100 đô canada bằng bao nhiêu tiền việt

Du lịch, học tập, làm việc tại Canada, bạn cần phải nắm được tỷ giá đồng đô la Canada và cách quy đổi giá trị sang đồng Việt Nam. Thông tin 1 đô la Canada bằng bao nhiêu tiền Việt, cách đổi CAD sang VND sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây, mời bạn đọc tham khảo để có thêm thông tin về đồng tiền này.

Bài viết liên quan

  • 1 đô la Mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND
  • 1 đô la Singapore bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND
  • 10.000 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
  • 100 đô bằng bao nhiêu tiền Việt Nam hôm nay
  • 1 Đô la Đài Loan bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, đổi TWD sang VNĐ

Đồng đô la Canada là đơn vị tiền tệ được lưu hành chính thống tại Canada. Khi cần đổi tiền để đi du lịch hoặc học tập, bạn đọc cần nắm được thông tin 1 đô la Canada bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, tỷ giá CAD/VND mới nhất để lựa chọn thời điểm giao dịch có lợi nhất cho mình.

100 đô canada bằng bao nhiêu tiền việt

Tỷ giá CAD hôm nay, cách quy đổi CAD sang VND nhanh, chính xác

I. Mệnh giá tiền đô la Canada

1. Tiền xu Canada

Tiền xu được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày của người Canada, dùng để chi tiêu hoặc mua sắm tại các cây bán hàng tự động. Tiền xu Canada có các mệnh giá: 1 cent (đã ngừng sử dụng); 5 cent; 10 cent; 25 cent; 50 cent.

2. Tiền giấy Canada

Tiền giấy Canada được phát hành với chất liệu polime mềm dẻo, tương tự như chất liệu của tiền polyme Việt Nam, gồm các mệnh giá: $5 CAD; $10 CAD; $20 CAD; $50 CAD; $100 CAD.

Vậy 1 đô la Canada bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Giá tiền Canada đổi sang tiền Việt Nam hôm nay là bao nhiêu? sẽ là nội dung tiếp theo trong chuyên mục bài viết của Taimienphi.

II. 1 đô la Canada bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Đồng đô la Canada được viết tắt là CAD, trong giao dịch tiếng Anh đồng đô la Canada được gọi là CANADA DOLLAR. Về câu hỏi "Tỷ giá Canada chợ đen hôm nay; CAD to VND ở thời điểm hiện tại là bao nhiêu..." bạn đọc cùng theo dõi số liệu được Taimienphi tổng hợp dưới đây để có lời giải đáp chính xác nhất.

1. Tỷ giá CAD hôm nay

Tại phiên giao dịch ngày 31/3/2023, Ngân hàng Nhà nước thông báo tỷ giá đồng CAD ở mức 17.339,85 VNĐ/USD.

Cùng ngày, tỷ giá Canada chợ đen hôm nay niêm yết ở mức 17.284 - 17.364 VNĐ/USD (chiều mua vào - bán ra).

Lưu ý: Tỷ giá này có thể thay đổi vào tùy từng thời điểm trong ngày, bạn hãy liên hệ tới PGD các ngân hàng để cập nhật tỷ giá ngoại tệ mới nhất.

2. 1 đô la Canada bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Dựa vào tỷ giá đồng đô la Canada mới nhất từ Ngân hàng nhà nước, sẽ tính được 1 đô la Canada bằng bao nhiêu tiền Việt Nam. Cụ thể: - 1 đô la Canada = 1 CAD = 17.339,85 VNĐ. - 10 Canada đổi ra tiền Việt? 10 đô la Canada = 10 CAD = 173.398,5 VNĐ. - 100 Canada đổi ra tiền Việt? 100 đô la Canada = 100 CAD = 1.733.985 VNĐ. - 1.000 đô la Canada = 1.000 CAD = 17.339.850 VNĐ. - 10.000 đô la Canada = 10.000 CAD = 173.398.500 VNĐ. - 1 triệu đô la Canada = 1 triệu CAD = 17.339.850.000 VNĐ.

