPT quốc gia để phục vụ cho quá trình ôn tập đạt kết quả tốt. Dưới đây là Top bộ sách ôn thi THPT quốc gia bán chạy nhật có thể giúp bạn tăng Level nhanh chóng.

Bộ sách sách ôn thi đại học pdf Đột phá 8+ kì thi THPT Quốc gia 2022 được xuất bản lần đầu vào năm 2018 và nhanh chóng trở thành bộ sách bán chạy và là người thầy cho các sĩ tử trong quá trình ôn thi tốt nghiệp THPT. Bộ sách đầy đủ gồm 8 cuốn tương ứng với từng môn học Toán học, Vật Lý, Hóa học, Sinh học, Văn học, Tiếng Anh, Lịch Sử và Địa Lý. Nội dung mỗi quyển đều tổng hợp đầy đủ kiến thức trọng tâm của THPT từ lớp 10, 11 và 12 mà rất hiếm bộ sách nào có thể làm được.

Bộ sách Đột phá 8+ kỳ thi THPT Quốc gia

Các nội dung trong sách được tổng hợp đầy đủ hỗ trợ tốt nhất cho quá trình ôn thi của học sinh. Bên cạnh đó, trong từng cuốn đều có các đề thi thử THPT quốc gia, bài test và các nội dung ôn tập kiến thức từ lớp 10 đến 12. Hệ thống kiến thức được minh họa bằng sơ đồ và hình ảnh minh họa dễ hiểu, dễ ghi nhớ giúp các em ôn tập và hệ thống hóa kiến thức 1 cách đơn giản và hiệu quả.

Tải SÁCH PDF

Đây là bộ sách sách ôn thi đại học pdf cũng như bộ tài liệu giúp các em ôn thi chuẩn sát với cấu trúc của Bộ, đồng thời sách còn tổng hợp đầy đủ những kiến thức, kĩ năng quan trọng nhất, giúp các em có thể đạt điểm tối đa trong kì thi THPT Quốc gia.

Điểm nổi bật của bộ sách “Bí quyết chinh phục điểm cao”, ngoài hệ thống hóa kiến thức lý thuyết cũng như các dạng bài tập trong chương trình sách giáo khoa mà bộ sách “Bí quyết chinh phục kì thi THPT Quốc gia” còn định hướng ôn tập cho các em học sinh trước kì thi vô cùng quan trọng này.

Nội dung kiến thức bám sát chương trình học sách giáo khoa được tổng hợp, hệ thống hóa đầy đủ, song vẫn cô đọng, dễ hiểu, dễ ôn tập. Ngoài đảm bảo đầy đủ nội dung chương trình sách giáo khoa lớp 12, bộ sách còn bổ sung thêm phần tổng hợp những kiến thức lớp 10, lớp 11 thường xuất hiện trong các đề thi THPT Quốc gia. Song song với đó là những dạng bài tập được chia thành từng kiểu hỏi đặc trưng của đề thi THPT Quốc gia, giúp em có định hướng ôn luyện rõ ràng, chi tiết, tránh việc mông lung giữa khối lượng kiến thức khổng lồ xuyên suốt 3 năm THPT.

Hệ thống bài tập được chia dạng đến từng kiểu hỏi nhỏ kèm phương pháp giải chi tiết và ví dụ mẫu. Đi cùng với đó là hệ thống bài tập và đề kiểm tra 15 phút – 45 phút, thi học kì I, II tương ứng với phân phối chương trình học. Giúp học sinh nắm được toàn bộ dạng bài tập, tự tin chinh phục mọi bài kiểm tra trên lớp.

