Ảnh GalaxyCon Richmond 2023

Vị trí. Sảnh triển lãm. Phòng trưng bày ABCD

GalaxyCon Richmond không chỉ là Comic-Con. Đó là LỄ HỘI FANDOM kéo dài 3 ngày với sự tham gia của những người nổi tiếng, nghệ sĩ, nhà văn, diễn viên lồng tiếng, diễn viên cosplay, nghệ sĩ giải trí, người sáng tạo, đô vật, nhóm người hâm mộ, thành viên tham gia hội thảo và NHỮNG NGƯỜI GIỐNG BẠN

Tham gia cùng người hâm mộ từ khắp thiên hà và tôn vinh Truyện tranh, Văn hóa đại chúng, Khoa học viễn tưởng, Giả tưởng, Anime, Trò chơi, Cosplay, v.v.

GalaxyCon Richmond không chỉ là Comic-Con. Đó là LỄ HỘI FANDOM kéo dài 3 ngày với những người nổi tiếng, nghệ sĩ, nhà văn, diễn viên lồng tiếng, diễn viên cosplay, nghệ sĩ giải trí, người sáng tạo, đô vật, nhóm người hâm mộ, tham luận viên và NHỮNG NGƯỜI GIỐNG BẠN

Tham gia cùng người hâm mộ từ khắp thiên hà và tôn vinh Truyện tranh, Văn hóa đại chúng, Khoa học viễn tưởng, Giả tưởng, Anime, Trò chơi, Cosplay, v.v.

Chúng tôi mong được gặp lại bạn vào ngày 15-17 tháng 3 năm 2024 tại Trung tâm Hội nghị Greater Richmond

Nếu bạn có thắc mắc, vui lòng gửi email tới [email protected]. com

GalaxyCon Richmond 2023 ở đâu?

Sự kiện. Galaxycon Richmond 2023. Trung tâm hội nghị Greater Richmond .

GalaxyCon diễn ra ở đâu?

GalaxyCon LLC, trước đây gọi là Super Conventions hoặc Supercon, là một công ty tư nhân có trụ sở tại Fort Lauderdale, Florida tổ chức truyện tranh và .

GalaxyCon lớn cỡ nào?

GalaxyCon khởi đầu là một công ty tổ chức sự kiện tại các trung tâm hội nghị lớn cho 20.000 đến 50.000+ người tham dự . Chúng tôi đã phân nhánh để đưa vào các Sự kiện ảo để người hâm mộ có thể gặp gỡ những người nổi tiếng và xin chữ ký cá nhân mà không cần phải đi lại.