3. Cách đổi CAD sang VND bằng công cụ trực tuyến

Ngoài việc cập nhật tỷ giá tại các ngân hàng trong nước, bạn có thể sử dụng Google để chuyển đổi 1 đô la Canada sang tiền Việt Nam.

Cách thực hiện: Truy cập Google và nhập theo cú pháp: "1 đô la Canada bằng bao nhiêu tiền Việt Nam" hoặc "CAD to VND".

Với cách thực hiện tương tự, chỉ cần thay đổi số tiền, bạn sẽ tính được 100 Canada đổi ra tiền Việt bằng bao nhiêu, 20 Canada đổi ra tiền Việt, 500 Canada đổi ra tiền Việt Nam, 1 CAD to USD, 5 đồng Canada bằng bao nhiêu tiền Việt Nam...

100 đô canada bằng bao nhiêu tiền việt

III. Đổi tiền Canada ở đâu uy tín?

1. Đổi đồng Đô la Canada trong nước

Các địa điểm đổi tiền Canada uy tín nhất vẫn là ngân hàng. Tại đây bạn có thể cập nhật tỷ giá mỗi ngày để có kế hoạch mua vào - bán ra chủ động hơn. Một số đơn vị cung ứng ngoại tệ CAD: Vietcombank, VIB, Techcombank, MSB, Viettinbank, Vietcombank...

Lưu ý: Khi giao dịch tiền tệ tại ngân hàng, bạn cần mang theo CMND/CCCD, vé máy bay hoặc visa.

2. Đổi tiền tại Canada

Bạn có thể đổi tiền Canada tại các chi nhánh ngân hàng, rút tiền từ ATM bằng thẻ tín dụng hoặc séc. Trong trường hợp không thể thực hiện các cách trên, bạn có thể mang theo USD vì một số dịch vụ tại Canada sử dụng loại tiền này và USD dễ dàng chuyển đổi sang CAD.

Trên đây là cách đổi 1 đô la Canada bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, cách quy đổi CAD sang VND nhanh, thích hợp để sử dụng trong các giao dịch mua - bán ngoại tệ, bạn hãy chọn nơi uy tín để đảm bảo không đổi phải tiền giả.

Tỷ giá đô Canada hôm nay chênh lệch khá nhiều so với đồng tiền Việt Nam, do vậy để biết được đúng tỷ giá khi chuyển đổi chúng ta cần phải nắm được mức chênh lệch ở tại thời điểm thực hiện giao dịch, như vậy mới đảm bảo được tính chính xác. Tương tự, để biết 1 đô la Mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt, bạn tham khảo bài viết đổi USD sang VNĐ hoặc đổi ngược lại 1 tỷ đồng bằng bao nhiêu USD tại đây

100k Canada bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Download Our Currency Converter App.

1 đô Canada đổi ra tiền Việt được bao nhiêu tiền?

Download Our Currency Converter App.

100 Canada đổi ra tiền Việt ở đâu?

Nơi đổi ngoại tệ Canada uy tín và tốt nhất hiện nay chính là các ngân hàng. Ở đây, tỷ giá đổi tiền thay đổi theo thị trường. Không phải tất cả ngân hàng đều hỗ trợ chuyển đổi ngoại tệ, nhất là đô la Canada. Vì vậy, bạn có thể tham khảo một số ngân hàng có đổi CAD sau: Techcombank, Sacombank, Vietcombank, VIB hay MSB,…

Đồng tiền Canada gọi là gì?

Đô la Canada hay dollar Canada (ký hiệu tiền tệ: $; mã: CAD) là một loại tiền tệ của Canada. Nó thường được viết tắt với ký hiệu đô la là $, hoặc C$ để phân biệt nó với các loại tiền tệ khác cũng được gọi tên là đô la. Đô la Canada được chia thành 100 Cent.