5 điểm “lợi ích” mà quyển sách mang lại cho các em học sinh:

 •  Bao trọn kiến thức thi THPT QG: lớp 12 và phần kiến thức trọng tâm lớp 10,11.
 •  Nhớ bài lâu hơn nhờ sơ đồ hệ thống hóa lý thuyết.
 •  Làm quen và thành thạo các dạng bài tập thường xuất hiện trong đề thi THPT Quốc gia.
 •  Trang bị kiến thức phân biệt từng dạng bài, hướng dẫn cách làm và những lỗi sai thường gặp.
 •  Hệ thống kiến thức chuyên sâu, đi từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng.

Bộ sách luyện thi Bí Quyết Chinh Phục Điểm Cao Kì Thi THPT Quốc Gia được các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm trong việc ôn tập cho học sinh thi THPT biên soạn gồm các dạng bài chắc chắn xuất hiện trong đề thi, sẽ giúp các em luyện thuần thục các kỹ năng làm bài để đạt điểm cao trong mọi kỳ thi, có tài liệu ôn tập hiệu quả nhất.

Tải SÁCH PDF

Bộ sách sách luyện thi đại học pdf Luyện Thi Mega 2021– Siêu Luyện Đề 9+ THPT Quốc Gia – Một trong những cuốn sách được mong đợi nhất và mới được nhà sách MegaBook phát hành vào ngày 10/1/2021. Bộ sách gồm 6 cuốn tương ứng với 6 môn học Toán học, Tiếng anh, Văn học, Vật lý, Hoá học, Sinh học được tổng hợp và biên soạn từ các chuyên gia và giáo viên hàng đầu.

Mega 2021- Siêu Luyện Đề 9+ THPT Quốc Gia với sự đầu tư chỉn chu từ chất lượng đến hình thức, tiện ích, tính năng, cung cấp cho các em một các toàn diện kiến thức trọng tâm thông qua phương pháp luyện đề và hướng dẫn giải các dạng đề chắc chắn sẽ giúp các sĩ tử 2K4 ôn luyện kiến thức vững vàng và chinh phục mục tiêu điểm số thành công. Bộ sách này được đánh là là sách ôn luyện thi chất lượng nhất trong các bộ sách ôn thi THPT quốc gia 2022 với cấu trúc được chia khoa học, rõ ràng.

Tải PDF

4. Bộ sách Ôn luyện thi tốt nghiệp THPT 2021

Bộ sách Ôn luyện thi tốt nghiệp THPT 2021 do Công ty cổ phần Sách và Công nghệ Giáo dục Việt Nam biên soạn và phát hành. Đội ngũ biên soạn gồm các chuyên gia giáo dục uy tín, các giảng viên tới từ nhiều trường Đại học lớn đảm bảo mang tới cho sĩ tử bộ sách luyện thi THPT quốc gia chất lượng. Combo sách ôn thi Trung học phổ thông quốc gia 2021 gồm 5 môn: Toán, Anh, Ngữ Văn, Khoa học xã hội và Khoa học tự nhiên hướng tới 2 mục tiêu cốt lõi:

 • Các chủ đề môn học đảm bảo yêu cầu cơ bản về kiến thức và câu hỏi ôn tập cho học sinh luyện thi tốt nghiệp THPT
 • Cung cấp các kiến thức phân hóa hợp lý cho học sinh có nhu cầu thi xét tuyển Đại học và Cao đẳng.

Bộ sách gồm hệ thống kiến thức chọn lọc bám sắt với các kiến thức đã học và cấu trúc đề thi bộ đã đưa ra cùng với tuyển tập các đề thi tham khảo được tổng hợp từ các năm trước cũng như các hướng dẫn giải đề.

Tải PDF

5. Bộ sách 3 STEP – Tiết lộ bí quyết 3 bước đạt điểm 8+

Bộ sách 3 STEP – Tiết lộ bí quyết 3 bước đạt điểm 8+ bao gồm 5 môn: Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa là những cuốn sách gối đầu giường của nhiều sĩ tử đang sắp sửa bước vào kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2022.

Bộ sách được biên soạn từ cùng tác giả với bộ Mega Siêu tốc luyện đề từng tạo nên tên tuổi 1 thời. Bộ sách chia sẻ cho bạn 3 sĩ tử 3 bước quan trọng chinh phục điểm 8+ cùng với định hướng rõ ràng lộ trình và hệ thống kiến thức trọng tâm, bài bản dễ học và dễ ghi nhớ nhất.

Đây là bộ sách luyện thi THPT Quốc gia bao trọn kiến thức quan trọn cần phải ôn tập được hệ thống từ dễ đến khó.  Với nhiều ưu điểm, 3 Step – Tiết lộ bí quyết chinh phục đạt điểm 8+ chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực, bộ sách “gối đầu giường” cho các sĩ tử ôn luyện THPT Quốc gia ôn thi đúng hướng – đầy đủ – hiệu quả ngay từ những bước đầu tiên.

Tải PDF

6. Bộ sách Infographic Chinh phục Kỳ thi THPT Quốc gia

Toàn bộ sách luyện thi đại học pdf nội dung kiến thức quan trọng từng môn học của 3 năm học 10, 11, 12 đều được các tổng hợp và tóm lược lại dưới dạng Infographic trực quan cực kỳ dễ nhớ, dễ học. Infographic là phương pháp học bằng các hình ảnh, sơ đồ, biểu đồ trực quan, sinh động giúp cho người học dễ ghi nhớ và nắm vững kiến thức nhanh chóng hơn so với cách học thông thường. Tuy nhiên bộ sách này chỉ gồm 5 môn học là Toán học, Hóa học, Vật lý, Sinh học và Lịch Sử.

Ngoài ra, ưu điểm lớn của bộ sách ôn thi này chính là các tiện ích gồm video, bài test và đội ngũ giáo viên chuyên môn có năng lực cao sẽ luôn bên cạnh hỗ trợ cho các em học sinh trong quá trình học tập và ôn thi để đạt hiệu quả tốt nhất.

Tải PDF

7. Bộ đề trắc nghiệm luyện thi trung học phổ thông quốc gia

Đây là Bộ sách sách luyện thi đại học pdf tổng hợp các đề luyện thi THPT Quốc gia được sản xuất bởi chính Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức soạn và phát hành. Do đó các nội dung được thiết kế bám sát với mẫu đề thi bán sát theo tiêu chuẩn của Bộ. Gồm đầy đủ các môn học khác nhau: Toán học, Ngữ Văn, tiếng Anh, Khoa học tự nhiên và Kho học xã hội.

Đặc biệt, ngoài giới thiệu các môn thi mới nhất, các cuốn sách này còn tập hợp kiến thức theo phương pháp tư duy mới nhất và đưa ra cách giải quyết bài hiệu quả, Logic và khoa học nhất.

Tải PDF

8. Combo Cấp Tốc 789+ Tổng Hợp Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Toán + Lí + Anh

Combo Cấp Tốc 789+ Tổng Hợp Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Toán + Lí + Anh là bộ sách luyện thi “chuyên đặc trị” các em 2k4 mắc phải:

 • Không bao giờ ngóc đầu qua điểm 5-6.

 • Muốn cải thiện kỹ năng làm đề – giải đề nhanh mà chính xác.

 • Muốn được ôn tập đúng trọng tâm, không lan man.

 • Học mãi không thuộc các dạng Idioms, Collocations.

Cấp Tốc 789+ tự tin là một trong những đầu sách luyện thi THPT đi đầu trên thị trường về phân chia cấp độ kiến thức và hoạch định lộ trình rõ ràng để đạt điểm số 7+, 8+, 9+. Hy vọng đây sẽ là trợ thủ đắc lực giúp các em chinh phục được điểm cao trong kỳ thi sắp đến.

Tải PDF

B. Một số đầu sách ôn thi THPT quốc gia chất lượng và bán chạy nhất trên thị trường.

1. Sách luyện thi THPT quốc gia môn Toán

 • Thần tốc luyện đề 2021 môn Toán chinh phục kỳ thi tốt nghiệp THPT và thi vào các trường đại học, cao đẳng.
 • Bộ đề minh họa 2021 môn Toán học
 • Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT quốc gia môn Toán tập 1&2
 • Đột phá 8+ kỳ thi THPT quốc gia môn Toán tập 1&2

2. Sách luyện thi THPT quốc gia môn Văn

 • Thần tốc luyện đề 2021 môn Văn chinh phục kỳ thi tốt nghiệp THPT và thi vào các trường đại học, cao đẳng.
 • Đột phá 8+ kỳ thi THPT quốc gia môn Văn phiên bản mới
 • Combo 2 cuốn cẩm nang luyện thi đại học Ngữ Văn (Nghị luận văn học & Nghị luận xã hội)
 • Ôn luyện thi tốt nghiệp THPT môn Ngữ Văn theo định hướng đổi mới
 • Bí quyết đạt điểm cao môn ngữ Văn

3. Sách luyện thi THPT quốc gia môn Tiếng Anh

 • Bộ đề minh họa 2021 môn Tiếng Anh
 • Đột phá 8+ kỳ thi THPT quốc gia môn Tiếng Anh
 • Thần tốc luyện đề 2021 môn Tiếng Anh chinh phục kỳ thi tốt nghiệp THPT và thi vào các trường đại học, cao đẳng.
 • Combo ôn tập & luyện đề Tiếng Anh THPT quốc gia 2021 – Giai đoạn nước rút.

4. Combo sách luyện thi THPT quốc gia chất lượng 

 • Combo đột phá 8+ Kì thi THPT môn Toán, Văn, Anh (4 quyển)
 • Combo đột phá 8+ Kì thi THPT môn Toán, Lí, Anh (4 quyển)
 • Combo đột phá 8+ Kì thi THPT môn Toán, Văn, Sử (3 quyển)
 • Combo đột phá 8+ Kì thi THPT môn Toán, Hóa, Sinh (4 quyển)
 • Combo ôn luyện thi tốt nghiệp THPT năm 2021 – Môn Toán Văn Anh bài thi khoa học tự nhiên (bộ 4 cuốn)
 • Combo ôn luyện thi tốt nghiệp THPT năm 2021 – Môn Toán Văn Anh bài thi khoa học xã hội (bộ 4 cuốn)
 • Combo khối A mega 2021 – Siêu luyện đề 9+ THPT quốc gia 2021 – Toán Lý Hóa
 • Combo khối D mega 2021 – Siêu luyện đề 9+ THPT quốc gia 2021 – Toán Văn Anh
 • Combo khối B mega 2021 – Siêu luyện đề 9+ THPT quốc gia 2021 – Toán Hóa Sinh

5. Tài Liệu Monster mách bạn một số tip ôn thi THPT quốc gia hiệu quả

 • Chọn đúng đầu sách ôn thi THPT quốc gia chất lượng
 • Chọn không gian yên tĩnh và chọn thời gian thích hợp để học
 • Tránh xa các thiết bị điện tử để tập trung tối đa
 • Ngủ đủ giấc và có thời gian giải lao hợp lý
 • Tư duy tích cực
 • Nâng cao sức khỏe bằng cách vận động nhẹ

Mong rằng những đầu sách ôn thi THPT quốc gia, tài liệu ôn thi thpt quốc gia chất lượng mà  Tài Liệu Monster đã giới thiệu sẽ giúp các em ôn thi hiệu quả và đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT quốc gia 2022 sắp tới nhé!

Top 10+ Bộ Sách Ôn Thi THPT Quốc Gia 2022 Giúp Bạn Lên “Level” siêu tốc dành cho học sinh 2K4 với sách ôn luyện thi THPT quốc gia “CỰC CHẤT” được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Bộ đề tinh túy ôn thi thpt quốc gia 2022 môn toán